Thứ năm, 12/08/2021 - 08:00

Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 chung tay cùng nhân dân TPHCM vượt qua đại dịch

Dân trí

Sâm Ngọc Linh Kontum K5 phối hợp cùng Thành Đoàn TPHCM đã ủng hộ 5.000 thùng nước tăng lực sâm Ngọc linh Night Wolf với trị giá hơn 3 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 chung tay cùng nhân dân TPHCM vượt qua đại dịch - 1

Đợt dịch lần thứ 4 này diễn biến hết sức phức tạp, với biến chủng mới của virus có độ nguy hiểm cao, lây lan nhanh, đã ảnh hưởng mọi mặt của đời sống kinh tế - xã hội tại TPHCM và ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế nước nhà, hàng loạt các công ty, cơ sở chế biến, kinh doanh phải dừng sản xuất, đóng cửa; hàng trăm ngàn người lao động phải dừng việc và hệ quả đã ảnh hưởng đến toàn bộ cuộc sống của người dân trên cả nước. Đặc biệt, trong đó TPHCM thân yêu của chúng ta là thành phố lớn, đầy năng động hết sức nghĩa tình cùng với sự đóng góp GDP lớn nhất của cả nước cũng đã phải gánh chịu hết sức nặng nề.

Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 chung tay cùng nhân dân TPHCM vượt qua đại dịch - 2

Tại TPHCM, Lãnh đạo Thành ủy, UBND, Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố đã ra lời kêu gọi và vận động các tầng lớp nhân dân, cán bộ, công nhân viên, chiến sĩ các lực lượng vũ trang, các tổ chức tôn giáo, tổ chức xã hội, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, đồng bào ta ở nước ngoài chung sức, chung lòng tích cực ủng hộ tiền, hàng hóa, nhu yếu phẩm, trang thiết bị y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch và kinh phí mua vắc xin phòng dịch Covid-19.

Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 chung tay cùng nhân dân TPHCM vượt qua đại dịch - 3

Hưởng ứng lời kêu gọi ấy, Sâm Ngọc linh Kon tum K5 cùng với tuổi trẻ thành phố mang tên Bác, cơ quan Thành đoàn TPHCM cùng chung tay, sát cánh hướng về tuyến đầu, hỗ trợ các lực lượng phòng, chống dịch Covid-19, 5.000 thùng sâm Ngọc linh thương hiệu Night wolf có tổng giá trị giá của hơn 3 tỷ đồng là một phần đóng góp hết sức nhỏ bé của Sâm Ngọc Linh Kon tum K5 đến đội ngũ Y bác sĩ, lực lượng quân đội, công an và các tình nguyện viên, các cơ quan chính quyền đang ngày đêm miệt mài chiến đấu với giặc Covid-19 tại các bệnh viện điều trị Covid-19, bệnh viện dã chiến thu dung và điều trị Covid-19, các khu cách ly và các điểm chốt, kiểm soát phòng chống dịch của thành phố.

Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 chung tay cùng nhân dân TPHCM vượt qua đại dịch - 4

Đôi nét về Sâm Ngọc Linh Kontum K5

Là một doanh nghiệp tiên phong trong việc nhân giống và phát triển vườn Sâm Ngọc Linh lớn nhất Việt Nam, Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 không đứng ngoài cuộc chiến với "giặc Covid-19". Ngoài việc tạo công ăn việc làm, ổn định cuộc sống cho hơn 5000 người dân đồng bào trong một thời gian dài phòng, chống Covid-19, công ty Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 vừa thực hiện tốt hai mục tiêu kép là phát triển kinh tế, tham gia phòng chống dịch Covid-19 ổn định xã hội tại KonTum. Với tâm niệm rằng kinh doanh phải đi liền với trách nhiệm xã hội, doanh nghiệp Sâm Ngọc Linh Kon tum K5 luôn không ngừng phát triển, tạo ra những sản phẩm uy tín, chất lượng và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài mục tiêu kinh doanh, Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 là một trong những đơn vị tích cực và chủ động trong các hoạt động an sinh xã hội.

Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 chung tay cùng nhân dân TPHCM vượt qua đại dịch - 5

Phát biểu tại buổi lễ tiếp nhận, Đại diện thành đoàn TPHCM đã gửi lời cảm ơn chân thành Sâm Ngọc Linh Kon tum K5 đã cùng thành đoàn TPHCM, trao tặng những phần quà đến lực lượng tuyến đầu, mặc dù khó khăn trong kinh doanh nhưng doanh nghiệp đã dành những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe tốt nhất của mình để hỗ trợ đội ngũ y, bác sĩ và các lực lượng khác đang ngày đêm điều trị bệnh Covid-19, đây là món quà rất thiết thực đối với lực lượng y tế trong việc phòng chống lây nhiễm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ".

Trường Thịnh

Đáng quan tâm
Mới nhất