Tumolung – Hướng đi mới trong hỗ trợ điều trị u phổi ở người già

(Dân trí) - U phổi là bệnh lý phổ biến và có thể gặp ở bất kỳ đối tượng nào. Trong đó, chiếm tỷ lệ khá cao là u phổi ở người già. Ngày nay, nhiều người có xu hướng sử dụng sản phẩm thảo dược trong hỗ trợ điều trị u phổi, tiêu biểu như Tumolung.

Nguyên nhân gây u phổi ở người già là gì?

U phổi ở người già là tình trạng tăng sinh quá mức tế bào mô phổi, chúng nhân lên vô độ, tích tụ lại thành khối và phát triển không hài hòa với tổ chức kế cận. “Thủ phạm” chủ yếu gây bệnh u phổi ở người già là do thói quen hút thuốc lá lâu năm, phơi nhiễm với khói thuốc và chất độc hại như radon, amiăng,... kéo dài và đặc biệt là vấn nạn ô nhiễm môi trường đang ở mức báo động “đỏ” như hiện nay. Mặt khác, ở người cao tuổi, cơ thể lão hóa, sức đề kháng suy yếu, khả năng sửa đổi các đột biến của tế bào bị hạn chế cũng tạo điều kiện cho việc hình thành và phát triển khối u ở phổi. 

Tumolung – Hướng đi mới trong hỗ trợ điều trị u phổi ở người già - 1
Nguyên nhân gây u phổi ở người già là gì?

U phổi ở người già có nguy hiểm không?

Theo thống kê, trên thế giới có đến 2/3 người mắc u phổi được chẩn đoán sau tuổi 65 và 1/3 trong số đó đã ngoài 75 tuổi. Mỗi năm, số người ngoài 65 tuổi tử vong vì bệnh u ác tính, bao gồm cả u phổi chiếm 70%.

Bệnh u phổi ở người già có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào tính chất khối u, giai đoạn phát hiện và tình trạng sức khỏe của người mắc. Nếu mắc u phổi lành tính, phát triển tại chỗ thì tỷ lệ chữa khỏi sẽ cao hơn nhiều so với trường hợp mắc u phổi ác tính – khối u có thể di căn đến nhiều cơ quan khác. Bên cạnh đó, hiệu quả điều trị cũng tỷ lệ thuận với sức khỏe toàn trạng của người mắc. Nhưng nhìn chung, u phổi ở người già thường gặp nhiều khó khăn trong điều trị và nguy hiểm hơn so với đối tượng trẻ, bởi lúc này sức khỏe đã yếu, chức năng cơ quan suy giảm, dẫn tới tăng nguy cơ mắc biến chứng.

Mục tiêu điều trị u phổi ở người già là gì?

Điều trị u phổi ở người già thường phải cân nhắc trên nhiều khía cạnh để chọn lựa phương pháp phù hợp. Trong đó các mục tiêu chính của quá trình điều trị đó là:

- Tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của tế bào u.

- Tăng cường sức đề kháng của người mắc bệnh.

- Giảm tác dụng phụ và nâng cao hiệu quả của các phương pháp tây y.

- Kéo dài tuổi thọ cho người mắc.

Một số phương pháp phổ biến được áp dụng đó là phẫu thuật, xạ trị và hóa trị. Nhìn chung, để thực hiện được những phương pháp trên, yêu cầu thể trạng người  mắc không được quá yếu kém, vì ảnh hưởng của tác dụng phụ là rất nghiêm trọng. Do vậy, các chuyên gia khuyên rằng, ngay cả trước, trong và sau khi điều trị người mắc cần có chế độ ăn uống sinh hoạt khoa học, kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược để tăng cường sức đề kháng và nâng cao thể trạng. 

Hỗ trợ điều trị u phổi ở người già bằng sản phẩm thảo dược

Để đáp ứng được toàn diện các mục tiêu điều trị u phổi ở người già các nhà khoa học đã không ngừng nghiên cứu để tìm ra những hướng đi mới an toàn, hiệu quả. Nổi bật trong số đó là sử dụng hoạt chất sinh học lunasin – peptide chiết xuất từ đậu tương, phát hiện lần đầu tiên bởi Tiến sĩ Alfredo vào năm 1996. Tác dụng sinh học nổi bật của lunasin chính là khả năng chống khối u thông qua ức chế quá trình phân chia tế bào, từ đó ngăn ngừa sự phân chia và nhân lên của tế bào khối u.

Tumolung – Hướng đi mới trong hỗ trợ điều trị u phổi ở người già - 2
Lunasin – Hoạt chất sinh học đầy tiềm năng trong hỗ trợ điều trị u phổi

Khi bổ sung lunasin qua đường uống, nó có khả năng xâm nhập và nằm trong nhân tế bào ở dạng có hoạt tính. Cấu trúc của lunasin mang điện tích âm nên dễ gắn với các protein – histone của nhiễm sắc thể mang điện tích dương, ức chế biểu hiện gen dẫn tới tế bào không phân chia được. Bên cạnh đó, lunasin còn tác động làm phá hủy các gen sinh ung thư.

Nhận thấy những tác dụng ưu việt của hoạt chất này, sau khi được chuyển giao công nghệ từ Mỹ các nhà khoa học Việt Nam đã bào chế ra sản phẩm có thành phần chính là Lunatumo bao gồm soy protein chứa lunasin – đây là nguyên liệu thuộc dự án DA17/09 của Bộ Y tế, mở ra một hướng đi mới cho những người không may mắc phải căn bệnh u phổi.

Không chỉ có vậy, sản phẩm còn bao gồm nhiều loại thảo dược quý khác như: Cao khổ sâm bắc, chiết xuất thyme - cỏ xạ hương, cao quả khế, cao bán chi liên, cao hoàng kỳ, cao bồ công anh, cao mạch chủ, cao cọ xẻ. Những thành phần này có tác dụng làm tăng cường sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc khối u, đặc biệt là u phổi, giúp hỗ trợ điều trị, giảm nhẹ triệu chứng của bệnh như mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung – Hỗ trợ giúp giảm nguy cơ mắc các khối u, u phổi. Hỗ trợ tăng hiệu quả của các biện pháp hóa trị, xạ trị do tăng sức đề kháng

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung với thành phần chính là Lunatumo (hỗn hợp soy protein chứa lunasin, cao khổ sâm bắc, chiết xuất cỏ xạ hương - thyme) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác (cao hoàng kỳ, cao bán chi liên, cao bồ công anh, cao cọ xẻ, cao quả khế, cao mạch chủ). Sản phẩm giúp tăng cường chống oxy hóa, hỗ trợ giảm nguy cơ viêm nhiễm; hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, giúp giảm nguy cơ mắc các khối u, u phổi; hỗ trợ tăng hiệu quả của các biện pháp hóa trị, xạ trị do tăng sức đề kháng. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung dùng cho người mắc khối u, đặc biệt u phổi trong giai đoạn hóa trị, xạ trị và người có nguy cơ cao mắc u phổi. 

Tumolung – Hướng đi mới trong hỗ trợ điều trị u phổi ở người già - 3
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu. 

Địa chỉ: 171 Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội.

ĐT: 024.38461530 – 024.37367519 hoặc tổng đài miễn cước: 18006302, hotline (ZALO/VIBER): 0916.751.651/ 0916.767.653.

Website: https://uphoi.com/

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh! 

Thúy Ngân