Thứ sáu, 02/11/2018 - 03:26

Trị ho hiệu quả với thảo dược 300 năm của người Nhật

Dân trí

Xu hướng sử dụng thảo dược để trị bệnh vốn rất phổ biến ở các nước châu Á, trong đó có Nhật Bản. Một trong những thảo dược được người Nhật ưa chuộng đó chính là Tỳ Bà Diệp, vừa giúp trị ho an toàn mà lại giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Nhật Bản thường trải qua mùa đông khắc nghiệt khiến những người có hệ miễn dịch kém dễ gặp căn bệnh phổ biến ho khan, ho có đờm,… 80% nguyên nhân căn bệnh ho do virus gây ra.

Theo khuyến cáo của bác sĩ, bệnh nhân ho không nên dùng kháng sinh ngay bởi kháng sinh không có khả năng diệt virus, mà nó chỉ có thể diệt được vi khuẩn. Lạm dụng thuốc kháng sinh để cắt cơn ho không những không triệt tận gốc căn bệnh mà còn gây ra các biến chứng như: loạn vi khuẩn đường ruột, suy giảm miễn dịch,… thậm chí là tạo ra vi khuẩn kháng thuốc.

Thông thường, bác sĩ khuyên người bệnh để cơ thể tự khỏi khi hệ miễn dịch dần khỏe mạnh, ít nhất là sau một tuần. Tuy nhiên, tình trạng ho kéo theo các hiện tượng như: đau rát, tức ngực, đờm loãng hoặc đặc, ngứa ngáy, viêm họng,… ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày. Thậm chí, bệnh có thể trầm trọng và lâu khỏi, dẫn tới viêm đường hô hấp (viêm phế quản, viêm phổi, thanh quản,…).

Bệnh ho gây nhiều cản trở tới công việc và cuộc sống hằng ngày
Bệnh ho gây nhiều cản trở tới công việc và cuộc sống hằng ngày

Trong hàng ngàn dược liệu quý Nhật Bản, các nhà khoa học đã phát hiện ra Tỳ Bà Diệp hay còn gọi là Sơn Trà Nhật có sức mạnh trị viêm do virus và vi khuẩn, trị ho hiệu quả và an toàn. Hiện nay, Tỳ Bà Diệp được sử dụng như một liệu pháp trị ho truyền thống của người Nhật.

Họ đã phát hiện ra trong dược liệu quý này chứa hoạt chất n-BuOH, không chỉ giúp trị viêm mà còn giúp hồi phục và tăng cường hệ miễn dịch, thúc đẩy khả năng tự diệt virus, vi khuẩn của các tế bào miễn dịch, giúp cơ thể tự khỏe mạnh, đối phó với virus và không tái bệnh trở lại.

Tỳ Bà Diệp được mệnh danh là “thần dược” trị ho truyền thống của người Nhật
Tỳ Bà Diệp được mệnh danh là “thần dược” trị ho truyền thống của người Nhật

Thuốc ho Nam Dược chứa hàm lượng Tỳ Bà Diệp đứng đầu bảng thành phần. Áp dụng bài thuốc nổi tiếng 300 năm về trị ho, Tỳ Bà Diệp được kết hợp cùng Cát Cánh, Xuyên bối mẫu giúp phát huy tối đa khả năng trị ho, chống viêm.

Áp dụng bài thuốc nổi tiếng 300 năm về trị ho, Thuốc ho Nam Dược với hàm lượng cao Tỳ Bà Diệp được kết hợp cùng Cát Cánh, Xuyên bối mẫu giúp phát huy tối đa khả năng trị ho, chống viêm hiệu quả.

Trong đó, vùng trồng Cát Cánh của Nam Dược đạt tiêu chuẩn GACP –WHO (Thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới WHO), hoàn toàn lành tính và an toàn cho cả gia đình.

Không chỉ chữa trị ho, thuốc ho Nam Dược còn dùng điều trị với cả trường hợp ho nặng lâu ngày không khỏi, ho mất tiếng, ho có đờm, ho ra máu.. Đặc biệt, thuốc ho Nam Dược có khả năng chống viêm nhiễm ở đường hô hấp, giúp khỏi bệnh nhanh, rút ngắn thời gian điều trị.

Luôn có sẵn thuốc ho Nam Dược trong tủ thuốc gia đình để bảo vệ sức khỏe cả nhà trong mùa lạnh
Luôn có sẵn thuốc ho Nam Dược trong tủ thuốc gia đình để bảo vệ sức khỏe cả nhà trong mùa lạnh

Trong thời gian giao mùa, mỗi gia đình nên có ít nhất 1 chai thuốc ho Nam Dược có sẵn trong tủ thuốc để bảo vệ kịp thời sức khỏe. Với 100% dược liệu an toàn, thuốc ho lành tính và phù hợp trị ho cho cả nhà.

Lưu ý: Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng. Không sử dụng cho trẻ dưới 2 tuổi. Sản phẩm đã có mặt trên toàn quốc.

Thông tin cho bạn đọc:

Để được tư vấn miễn phí về bệnh ho, vui lòng liên hệ: 1800.6316 (miễn cước)

Để xem thông tin chi tiết về điểm bán, bạn có thể xem TẠI ĐÂY

Trị ho hiệu quả với thảo dược 300 năm của người Nhật - 4
Đáng quan tâm