Trà Genk Tea - Quà tết tâm giao, gửi tặng tấm lòng

(Dân trí) - Tặng quà ngày tết là một truyền thống văn hóa tốt đẹp với mong muốn cầu chúc một năm mới an lành, may mắn, thịnh vượng cho bạn bè, đối tác, người thân. Món quà thể hiện tình thân, tấm lòng người gửi trao và gắn kết thêm mối quan hệ được bền lâu.

Quà tết tâm giao, Genk Tea gửi trọn tấm lòng

Một năm tuyệt vời đã qua, gửi lời chúc tới bạn bè, người thân một năm mới an khang, phồn vinh cùng với món quà ý nghĩa sẽ làm ấm lòng tình thân, thêm gắn kết tâm giao. Đối tác, bạn bè, đồng nghiệp, người thân không chỉ có ý nghĩa hỗ trợ chúng ta phát triển trong công việc mà còn là sợi dây kết nối chia sẻ với chúng ta những buồn vui, khó khăn và thành công trong cuộc sống. Món quà tết không nằm ở giá trị mà ở tấm lòng và ý nghĩa, quà nào bằng món quà sức khỏe ngày xuân. Và rồi bạn bè lại ngồi quay quần bên nhau, nhâm nhi trà bánh, ôn lại câu chuyện của năm cũ, dự tính cho năm mới với bao niềm vui rộn rã.

Nhiều người đã lựa chọn Genk Tea - trà hỗ trợ tăng cường sức khỏe làm món quà tết tâm giao ý nghĩa với thông điệp cầu mong sức khỏe sum vầy cho bạn bè, đối tác. Khi món quà chăm sóc sức khỏe - thứ quý giá nhất của đời người được trao tặng, tình thân càng gắn kết.

Trà Genk Tea - Quà tết tâm giao, gửi tặng tấm lòng - 1

Công ty Cổ phần Dược phẩm GHV mang đến chương trình "GENK TEA - TRÀ TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE - QUÀ TẾT TÂM GIAO, GỬI TRỌN TẤM LÒNG"đặc biệt và duy nhất tới cộng đồng để gửi trao món quà sức khỏe nhân dịp đón chào năm mới:

- Lì xì 200.000 khi mua 2 hộp Genk Tea

- Lì xì 400.000đ khi mua 3 hộp Genk Tea

- Thời gian áp dụng: Từ ngày 04/01/2021 đến hết ngày 04/02/2021.

Ẩn sau giá trị của mỗi món quà là những lời chúc tốt lành, lời cảm ơn, tình cảm chân thành kết nối tình thân.

Trà Genk Tea - Quà tết tâm giao, gửi tặng tấm lòng - 2
GenK Tea giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe hiệu quả được bán với giá 600.000đ/1 hộp

GenK Tea - Ứng dụng thành tựu khoa học vượt trội

Rong nâu biển từ hàng trăm năm trước đã được người Nhật gọi là siêu thực phẩm và đưa vào chế độ ăn hàng ngày, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe đặc biệt là trong việc phòng ngừa bệnh ung thư. Từ năm 2015, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha Trang thuộc Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam triển khai nghiên cứu đề tài cấp Quốc gia "Nghiên cứu quy trình công nghệ tạo nguyên liệu hỗ trợ điều trị ung thư từ rong nâu Việt Nam".

Từ đó, đã chế tạo thành công hoạt chất Fucoidan phân tử lượng thấp, sulfate hóa cao từ nguồn Fucoidan thiên nhiên chiết xuất từ rong nâu Việt Nam. Genk Tea với Fucoidan Sulfate hóa cao chiết xuất từ rong nâu Việt Nam được sản xuất dưới dạng trà nên dễ sử dụng, dễ uống và phù hợp với mục tiêu bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch và sức khỏe.

Việc ra đời trà GENK Tea đánh dấu một mốc mới trong việc ứng dụng thành tựu mới của các nhà khoa học thuộc Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam để cho ra đời những sản phẩm vì sức khỏe vàng của người Việt. Đây là những sản phẩm tiên phong, độc quyền với hoạt chất Fucoidan Sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp, được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ rong nâu Việt Nam, với giá thành rẻ. Sức mạnh của Fucoidan sulfate hóa cao với tác dụng vượt trội Fucoidan thường, giúp dễ dàng thẩm thấu vào mọi ngóc ngách của cơ thể và mang lại hiệu quả giúp hỗ trợ cho hệ miễn dịch khỏe mạnh, nâng cao sức đề kháng, có thể hỗ trợ giảm đào thải các gốc tự do, giảm tác dụng phụ của hóa chất, thuốc trong quá trình điều trị.

Trà Genk Tea - Quà tết tâm giao, gửi tặng tấm lòng - 3

Công dụng của Genk Tea đã được chứng nhận trong công bố sản phẩm, cụ thể.

- Bổ sung các chất chống oxy hóa, đào thải các gốc tự do, giảm nguy cơ mắc ung bướu.

- Sản xuất Interleukin giúp nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

- Nhờ nâng cao hệ miễn dịch mà sức khỏe được bảo vệ, cơ thể đủ sức chống chọi với bệnh tật và các tác nhân gây hại.

Vì thế, Genk Tea còn có tác dụng hỗ trợ cho người bệnh ung thư trong hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa chất, thuốc trong quá trình điều trị. Nâng cao sức đề kháng, giúp hỗ trợ đào thải các gốc tự do.

PGS. TS. Nguyễn Huy Oánh nói về sản phẩm GenK STF

Kính chúc Quý khách hàng một năm mới ý nghĩa, luôn tràn đầy sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc bên gia đình người thân. Xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm trong thời gian qua.

Cần hỗ trợ thêm thông tin và đặt mua sản phẩm, bạn đọc vui lòng gọi tới số điện thoại Tổng đài tư vấn: 1800 6808 (miễn cước)/ Hotline 096 268 6808 (gặp Chuyên gia tư vấn: Nguyễn Thanh Hà). Website: https://genkstf.vn