Tin vui cho người bệnh ung bướu đến từ Viện Hàn lâm

Trường Thịnh

(Dân trí) - Những nghiên cứu mang tính đột phá đến từ Viện Hàn lâm trong thời gian qua đã đánh dấu một bước quan trọng cho sự ra đời của các sản phẩm hỗ trợ cho người bệnh ung thư, từ đó giúp người bệnh có thêm cơ hội chiến thắng căn bệnh này.

Sau nhiều năm nghiên cứu, các nhà Khoa học thuộc Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Nha Trang của Viện Hàn lâm đã thành công khi ứng dựng các Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước thuộc "Chương trình nghiên cứu khoa học công nghệ trọng điểm quốc gia phát triển công nghiệp hóa dược" vào việc lần lượt cho ra đời 3 dòng sản phẩm GENK STF, GHV KSOL và GENK PLUS có tác dụng hỗ trợ tăng cường sức khỏe, hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị.

Tin vui cho người bệnh ung bướu đến từ Viện Hàn lâm - 1

Bộ 3 sản phẩm ứng dụng Đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước của Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam

Genk STF với hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao

Từ cuối năm 2015, trên cơ sở thành công của Đề tài khoa học cấp Nhà nước mang tên "Nghiên cứu quy trình công nghệ tạo nguyên liệu hỗ trợ điều trị ung thư từ rong nâu Việt Nam" đã cho ra đời hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp có tác dụng vượt trội fucoidan thường trong việc dự phòng và hỗ trợ điều trị ung bướu. Từ đó đã hợp tác cùng Công ty dược phẩm GHV đã cho ra đời sản phẩm GENK STF với thành phần chính là Fucoidan sulfate hóa cao, có tác dụng hỗ trợ dự phòng và điều trị ung bướu.

Thời sự VTV1 19h 20/8/2016 nghiên cứu thành công Fucoidan sulfate hóa cao

Tới nay, GENK STF đã đồng hành và ghi dấu sự thành công với hàng chục ngàn bệnh nhân ung thư trên khắp cả nước trong hành trình chiến đấu chiến thắng căn bệnh ung thư. Tiêu biểu như câu chuyện của Chị Nguyễn Thị Duệ (Ba Vì, Hà Nội) đã mạnh mẽ vượt qua căn bệnh ung thư tử cung di căn nhờ việc giữ được niềm tin, tuân thủ điều trị và sử dụng sản phẩm GENK STF. Câu chuyện của chị Nguyễn Thị Hoài với hành trình cùng con chiến thắng ung thư với sự đồng hành của sản phẩm GENK STF liquid đã truyền cảm hứng cho cộng đồng có thêm sự tin tưởng vào việc chiến thắng căn bệnh ung thư.

Tin vui cho người bệnh ung bướu đến từ Viện Hàn lâm - 2

Genk STF đã đồng hành cùng con trai chị Hoài trong quá trình điều trị và chiến đấu với căn bệnh ung thư, giúp giảm tác dụng phụ của hóa trị xạ trị, tăng cường sức đề kháng.

GHV Ksol đồng hành cùng bạn chiến thắng ung thư

Năm 2017, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha Trang thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã tiếp tục triển khai thành công đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước "Nghiên cứu quy trình điều chế hệ hoạt chất nano từ Fucoidan, Curcumin, chất chiết của Xáo tam phân và Tam thất". Từ đó ứng dụng sản xuất sản phẩm bảo vệ sức khỏe có tên GHV KSOL - có thành phần hoạt chất chứa Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp, dưới dạng Phức hệ NANO kết hợp thêm với 3 loại dược liệu khác là Curcumin trong củ nghệ vàng, Tam thất và Xáo tam phân. Đây đều là những thảo dược có chứa chất làm ức chế, ngăn cản sự phát triển của khối u. Với phức hệ Nano EXTRA XFGC thì độ tan của Curcumin đã có thể tăng lên hàng nghìn lần, giúp tăng hiệu quả tác động lên tế bào ung thư.

Tin vui cho người bệnh ung bướu đến từ Viện Hàn lâm - 3

Sản phẩm GHV KSOL với phức hệ Nano Extra XFGC vượt trội

Thời sự VTV1 - Sản xuất thành công phức hệ Nano Extra XFGC trong phòng và hỗ trợ điều trị ung thư

Từ đó đến nay, GHV KSOL đã đồng hành cùng nhiều bệnh nhân viết lên nhiều câu chuyện truyền cảm hứng chiến thắng ung thư. Tiêu biểu như câu chuyện của người lính già Vũ Huy Chương (Kim Sơn, Ninh Bình) vượt qua căn bệnh ung thư tuyến yên bằng nghị lực và niềm khát khao sống mãnh liệt. Hay anh Trần Xuân Chín (Tam Đảo, Vĩnh Phúc) bất ngờ phát hiện ung thư phổi di căn vào năm 2014. Đau đớn, mệt mỏi nhưng anh vẫn kiên trì tuân thủ điều trị và đặc biệt sử dụng sản phẩm GHV KSol để giảm tác dụng phụ hóa xạ trị.

Tin vui cho người bệnh ung bướu đến từ Viện Hàn lâm - 4
Sức khỏe của chú Chương đã được cải thiện đáng kể từ khi sử dụng GHV KSOL

Genk Plus - kết hợp 2 đề tài khoa học cấp Nhà nước

Cuối năm 2019, các nhà khoa học của Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha Trang thuộc Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam đã ghi dấu thành công việc chế tạo ra hoạt chất Sulfate Beta Glucan trong khuôn khổ của Đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước thuộc Chương trình Trọng điểm phát triển Công nghiệp Hóa dược đến năm 2020 (Đề tài có mã số CNHD.DXTN.030/19-20).

Tương tự như Fucoidan sulfate hóa cao, Beta Glucan khi được sulfate hóa (Sulfate Beta Glucan) sẽ đươc tăng cường tác dụng, hoạt tính sinh học lên rất nhiều lần. Điểm đặc biệt là tác dụng tích cực của Beta Glucan sulfate lên các tế bào ung thư khá đa dạng, một trong những tác dụng đó là kích hoạt và làm tăng số lượng của các tế bào miễn dịch của cơ thể gọi là macrophage và tế bào sát thủ tự nhiên NK Cell. Macrophage là hàng rào miễn dịch đầu tiên bảo vệ và chống lại bất cứ yếu tố ngoại lai nào xâm nhập cơ thể, kể cả các tế bào ung thư.

Tin vui cho người bệnh ung bướu đến từ Viện Hàn lâm - 5
Sản phẩm GenK Plus được tăng cường tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị ung thư

Thành quả từ 2 đề tài Nghiên cứu khoa học đột phá cấp Nhà nước của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam trên đã cho ra đời sản phẩm với tên gọi GENK PLUS.

VTC 1 -Việt Nam sản xuất thành công hoạt chất hỗ trợ người bệnh ung thư - GENK PLUS

Trong 5 năm qua, sản phẩm GENK STF, GHV KSOL và GENK PLUS đã khẳng định được hiệu quả tác dụng trên thực tiễn quá trình sử dụng, đồng hành, giúp hỗ trợ hàng trăm ngàn người bệnh ung bướu để có được sức khỏe và kết quả điều trị cải thiện.

Cần hỗ trợ thêm thông tin và đặt mua sản phẩm, bạn đọc vui lòng gọi tới số điện thoại Tổng đài tư vấn: 1800 6808 (miễn cước)/ Hotline 096 268 6808.