Tăng cường Đề kháng nội - Sự lựa chọn của người dân!

(Dân trí) - Dịch Covid-19 ở Việt Nam tạm lắng, nhưng trên thế giới vẫn diễn biến phức tạp, số người tử vong do lây nhiễm cao khiến cho người dân lo lắng. Thực tế người cao tuổi, người sức khỏe yếu, người có sức đề kháng kém dễ lây nhiễm virus, điều trị kéo dài.

Như vậy trong thời điểm này, ngoài việc tăng cường các biện pháp hạn chế lây nhiễm dịch bệnh, thì việc giữ gìn sức khỏe, tăng sức đề kháng là việc làm hết sức quan trọng. Tăng cường sức khỏe toàn dân còn là chiến lược lâu dài, để chống lại nhiều bệnh nguy hiểm khác!

Hiện nay, trên thị trường đang loạn cách sử dụng, quảng cáo nhiều sản phẩm tăng cường sức đề kháng. Chỉ cần nhấp chuột tìm kiếm, sẽ cho ra kết quả hàng trăm bài viết, từ chính thống đến không chính thống, đặc biệt là việc quảng bá các sản phẩm chủ yếu là hàng xách tay, hàng trôi nổi, chưa được kiểm chứng nguồn gốc, xuất xứ. Đầu năm 2020, lực lượng chức năng đã thu giữ nhiều tấn thuốc tân dược và thực phẩm chức năng làm giả, làm nhái. Chính bởi vậy, người tiêu dùng hoang mang, không biết lựa chọn thế nào cho an toàn.

Trước thực tế này, nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh trong nước, đã đẩy mạnh sản xuất, đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng đảm bảo. Các hợp chất trong sản phẩm đều là những chất tốt nhất, tiên tiến nhất, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Những sản phẩm này có thể thay thế sản phẩm cùng loại của Hàn Quốc, Mỹ... nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều.

Tăng cường Đề kháng nội - Sự lựa chọn của người dân! - 1

Hỗ trợ tăng cường đề kháng Antot Thymo của Traphaco cũng là một trong những sản phẩm hàng Việt Nam, chất lượng, đang được nhiều người lựa chọn. Ngoài ra, sản phẩm này còn được các tổ chức y tế, các chuyên gia đầu ngành về dinh dưỡng và bệnh viện sử dụng. Antot Thymo phối hợp hai tác dụng, bồi bổ toàn diện và hỗ trợ tăng cường miễn dịch.

Tăng cường Đề kháng nội - Sự lựa chọn của người dân! - 2

Antot Thymo - Hàng Việt Nam đang có sức cạnh tranh bởi chất lượng và giá bán (70.000đ/hộp). Sản phẩm an toàn, lành tính, dùng được cho cả phụ nữ trong thời kỳ mang thai, người già và trẻ em.

Kết hợp đạm men bia thủy phân và Thymomodulin, Antot Thymo là sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe hiệu quả. Trong đó, đạm men bia thủy phân cung cấp toàn diện dưỡng chất tốt nhất cho cơ thể.

Theo PGS.TS. Lê Bạch Mai - nguyên Phó Viện trưởng Viện dinh dưỡng quốc gia, hiện nay y khoa thế giới vẫn sử dụng phổ biến hoạt chất Thymomodulin để nâng cao đề kháng, thúc đẩy và hoạt hóa các tế bào miễn dịch trong các bệnh nhiễm khuẩn.

Như vậy, việc tăng cường sức đề kháng của cơ thể là rất quan trọng, song để lựa chọn các sản phẩm an toàn, hiệu quả là điều mà người tiêu dùng cần thận trọng. Cùng với đó, người dân cũng nên tăng cường sức khỏe, tập luyện thể thao, bồi bổ dưỡng chất, nâng cao thể trạng.

Sản phẩm Traphaco có bán tại các nhà thuốc trên Toàn quốc.

Mọi thông tin liên hệ:

CTCP Traphaco, ngõ 15 đường Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Tổng đài: 1800.6612

Fanpage: Traphaco Con đường sức khoẻ Xanh

Website: traphaco.com.vn

Nguyên Đô - Trường Thịnh