Thảo dược chuẩn hóa - Hy vọng mới cho bệnh viêm loét dạ dày mãn tính

Trường Thịnh

(Dân trí) - Dưới ánh sáng của khoa học hiện đại, các loại thảo dược hỗ trợ tốt cho bệnh dạ dày như gừng, nghệ trở thành những chế phẩm công nghệ cao, đem đến hiệu quả tối ưu cũng như sự tiện dụng cho người tiêu dùng Việt.

Nano curcumin

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, Curcumin trong củ nghệ có nhiều tác dụng với bệnh dạ dày như ức chế khuẩn HP, tăng tiết chất nhầy, chống viêm, hỗ trợ phục hồi nhanh các tổn thương, chống oxy hóa,... Tuy nhiên, để đạt hiệu quả nhất định, bệnh nhân cần tiêu thụ ít nhất 12g Curcumin/ngày, tương đương với việc ăn 4kg nghệ tươi. Điều không tưởng này lại có thể trở thành hiện thực dưới sự ra đời của Nano Curcumin.

Với kích thước siêu nhỏ, chỉ từ 30-50nm, độ tan gấp 7500 lần so với tinh bột nghệ, Nano Curcumin có khả năng hấp thụ nhanh qua màng tế bào và phát huy tối đa công dụng trên bệnh viêm loét dạ dày.

Thảo dược chuẩn hóa - Hy vọng mới cho bệnh viêm loét dạ dày mãn tính - 1
Chất Curcumin trong củ nghệ có nhiều tác dụng với bệnh dạ dày như ức chế khuẩn HP, tăng tiết chất nhầy, chống viêm

Chiết xuất gừng chuẩn hóa

Các nghiên cứu cho thấy, gừng có khả năng chống buồn nôn, giảm đau dạ dày, tăng tốc vận chuyển qua đường tiêu hóa, đồng thời chứa hợp chất kháng viêm và kháng khuẩn nên hỗ trợ giải quyết tình trạng viêm đau dạ dày. Nó cũng giúp phá vỡ và xua tan khí đường ruột để chống lại chứng đầy hơi.

Thảo dược chuẩn hóa - Hy vọng mới cho bệnh viêm loét dạ dày mãn tính - 2
Việc sử dụng gừng trong việc hỗ trợ bệnh dạ dày chỉ nên áp dụng dưới hình thức chiết xuất chuẩn hóa giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất

Tuy nhiên, dịch chiết từ gừng tươi chứa nhiều tạp chất không tốt với cơ thể. Đó cũng là lý do việc sử dụng gừng trong việc hỗ trợ bệnh dạ dày chỉ nên áp dụng dưới hình thức chiết xuất chuẩn hóa - loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, chỉ giữ lại những tinh chất tốt giúp chống viêm, hỗ trợ tiêu hóa và giảm đau.

Thảo dược chuẩn hóa - Hy vọng mới cho bệnh viêm loét dạ dày mãn tính - 3
Bộ đôi Nano Curcumin và Chiết xuất Gừng chuẩn hóa - giải pháp mới cho viêm loét dạ dày

Kết hợp Nano Curcumin và chiết xuất Gừng chuẩn hóa trong việc giải pháp mới cho viêm loét dạ dày

Năm 2013, sản phẩm CumarGold ra đời sẽ là một lựa chọn mới cho người bệnh dạ dày.

Đây là sản phẩm đầu tiên, duy nhất chứa Nano Curcumin chuẩn hóa từ viện Hàn Lâm KHCN Việt Nam và đã nhận được sự tin tưởng của nhiều chuyên gia bệnh nhân cả nước trong suốt 7 năm có mặt trên thị trường.

Năm 2020, sau nhiều năm nghiên cứu và cải tiến công nghệ bào chế, Công ty Cổ phần Dược Phẩm CVI nâng cấp sản phẩm CumarGold thành CumarGold New - giữ nguyên thành phần ưu việt của thế hệ trước và bổ sung thêm chiết xuất Gừng chuẩn hóa; từ đó nâng cao hiệu quả trên người bị viêm loét dạ dày cấp và mãn tính, trào ngược dạ dày thực quản. Cụ thể, CumarGold New giúp:

- Hỗ trợ bảo vệ niêm mạc dạ dày, hỗ trợ giảm nhanh các triệu chứng của viêm loét dạ dày, tá tràng: đau thượng vị, ợ hơi, trào ngược dạ dày, thực quản.

- Hỗ trợ giảm tác dụng của hóa trị, xạ trị.

Thảo dược chuẩn hóa - Hy vọng mới cho bệnh viêm loét dạ dày mãn tính - 4

CumarGold New - bộ đôi Nano Curcumin và Chiết xuất Gừng chuẩn hóa

Sản phẩm CumarGold New hiện đã phân phối tại các hiệu thuốc trên cả nước. Xem chi tiết sản phẩm tại: https://cumargold.vn/