TP BVSK Ancan Fucoidan: Hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả?

Trường Thịnh

(Dân trí) - Chứa hàm lượng lớn Mozuku Fucoidan, Ancan Fucoidan 1500mg được xem là thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TP BVSK), hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả với hàm lượng Fucoidan 1500mg được nhập khẩu từ Nhật Bản.

Tại sao Ancan Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả?

Đã có rất nhiều tài liệu nghiên cứu được công bố chứng minh về tác dụng của hợp chất Fucoidan trong hỗ trợ điều trị các bệnh mạn tính, trong đó có ung thư.

Các nghiên cứu từ Trung tâm quốc gia về thông tin công nghệ sinh học, Thư viện quốc gia Hoa Kỳ, đã có nhiều công trình nghiên cứu chứng minh hợp chất Fucoidan có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư.

Trong đó phải kể đến các bệnh ung thư thường gặp như: Ung thư đại tràng, ung thư da, ung thư phổi, ung thư xương, ung thư gan, ung thư đường mật, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư máu, ung thư vú, ung thư bàng quang, ung thư dạ dày, ung thư tụy…

TP BVSK Ancan Fucoidan: Hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả? - 1
Tảo Mozuku được sử dụng rộng rãi ở Okinawa

Nổi bật là Mozuku Fucoidan - loại Fucoidan được chiết xuất từ tảo Mozuku được nuôi trồng ở nguồn nước sạch tại vùng biển Okinawa, Nhật Bản là một trong số các "vương quốc" những người trường thọ, là một ốc đảo của những cụ sống trên 100 tuổi.

Bên cạnh chế độ sinh hoạt lành mạnh, ăn uống khoa học thì bí quyết trường thọ của người dân Okinawa được xem là có liên quan đến việc ăn tảo nâu Mozuku chứa hợp chất Fucoidan thường xuyên.

Ứng dụng bí quyết trường thọ của người Nhật nhằm giảm nhẹ tác dụng phụ sau hóa-xạ trị và kéo dài sự sống cho người bệnh ung thư vào trong TP BVSK Ancan Fucoidan 1500mg trong hỗ trợ điều trị ung thư.

Hàm lượng Fucoidan Mozuku được sử dụng đến 1500mg trong mỗi gói sản phẩm/ lần uống. Không chỉ có Fucoidan mà beta-glucan cũng được sử dụng với hàm lượng cao (100mg/gói/lần uống). Thành phần khác biệt so với những sản phẩm cùng loại đó là Cao Sâm Báo.

TP BVSK Ancan Fucoidan: Hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả? - 2
Sự kết hợp 3 thành phần quý giá

Sự kết hợp của 3 thành phần Fucoidan, Beta-glucan, Cao Sâm Báo giúp hỗ trợ tăng cường miễn dịch, hỗ trợ giảm tác hại của hóa xạ trị, hỗ trợ phục hồi nhanh sức khỏe sau phẫu thuật, hạn chế quá trình oxy hóa. Hỗ trợ tăng cường sức mạnh cho bạch cầu tìm kiếm, tiêu diệt các tế bào lạ (sự phát triển bất thường của ung thư cũng được xem là tế bào lạ), gốc tự do mà không ảnh hưởng đến các tế bào khỏe mạnh.

Không chỉ hỗ trợ người bệnh ung thư mà người khỏe mạnh đều có thể dùng để dự phòng và tăng sức đề kháng, phòng chống bệnh tật.

Điểm nổi bật của sản phẩm Ancan Fucoidan là gì?

Với hàm lượng Fucoidan 1500mg cao nhất thị trường, TP BVSK Ancan Fucoidan 1500mg được người bệnh và chuyên gia đánh giá cao.

ThS.BS Hoàng Khánh Toàn - Chủ nhiệm Khoa Y học Cổ truyền, BV TƯ Quân đội 108 nhấn mạnh: "Trong các sản phẩm chứa thành phần Fucoidan hiện nay thì Ancan Fucoidan 1500mg khá đặc biệt bởi thành phần Fucoidan sử dụng đến 1500mg. Đây là hàm lượng cao nhất mà chưa có sản phẩm nào có được."

TP BVSK Ancan Fucoidan: Hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả? - 3
Bà Ngô Thị Tâm cùng chồng

Bà Ngô Thị Tâm (54 tuổi ở Vũ Thư, Thái Bình) đã sử dụng Ancan Fucoidan 1500mg để hỗ trợ tăng sức đề kháng cho cơ thể, ổn định sức khỏe sau khi điều trị ung thư tuyến giáp.

Theo đó, nữ diễn viên Kim Phượng - người đã vượt qua căn bệnh ung thư vú hiểm nghèo cũng đã tìm hiểu và rất ấn tượng về sản phẩm TP BVSK Ancan Fucoidan 1500mg.

Sử dụng TP BVSK Ancan fucoidan cho người bệnh thế nào?

Trong mỗi gói 7g Ancan Fucoidan 1500mg có chứa: Fucoidan 1500mg; Beta glucan 1000mg; Cao sâm báo 500mg. Phụ liệu: Đường không năng lượng, hương liệu vừa đủ 1 gói. Quy cách đóng gói: Hộp 30 gói.

Đối tượng sử dụng:

- Người bệnh ung thư đang trong quá trình hóa-xạ trị.

- Người mắc bệnh ung bướu.

- Người suy giảm hệ miễn dịch, cần tăng cường sức đề kháng.

Liều dự phòng: Dùng 2 gói/ngày. Hỗ trợ trước, trong và sau hóa-xạ trị: Dùng 4-6 gói/ngày, chia làm 2-3 lần uống. Pha cùng nước ấm để uống, uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Nên dùng mỗi đợt liên tục 2-3 tháng để có hiệu quả.

TP BVSK Ancan Fucoidan: Hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả? - 4

Sản phẩm được chịu trách nhiệm bởi Công ty TNHH Thành Đạt Triệu Sơn (Triso Group)

Văn phòng giao dịch: Biệt thự Lô U16-12, Khu Đô thị mới Dương Nội, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 0325 015 551

Thông tin chi tiết về sản phẩm: https://ancanfucoidan.vn/

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Giấy xác nhận quảng cáo số 00318/2019/ATTP-XNQC do Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế cấp ngày 26/02/2019.