Thương hiệu dầu gội Nguyên Xuân đồng hành cùng dự án "Tết hạnh phúc"

(Dân trí) - Dịp Tết Quý Mão 2023, thương hiệu dầu gội dược liệu Nguyên Xuân đã đồng hành cùng chuỗi dự án "Tết hạnh phúc", trao quà đến những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn khắp cả nước.

Thương hiệu dầu gội Nguyên Xuân đồng hành cùng dự án Tết hạnh phúc - 1
Đại diện dự án "Tết hạnh phúc" trao quà cho bà con buôn làng tại Đắk Lắk.

Truyền thống "Lá lành đùm lá rách" hay "Thương người như thể thương thân" được người Việt Nam gìn giữ, hun đúc từ thế hệ này sang thế hệ khác. Nét đẹp văn hóa này càng tỏa sáng mỗi dịp Tết đến xuân về.

Để tiếp tục theo đuổi sứ mệnh "Tôn vinh giá trị truyền thống, gắn kết các thế hệ", vào dịp Tết Quý Mão 2023, thương hiệu dầu gội dược liệu Nguyên Xuân đã đồng hành cùng dự án "Tết hạnh phúc" với sự tham gia của các người đẹp bước ra từ cuộc thi hoa hậu tại Việt Nam, góp một phần mang xuân đến những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn khắp cả nước.

Thương hiệu dầu gội Nguyên Xuân đồng hành cùng dự án Tết hạnh phúc - 2
Đại diện dự án "Tết hạnh phúc" trao quà tại trường khiếm thính tỉnh Lâm Đồng (Ảnh: Dược phẩm Hoa Linh).

"Tết hạnh phúc" không chỉ là cái Tết được sum vầy hay đoàn viên, mà còn là cái Tết, mọi người cảm nhận được sự ấm áp của tình yêu thương, sự sẻ chia, đùm bọc của đồng bào dành cho nhau.

Theo ban tổ chức, với thông điệp "không ai bỏ lại phía sau", đồng hành cùng dự án, thương hiệu Nguyên Xuân không chỉ giúp đỡ người dân có một cái Tết đầy đủ hơn, mà còn hướng đến những giá trị truyền thống nhân vân, lan tỏa những hành động tốt đẹp.

Từ xóm trọ quận Bình Tân hay chuyến xe "Tết hạnh phúc" đến với các em học sinh tại trường khiếm thính tỉnh Lâm Đồng và cả hành trình mang xuân về với buôn làng tại Đắk Lắk, thương hiệu Nguyên Xuân đã cùng các người đẹp mang đến cho người dân ở nơi họ ghé thăm những phần quà Tết ý nghĩa.

Thương hiệu dầu gội Nguyên Xuân đồng hành cùng dự án Tết hạnh phúc - 3
Dự án "Tết hạnh phúc" ghé thăm và trao tặng quà tại xóm trọ quận Bình Tân (Ảnh: Dược phẩm Hoa Linh).

Ngoài thương hiệu Nguyên Xuân, các thương hiệu thuộc công ty Dược phẩm Hoa Linh như Dạ Hương, Ngọc Châu… cũng đồng hành cùng dự án để mang tới những suất quà tặng thiết thực đến đồng bào cả nước với tổng giá trị tài trợ hơn 600 triệu đồng.

"Thời gian tới, các hoạt động của dự án sẽ tiếp tục được triển khai để mang tới hơi xuân ấm áp đến người dân trên khắp các tỉnh thành trong cả nước trong dịp đầu năm mới", đại diện thương hiệu cho biết.

Thương hiệu dầu gội Nguyên Xuân đồng hành cùng dự án Tết hạnh phúc - 4
Các thương hiệu thuộc công ty Dược phẩm Hoa Linh mang tới những suất quà tặng đến đồng bào cả nước với tổng giá trị hơn 600 triệu đồng (Ảnh: Dược phẩm Hoa Linh).

Vượt trên cả những công dụng lý tính của một sản phẩm dầu gội, Nguyên Xuân lựa chọn cho mình sứ mệnh "Tôn vinh giá trị truyền thống, gắn kết các thế hệ". Đó là lý do các hoạt động của thương hiệu luôn hướng đến các giá trị văn hóa dân tộc, mang lại các giá trị cho cộng đồng.

Trước đó, vào ngày 17-18/12/2022, đại diện thương hiệu Nguyên Xuân cho biết, đơn vị đã kết hợp với UBND TP Huế, Sở Văn hóa Thể thao tỉnh Thừa thiên Huế đã tổ chức sự kiện "Thanh xuân là đây" (tại chợ Đông Ba, TP Huế) nhằm quảng bá, giới thiệu Huế là điểm đến đậm đà bản sắc văn hóa.

"Sự kiện không chỉ đưa các tiểu thương tại chợ Đông Ba trở về với thanh xuân của mình, giúp kết nối tình cảm giữa các thế hệ, mà còn tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ và các giá trị truyền thống văn hóa Việt Nam. Đó cũng chính là sứ mệnh mà thương hiệu luôn theo đuổi: tôn vinh giá trị truyền thống, gắn kết các thế hệ", đại diện thương hiệu nói.

Thương hiệu dầu gội Nguyên Xuân đồng hành cùng dự án Tết hạnh phúc - 5

Các o, các mệ, các chị chợ Đông Ba tự tin trình diễn áo dài tại sự kiện "Thanh xuân là đây" (Ảnh: Dược phẩm Hoa Linh).

Theo nhà sản xuất, dầu gội dược liệu Nguyên Xuân được lấy cảm hứng từ nồi nước gội đầu truyền thống của các bà, các mẹ ngày xưa, 13 dược liệu được kết hợp trong một công thức riêng giúp chăm sóc mái tóc toàn diện, dưỡng tóc và da đầu từ gốc, lành tính khi sử dụng lâu dài .

Bên cạnh tính hiệu quả trong sử dụng, dầu gội dược liệu Nguyên Xuân còn tạo được sức hút với người dùng bởi mùi hương tự nhiên, gợi lên tình cảm gia đình đầm ấm của người Việt xưa.

Hiện các sản phẩm của Nguyên Xuân có bán tại các hiệu thuốc và cửa hàng tạp hóa, siêu thị trên toàn quốc và sàn thương mại điện tử.

Liên hệ tổng đài: 1900 571 255 để được tư vấn hoặc truy cập website: https://daugoiduoclieunguyenxuan.vn/.