Teo não, sa sút trí tuệ - Nguyên nhân, cách phòng ngừa hiệu quả

(Dân trí) - Khi sự mất minh mẫn không còn là sinh lý bình thường: quên đồ đạc, quên việc cần làm… mà chuyển sang trạng thái bệnh lý: quên tên con cháu, quên đi quá khứ, quên đường về nhà… người bệnh cần hỗ trợ điều trị kịp thời tránh teo não lan rộng và sa sút trí tuệ nặng thêm.

Teo não, sa sút trí tuệ - Nguyên nhân, cách phòng ngừa hiệu quả - 1

Sa sút trí tuệ ở người cao tuổi

Teo não, sa sút trí tuệ là gì? Nguyên nhân gây bệnh

Teo não và sa sút trí tuệ là hai nhóm căn bệnh khác. Teo não là hiện tượng thể tích não nhỏ đi trong hộp sọ, biểu hiệu trên X-quang là hộp sọ rỗng, rãnh não thưa, tỷ trọng não giảm đi. Trên cộng hưởng thấy mất chất trắng. Nguyên nhân teo não rất rõ ràng có thể do sau tai biến, sau viêm não, teo não sơ sinh, do nhiễm độc, do tích lũy tuổi...

Sa sút trí tuệ có thể có teo não hoặc không teo não. Sa sút trí tuệ xảy ra khi các tế bào não không còn liên hệ, trao đổi thông tin được với nhau, không nhận định được tình hình. Do đó mất trí nhớ liên hệ, mất trí nhớ ngắn hạn. Nặng hơn là mất trí nhớ dài hạn. Hiện nay nguyên nhân dẫn đến hội chứng sa sút trí tuệ vẫn chưa được xác định rõ và các nhà khoa học vẫn còn tranh cãi.

Hỗ trợ điều trị teo não, sa sút trí tuệ hiệu quả

Mặc dù nguyên nhân sa sút trí tuệ vẫn còn là ẩn số, nhưng cách điều trị teo não và sa sút trí tuệ tương đối giống nhau. Các biện pháp bao gồm: điều trị cải thiện, điều trị làm dịu, điều trị tăng cường. Hai bệnh có điểm chung giống nhau có liên quan đến Acetylcholine và hủy Cholinesterase để các Si-nap thần kinh liên hệ với nhau tốt hơn.

May mắn thay, hoạt chất có thể hủy Cholinesterase, chống tiêu diệt chất dẫn truyền Acetylcholine lại chính là Huperzine A có rất nhiều trong cây Thông đất. Alcaloide này có thể dễ dàng xuyên qua hàng rào máu não và tác động trực tiếp lên các tế bào thần kinh não bộ. Huperzine A có tác dụng tăng cường dẫn truyền thần kinh, ngăn chặn hình thành các mảng bám, đám rối trong não, nuôi dưỡng tế bào não… Từ đó, có đáp ứng rất tốt với các bệnh Alzheimer, teo não và sa sút trí tuệ và các bệnh có liên quan đến tổn thương tế bào thần kinh não bộ.

Teo não, sa sút trí tuệ - Nguyên nhân, cách phòng ngừa hiệu quả - 2
Thông đất hỗ trợ điều trị Teo não, Sa sút trí tuệ hiệu quả

Tình cờ trong một đợt cùng đoàn hành trình tìm kiếm thuốc quý tại Hà Giang, Bác sĩ Hoàng Sầm – Viện trưởng viện Y học bản địa Thái Nguyên vô tình thấy cây thông đất này mọc rất nhiều tại các mỏm đá tại cao nguyên đá Đồng Văn. Là một người trong ngành đã từng được đọc qua rất nhiều thông tin về tác dụng của cây Thông Đất. Vị bác sĩ người Mán này lấy mẫu luôn về nghiên cứu, thử nghiệm.

Bác sĩ đã dùng cho rất nhiều bệnh nhân của mình thấy hiệu quả tốt ngoài mong đợi. Đến nay, sau gần 5 năm nghiên cứu và thử nghiệm một bài thuốc hoàn chỉnh với sự phối hợp của cây Thông đất với cây Thành Ngạnh và rất nhiều vị thuốc khác đã ra đời mang tên Lohha Trí Não.

Lohha Trí Não được xem như giải pháp mới dành cho người Teo não, sa sút trí tuệ. Sản phẩm giúp cải thiện các triệu chứng của bệnh như: giảm trí nhớ, giảm khả năng ngôn ngữ, giảm thị giác không gian, giảm chức năng điều hành, giảm rối loạn chức năng và các rối loạn hành vi…

Tìm mua Lohha trí não gần nhà nhất tại đây

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Lohha Trí Não chứa Huperzine A có tác dụng:

- Phòng ngừa hội chứng teo não, sa sút trí tuệ sau tai biến.

- Tăng cường hoạt động của trí não, bảo vệ và giảm tình trạng lão hóa tế bào thần kinh

- Cải thiện các triệu chứng của hội chứng sa sút trí tuệ, bệnh Alzheimer như: giảm trí nhớ, giảm khả năng ngôn ngữ, giảm thị giác không gian, giảm chức năng điều hành, giảm rối loạn chức năng và các rối loạn hành vi…

- Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh Alzheimer, sa sút trí tuệ.

Teo não, sa sút trí tuệ - Nguyên nhân, cách phòng ngừa hiệu quả - 3

Sản phẩm của Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh

Địa chỉ: Số 14, Ô C2/NO đường Mạc Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài miễn cước: 1800 1265

Website: teonao.vn

GPQC: 47124/2017/ATTP-XNCB

*Thực phẩm không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh

*Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

Đang được quan tâm