Thái (Hoa hồng trên ngực trái) “chột dạ” đi nội soi dạ dày

(Dân trí) - Nhiều khán giả khi theo dõi bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái” cực kỳ ấn tượng với nhân vật Thái do diễn viên Ngọc Quỳnh thủ vai. Theo diễn viên này, khi đóng cảnh Thái trong phim ôm bụng và các tình tiết hé lộ về căn bệnh mà Thái sẽ phải đối mặt, đây chính là động lực khiến anh đi nội soi dạ dày ngay.

Thái (Hoa hồng trên ngực trái) “chột dạ” đi nội soi dạ dày - 1

Diễn viên Ngọc Quỳnh (Thái - phim Hoa hồng trên ngực trái) quyết định lựa chọn Hệ thống Y tế Thu Cúc là nơi thực hiện nội soi dạ dày

Nói về bộ phim Hoa hồng trên ngực trái, có không ít khán giả sau khi chứng kiến cảnh Thái (diễn viên Ngọc Quỳnh) ôm bụng và nhiều tình tiết được đạo diễn hé lộ như cảnh Khang (Trọng Nhân thủ vai) ôm San (diễn viên Diệu Hương) khóc bên ngoài phòng cấp cứu nơi mà Thái đang nằm. Các tình tiết này khiến cho nhiều khán giả ngầm đoán về căn bệnh mà Thái có thể sẽ phải đối mặt.

Tuy nhiên đó là nhân vật Thái trong phim, vậy còn Thái (hay Ngọc Quỳnh) ngoài đời thì sức khỏe của anh hiện giờ như thế nào?

Sức khỏe của nam chính trong “Hoa hồng trên ngực trái”

Cũng mắc bệnh dạ dày nhưng Thái (hay Ngọc Quỳnh) ngoài đời thực lại không chờ đến khi bệnh nặng rồi mới vội vàng vào viện cấp cứu. Anh chia sẻ:

Ở những tập cuối chắc khán giả sẽ thấy Thái thường xuyên có các phân cảnh đau ở phần bụng. Đó là cảnh báo cho căn bệnh cuối phim mà các bạn sẽ biết. Khi đóng phim có những tình huống đó, vô hình chung mình để ý đến sức khỏe hơn, nó như hồi chuông cảnh tỉnh cho chính mình vậy. Đó là động lực để hôm nay mình đi khám và nội soi dạ dày, vì quả thực mình đôi khi cũng có các triệu chứng đau nhưng vì sợ nội soi nên ngại không đi khám. Cũng rất may là được các bạn bè đồng nghiệp giới thiệu đến Thu Cúc và hôm trước có xem thời sự cũng được biết công nghệ nội soi tại Thu Cúc hiện đại hàng đầu thế giới nên hôm nay mình đến đây để nội soi cho yên tâm”.

Thái (Hoa hồng trên ngực trái) “chột dạ” đi nội soi dạ dày - 2

Công nghệ nội soi NBI 5P tại Thu Cúc vô cùng hiện đại, không đau, cho kết quả chính xác, phát hiện sớm bệnh tiêu hóa và ung thư ngay trong quá trình nội soi

Điều khiến diễn viên Ngọc Quỳnh cảm thấy ấn tượng khi đến nội soi tại Thu Cúc chính là hệ thống máy móc ở đây vô cùng hiện đại. Công nghệ nội soi NBI 5P không những giúp quá trình nội soi không đau mà còn giúp đánh giá chi tiết tình trạng tổn thương sâu bên trong niêm mạc dạ dày cho hình ảnh sắc nét, độ phóng đại hơn 100 lần từ đó giúp phát hiện chính xác các bệnh lý tiêu hóa. Ngoài ra nội soi NBI 5P tại Thu Cúc còn giúp phát hiện sớm các mầm mống ung thư ở giai đoạn sớm nhất và giúp cắt bỏ luôn các tổ chức ung thư, tiền ung thư ngay trong quá trình nội soi nếu như được sự đồng ý của người bệnh trước đó.

Đặc biệt, diễn viên Ngọc Quỳnh còn rất ấn tượng với thái độ phục vụ nhẹ nhàng và nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ tại Thu Cúc. Anh không còn tâm lý sợ nội soi, quá trình nội soi rất nhẹ nhàng và vô cùng thoải mái, thậm chí anh còn không biết các bác sĩ nội soi từ lúc nào, ngủ một giấc tỉnh dậy đã thấy xong xuôi hết tất cả.

Kết quả nội soi dạ dày của Ngọc Quỳnh được bác sĩ Lê Xuân Thắng - Bác sĩ Nội soi tiêu hóa tại Hệ thống Y tế Thu Cúc cho biết anh chỉ bị viêm dạ dày nhẹ nhưng không đáng lo ngại, cũng không có vi khuẩn Hp trong dạ dày. Điều này đã khiến anh cảm thấy rất yên tâm và muốn dành những lời chia sẻ hữu ích đến với mọi người.

Suy ngẫm về lời khuyên của Thái – diễn viên Ngọc Quỳnh

Thái (Hoa hồng trên ngực trái) “chột dạ” đi nội soi dạ dày - 3
Diễn viên Ngọc Quỳnh rất hài lòng và tin tưởng khi thực hiện nội soi dạ dày bằng công nghệ NBI 5P tại Hệ thống Y tế Thu Cúc.

Công nghệ nội soi NBI 5P tại Thu Cúc là công nghệ nội soi hiện đại hàng đầu hiện nay, giúp kiểm tra đường tiêu hóa chính xác nhất và phát hiện sớm các bất thường bên trong hệ tiêu hóa, từ đó có biện pháp xử trí kịp thời.

Ngoài ra, một lời nhắn nhủ mà diễn viên Ngọc Quỳnh muốn gửi tới khán giả sau khi xem xong bộ phim Hoa hồng trên ngực trái đó là:

Trong cuộc sống, đừng sống như Thái vì là gieo nhân nào sẽ gặp quả đó, có những sai lầm chúng ta dùng cả đời cũng không đánh đổi được, hay là có những sai lầm sẽ luôn phải trả giá, không bằng cách này thì cách khác. Muốn ăn quả ngọt phải gieo mầm tốt vì thế hãy sống thật tốt các bạn nhé”.

Xem trọn quá trình nội soi dạ dày của Ngọc Quỳnh TẠI ĐÂY

 

Nội soi dạ dày, đại tràng theo công nghệ NBI 5P tại hệ thống y tế Thu Cúc (286 Thụy Khuê hoặc 216 Trần Duy Hưng, Hà Nội) có ưu điểm:

- Nội soi không đau - không khó chịu

- Cho hình ảnh nội soi phóng đại hơn 100 lần

- Phát ánh sáng dải tần hẹp NBI quan sát sắc nét lớp niêm mạc.

- Phát hiện sớm ung thư chỉ qua hình ảnh nội soi.

- Phát hiện chính xác bệnh tiêu hóa như HP, viêm loét, polyp…

Hệ thống y tế Thu Cúc hiện đang tặng 1 gói khám sức khỏe tổng quát cho những khách hàng nội soi dạ dày đại tràng NBI 5P trong tháng 12 này. Để được tư vấn và đặt lịch nội soi tiêu hóa xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 558896. Hoặc truy cập link sau:

https://benhvienthucuc.com/noi-soi-khong-dau-cong-nghe-hien-dai-nhat/