Tokyo Res 1000 – Hỗ trợ hiệu quả cho nhiều bệnh nhân ung thư

(Dân trí) - Khoa học đã chứng minh kích hoạt và nâng cao hệ miễn dịch giúp con người chống lại được rất nhiều căn bệnh nguy hiểm trong đó có ung thư. Do đó, sự ra đời của Tokyo Res 1000 thực sự đã mở ra cơ hội cho nhiều bệnh nhân ung thư.

Beta glucan 1-3 - Hoạt chất làm thay đổi phản ứng sinh học, kích hoạt hệ miễn dịch tự thân

Beta glucan là hợp chất đường liên phân tử được tạo nên từ các đơn phân tử D-glucose gắn với nhau qua liên kết Beta glycoside. Beta glucan, nằm trong nhóm hợp chất có hoạt tính sinh học nguồn gốc tự nhiên, là loại hợp chất có tác dụng điều chỉnh đáp ứng sinh học.

Beta glucan được tìm thấy trong nấm Hanabiratake và rong biển là hoạt chất thay đổi đáp ứng sinh học tốt nhất có chức năng kích thích hệ miễn dịch tự thân chống lại các bệnh truyền nhiễm và ung thư.

Tokyo Res 1000 – Hỗ trợ hiệu quả cho nhiều bệnh nhân ung thư - 1
Hoạt chất sinh học Beta glucan được tìm thấy trong nấm Hanabiratake kích thích hệ miễn dịch tự thân chống lại ung thư

Nhiều nghiên cứu chuyên sâu đã chứng minh vai trò quan trọng của Beta glucan trong hỗ trợ điều trị ung thư, miễn dịch, nhiễm khuẩn, giảm stress và phục hồi tủy xương bị hư tổn. Trong đó, nổi lên là vai trò của Beta glucan trong hỗ trợ điều trị ung thư.

Tác dụng tích cực của Beta glucan lên các tế bào ung thư khá đa dạng, một trong những tác dụng đó là kích hoạt và làm tăng số lượng của các tế bào miễn dịch của cơ thể gọi là macrophage và tế bào sát thủ tự nhiên NK Cell. Macrophage là hàng rào miễn dịch đầu tiên bảo vệ và chống lại bất cứ yếu tố ngoại lai nào xâm nhập cơ thể, kể cả các tế bào ung thư.

Căn cứ vào đa tác động sinh học của Beta glucan thấy rằng vai trò điều hòa miễn dịch của Beta glucan tham gia tích cực vào cuộc chiến chống ung thư. Để Beta glucan có thể trở thành hoạt chất chỉ điểm trong một liệu pháp chuyên biệt miễn dịch có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư, các nhà khoa học Nhật Bản đã nhiều năm nghiên cứu ra cách làm tăng hàm lượng Beta glucan bằng một quy trình lên men đặc biệt sử dụng vi khuẩn Lactobacillus paracasei KLB-1.

Công nghệ đột phá này, đã làm tăng hàm lượng Beta glucan lên mức cao nhất từ trước đến nay là 47,6% thay vì 23% như các loài nấm Hanabiratake nguyên bản. Do đó, những sản phẩm chứa hoạt chất sinh học Beta glucan hứa hẹn sẽ mở ra hy vọng sống cho bệnh nhân ung thư.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tokyo Res 1000 sở hữu công nghệ được Nhật, Mỹ cấp bằng sáng chế

Tokyo Res 1000 là sản phẩm sở hữu độc quyền công nghệ lên men với vi khuẩn Lactobacillus paracasei KLB-1. Công nghệ duy nhất này thuộc quyền sở hữu của trung tâm hàng đầu về nấm của Nhật Bản Katsuragi Sangyo.

Tokyo Res 1000 – Hỗ trợ hiệu quả cho nhiều bệnh nhân ung thư - 2
Tokyo Res 1000 – Hỗ trợ hiệu quả cho nhiều bệnh nhân ung thư

Trong hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Katsuragi Sangyo đã được cấp 13 bằng sáng chế. Trong đó, thành tựu lớn nhất của Katsuragi Sangyo đó chính là trồng thành công và ứng dụng công nghệ lên men độc quyền lactic nấm Hanabiratake với vi khuẩn Lactobacillus paracasei KLB-1.

Năm 2016, công nghệ này đã được Nhật Bản đã cấp bằng sáng chế độc quyền số 5893772.

Năm 2017, 2018, công nghệ này liên tục được FDA cấp chứng nhận New Dietary Ingredient (NDI) và cấp phép lưu hành tại Mỹ.

Năm 2019, với công nghệ độc quyền này, Katsuragy Sangyo được Mỹ cấp bằng sáng chế Patent số US00PP30282P3.

Tokyo Res 1000 đã được nhập khẩu về Việt Nam

Tokyo Res 1000 được sản xuất theo quy định và tiêu chuẩn khắt khe của Tổ Chức Y Tế Nhật Bản tại nhà máy Hokoen Nhật Bản. Tại Nhật Bản, Tokyo Res 1000 được sử dụng rộng rãi. Ngoài ra, Tokyo Res 1000 còn được tin dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới như Đức, Anh, Hàn Quốc, Mỹ.

Tokyo Res 1000 – Hỗ trợ hiệu quả cho nhiều bệnh nhân ung thư - 3

Tokyo Res 1000 được nhập khẩu nguyên hộp về Việt Nam

Năm 2019, Lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm Tokyo Res 1000 tại Việt Nam giữa Công ty Katsuragi Sangyo với Công ty TNHH Y tế Minh Ngọc diễn ra trước sự chứng kiến của Đại sứ quán Nhật Bản, các nhà khoa học, chuyên gia ung bướu đến từ hai nước và các cơ quan báo chí trong và ngoài nước.

Sau gần 2 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Tokyo Res 1000 đã được người bệnh ung thư tin dùng và dần khẳng định vị thế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Để biết thêm thông tin truy cập website https://tokyores1000.com hoặc gọi về số hotline miễn cước 1800969699 để được chuyên gia tư vấn.

Công ty TNHH Y tế Minh Ngọc

Địa chỉ: DV22 - LK529 Khu đất dịch vụ Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Hà Nội; SĐT: 0949113386

Trường Thịnh

Đang được quan tâm