Trước khi phẫu thuật ngực cần chuẩn bị gì?

(Dân trí) - Nâng ngực được biết đến là phương pháp làm đẹp vòng 1, được phái nữ ưa chuộng trên thế giới từ hàng chục năm nay. Tuy nhiên, trước khi phẫu thuật ngực chúng ta cần chuẩn bị gì?

Sau nâng ngực, chị em sẽ có ngay một bộ ngực căng tròn, gợi cảm, cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên, trước khi phẫu thuật ngực chúng ta cần chuẩn bị gì? Đây là câu hỏi rất nhiều bạn đặt ra. Để có được câu trả lời, bạn hãy theo dõi những thông tin ngay sau đây:

Hiểu được tình trạng của mình

Rất nhiều chị em vì mong muốn sở hữu một vòng 1 căng tròn với giá phải chăng, mà đến các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng không được cấp phép, nên sẽ không đảm bảo thực hiện đầy đủ quy trình khám và xét nghiệm tổng thể cần thiết bắt buộc trước phẫu thuật. Điều này sẽ rất nguy hiểm và có rủi ro cao với an toàn sức khỏe của bạn.

Trên thực tế nâng ngực được coi là đại phẫu, nên bạn cần đảm bảo phải có sức khỏe ổn định. Trường hợp đang mang thai, cho con bú, đang điều trị bệnh nan y được khuyến cáo không được phép cấy túi ngực.

Đối với những bạn mang các căn bệnh tim mạch, huyết áp cao phải được bác sĩ chuyên khoa hướng dẫn điều trị thuốc, cho đến khi sức khỏe ổn định mới có thể thực hành phẫu thuật. Bởi khi sử dụng thuốc tê, thuốc mê, bạn sẽ có thể sẽ gặp biến chứng nghiêm trọng. Đây là việc cần thiết phải làm, trước khi tiến hành phẫu thuật ngực. Điều này sẽ giúp bạn nâng ngực một cách thuận lợi, vết thương cũng nhanh lành. Bạn cũng không mất quá nhiều thời gian để phục hồi.

Trước khi phẫu thuật ngực cần chuẩn bị gì? - 1

Bác sĩ Jeong đang tư vấn khách hàng.

Khám trực tiếp với bác sĩ

Chắc chắn bản thân bạn không biết được chính xác mình có thuộc diện đối tượng được làm phẫu thuật ngực hay không. Thay vì suy đoán hay quyết định vội vàng, thì tốt nhất bạn nên đến những cơ sở uy tín và khám trực tiếp với bác sĩ. Những bác sĩ có chuyên môn cao, sở hữu kinh nghiệm nhiều năm sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.

Việc trao đổi trực tiếp với các y bác sĩ cũng mang lại rất nhiều lợi ích nổi bật. Đôi khi chị em phụ nữ sẽ yêu cầu một "bộ ngực khủng" để tạo sự hấp dẫn với người khác phái. Nhưng thực tế cho thấy, không phải ai cũng phù hợp để sở hữu vòng một lớn. Các bác sĩ sẽ giúp bạn tìm được size ngực phù hợp với thể hình của bạn. Điều này sẽ tránh được các bệnh về cột sống, hoặc xương khớp sau phẫu thuật. Bên cạnh đó, mỗi phương pháp phẫu thuật sẽ có những ưu và nhược điểm riêng.

Trước khi phẫu thuật ngực cần chuẩn bị gì? - 2

Bác sĩ Dr. Phillip Nguyễn tư vấn cho khách hàng

Làm các xét nghiệm sức khỏe

Chỉ với những thông tin ngoài lề, chắc chắn không thể đưa ra được quyết định có nên làm phẫu thuật ngực hay không. Vì thế việc làm những xét nghiệm sức khỏe là vô cùng cần thiết. Cơ sở uy tín và chất lượng sẽ thực hiện tất cả các xét nghiệm cần thiết trước khi tiến hành các phẫu thuật, nên bạn có thể yên tâm.

Tuy nhiên, nếu bạn đến một địa chỉ không thực hiện việc này, thì bạn nên suy nghĩ lại, tuyệt đối không được tin tưởng. Những xét nghiệm sức khỏe cần phải được thực hiện trước khi diễn ra phẫu thuật. Từ đó các bác sĩ sẽ biết được tình trạng bệnh nhân hiện tại như thế nào. Sau đó đề ra phương pháp cũng như cách thức thực hiện tối ưu nhất.

Đặc biệt việc làm này cũng giúp các bác sĩ sẽ xử lý được những tình huống xảy ra bất ngờ trong quá trình phẫu thuật. Ca làm đẹp cho vòng 1 cũng nhờ thế mà diễn ra một cách thuận lợi, hoàn hảo, tuyệt đối không để lại những biến chứng về sau.

Chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ nâng ngực để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng giúp bạn sở hữu một bộ ngực hoàn hảo, mà không để lại biến chứng. Vì thế bạn cần lựa chọn thật kỹ càng và xem xét dựa trên rất nhiều yếu tố, như địa chỉ có thương hiệu uy tín lâu năm, lượng khách hàng lớn, không có lịch sử để xẩy ra tai biến phẫu thuật, máy móc hiện đại, tiên tiến, bác sỹ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm...

Trước khi phẫu thuật ngực cần chuẩn bị gì? - 3
Đang được quan tâm