Thực phẩm Nutrizabet: Sản phẩm dinh dưỡng cho người tiểu đường

Trường Thịnh

(Dân trí) - Tiểu đường (hay còn gọi là đái tháo đường) là căn bệnh thường gặp ở mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề. Bệnh không chỉ gây nhiều biến chứng nguy hiểm mà còn đảo lộn cuộc sống, khiến người bệnh phải kiêng khem ăn uống rất vất vả.

Các khoa học đã tiến hành nghiên cứu về công dụng của ngũ cốc nguyên hạt trên 9.702 nam giới và 15.365 phụ nữ tuổi từ 35-65 trong suốt 7 năm.. Với 5 nhóm người, dựa trên việc sử dụng thực phẩm nhiều chất xơ từ ngũ cốc, các nhà khoa học thấy rằng: nhóm ăn nhiều ngũ cốc giàu chất xơ nhất (trung bình 17g/ngày) giảm được 27% nguy cơ bị đái tháo đường túyp 2 so với nhóm ăn ít nhất (7g/ngày).

Từ kết quả trên, các nhà khoa học kết luận, chất xơ trong ngũ cốc có tác dụng làm giảm cholesterol có hại và tăng cholesterol có lợi cho cơ thể người ăn. Vì vậy, khẩu phần ăn nhiều ngũ cốc giàu chất xơ sẽ giúp người bị đái tháo đường giảm lượng cholesterol trong máu giúp đường huyết ổn định. 

Thực phẩm Nutrizabet: Sản phẩm dinh dưỡng cho người tiểu đường - 1

Tác dụng của ngũ cốc nguyên hạt

Ngũ cốc nguyên hạt  là loại ngũ cốc có cả ba phần nguyên vẹn. Chúng thường chứa nhiều sắt, magie, mangan, phốt pho, selen, vitamin B và chất xơ. Các loại ngũ cốc nguyên hạt có thể giúp giảm nguy cơ đột quỵ, hỗ trợ giảm đường huyết, nguy cơ biến chứng đái tháo đường, làm giảm nguy cơ béo phì khi kết hợp chế độ ăn thực phẩm giàu chất xơ, hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.

Thực phẩm Nutrizabet: Sản phẩm dinh dưỡng cho người tiểu đường - 2

Cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể

Ngũ cốc cho người tiểu đường thường là các loại ngũ cốc nguyên hạt hay chưa được xay xát kỹ vì chúng sẽ chưa bị tinh chế, vẫn giữ được các thành phần như mầm ngũ cốc, lớp nội nhũ và cám trên bề mặt hạt. Việc đó giúp ngũ cốc nguyên hạt cung cấp được nhiều chất xơ và các vitamin hơn.

Thực phẩm Nutrizabet: Sản phẩm dinh dưỡng cho người tiểu đường - 3
Thực phẩm Nutrizabet: Sản phẩm dinh dưỡng cho người tiểu đường

Ngoài ra, với hàm lượng carbohydrate có trong thành phần dinh dưỡng, ngũ cốc nguyên hạt giúp điều hòa và tăng cường hấp thu chất đường, glucose. 

Nutrizabet giải pháp cung cấp dinh dưỡng, hỗ trợ ổn định đường huyết từ ngũ cốc tự nhiên

Thực phẩm Nutrizabet ứng dụng thành công công nghệ nghiền sinh học nhiệt độ mặt trăng Cryogen trong bào chế các hạt ngũ cốc tự nhiên (đậu đỏ, đậu xanh, đậu nành, yến mạch, gạo lứt, mè đen…) kết hợp các thành phần dược liệu dây thìa canh, hoài sơn, Alpha lipoic acid (ALA)... giúp hỗ trợ giảm đường huyết, hỗ trợ hỗ trợ giảm biến chứng tiểu đường. Với mức độ nghiền cực kỳ nhỏ và mịn đến 125 micromet (đảm bảo các hạt thẩm thấu dễ dàng và đạt đến 98% vào cơ thể) đồng thời loại bỏ những tạp chất có hại, thực phẩm Nutrizabet được chứng minh an toàn và hiệu quả. 

Thực phẩm Nutrizabet: Sản phẩm dinh dưỡng cho người tiểu đường - 4

Sản phẩm có công dụng hỗ trợ giảm đường huyết hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng do đái tháo đường. Sản phẩm phù hợp với người bị tiểu đường (đái tháo đường), người bị rối loạn dung nạp đường (Glucose), người có nguy cơ bị biến chứng do đái tháo đường.

Sử dụng Nutrizabet 2 đến 3 lần trong các bữa ăn phụ hàng ngày, kết hợp cùng chế độ ăn uống hợp lý, chế độ luyện tập phù hợp là một trong những lựa chọn hợp lý và khoa học giúp người bệnh tiểu đường, tiền tiểu đường cân bằng dinh dưỡng, chia nhỏ các bữa ăn trong ngày, từ đó quản lý đái tháo đường hiệu quả.

Thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Thương nhân chịu trách nhiệm sản phẩm: Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TCG Việt Nam

Hotline: 0967.35.0000