Tổng Biên tập Báo Dân trí nhận Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân”

(Dân trí) - Hôm nay 15/7, Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” cho Tổng Biên tập Báo Điện tử Dân Trí Phạm Huy Hoàn.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Nguyễn Thanh Long, Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế đánh giá cao sự đồng hành của Báo Điện tử Dân trí cùng với ngành y tế trong rất nhiều các hoạt động.

Tổng Biên tập Báo Dân trí nhận Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” - 1

GS.TS Nguyễn Thanh Long, Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế đánh giá cao sự đồng hành của Báo Điện tử Dân trí cùng với ngành y tế trong rất nhiều các hoạt động.

Theo Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long, Báo Dân trí không chỉ là kênh cung cấp thông tin về hoạt động, chủ trương, chính sách của ngành y tế đến các độc giả, mà bên cạnh đó còn khơi dậy lòng nhân ái của mọi người, giúp huy động nguồn lực để hỗ trợ các bệnh nhân nghèo. Trên thực tế, rất nhiều mảnh đời đã được vực dậy từ những hoạt động nhân ái của Báo Dân trí.

Tổng Biên tập Báo Dân trí nhận Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân”

Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long nhấn mạnh: “Để bày tỏ sự tri ân của ngành Y tế với những đóng góp này, lãnh đạo Bộ Y tế quyết định trao tặng phần thưởng cao quý nhất của ngành, đó là Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” tới Tổng Biên tập Báo Điện tử Dân trí Phạm Huy Hoàn.

Tổng Biên tập Báo Dân trí nhận Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” - 2

Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế, GS.TS Nguyễn Thanh Long trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” tới Tổng Biên tập Báo Điện tử Dân trí Phạm Huy Hoàn.

Đặc biệt, buổi lễ trao tặng kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” cho nhà báo Phạm Huy hoàn được diễn ra vào đúng ngày kỷ niệm 15 năm thành lập Báo Điện tử Dân trí 15/7/2005 – 15/7/2020.

Nhân dịp này, Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long gửi lời chúc mừng đến tập thể Báo Dân trí. Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế nhận định: “15 năm không phải là quãng thời gian quá dài nhưng Báo Dân trí đã cho thấy một sự phát triển như vũ bão”.

“Qua đây chúng tôi xin được cảm ơn đồng chí Phạm Huy Hoàn và tất cả các đồng chí của Báo Dân trí và hy vọng Báo Dân trí sẽ tiếp tục đồng hành, phối hợp chặt chẽ với Bộ Y tế để công tác chăm sóc nhân dân ngày một tốt hơn”.

Tổng Biên tập Báo Dân trí nhận Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” - 3

Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế, GS.TS Nguyễn Thanh Long trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế cho nhà báo Lê Bảo Trung và nhà báo Trần Thị Hồng Hải, Báo Điện tử Dân trí vì vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác thông tin, tuyên truyền về phòng chống dịch Covid-19.

Cũng trong buổi lễ hôm nay, lãnh đạo Bộ Y tế đã trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế cho nhà báo Lê Bảo Trung, Trưởng Ban Khoa học – Công nghệ và nhà báo Trần Thị Hồng hải, Biên tập viên Ban khoa học-Công nghệ, Báo Điện tử Dân trí vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác thông tin, tuyên truyền về phòng chống dịch Covid-19.

Minh Nhật - Trọng Trinh