Ra mắt thực phẩm bảo vệ sức khỏe Neuglow C spray - hỗ trợ dưỡng trẻ hóa da dạng xịt

Trường Thịnh

(Dân trí) - Neuglow C spray hỗ trợ trẻ hóa da từ cấp độ tế bào, nuôi dưỡng làn da trắng sáng từ sâu bên trong chỉ nhờ động tác xịt tinh chất thơm dịu dưới lưỡi hiện đã có mặt tại Việt Nam.

Ra mắt thực phẩm bảo vệ sức khỏe Neuglow C spray - hỗ trợ dưỡng trẻ hóa da dạng xịt - 1

MC Nguyễn Cao kỳ Duyên luôn tin chọn sản phẩm xịt hỗ trợ trắng da dưới lưỡi Neuglow C spray.

Neuglow C spray - chai xịt hỗ trợ sáng da đến từ Anh Quốc

Neuglow C spray là sản phẩm của Tập đoàn Dược mỹ phẩm nổi tiếng có trụ sở tại Anh. Sản phẩm đã được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ Phần Dược phẩm Phú Thái - đơn vị uy tín và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại, phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp tại Việt Nam.

Những điểm khác biệt của Neuglow C spray:

- Khả năng sinh khả dụng cao: Ở dạng uống, Glutathione sẽ dễ bị phân hủy bởi các enzyme tiêu hóa nên hiệu quả hấp thụ thấp (chỉ đạt 20% trong một số nghiên cứu). Khắc phục được nhược điểm này, các chuyên gia đã phát minh ra dạng Glutathione xịt dưới lưỡi thấm qua niêm mạc vào hệ tuần hoàn, nên cho hiệu quả hấp thu đạt trên 80% trong các thử nghiệm.

- Chứa bảng thành phần với những dưỡng chất làm trắng: Glutathione, vitamin C, chiết xuất nam việt quất và cỏ linh lăng.

- Thiết kế dạng chai nhỏ sang trọng, dễ sử dụng và tiện mang theo: Mất 6 giây xịt và 30 giây chờ cho dung dịch ngấm vào niêm mạc dưới lưỡi. Đây là lợi thế lớn của Neuglow C spray mà nhiều sản phẩm và phương pháp làm trắng da khác không có được, nhất là trong thời đại 4.0 cuộc sống bận rộn đôi lúc thời gian ngủ còn không đủ.

Ra mắt thực phẩm bảo vệ sức khỏe Neuglow C spray - hỗ trợ dưỡng trẻ hóa da dạng xịt - 2

Sản phẩm xịt hỗ trợ làm trắng da dưới lưỡi Neuglow spray đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Neuglow C srpay dành cho những ai, dùng như thế nào?

TPBVSK Neuglow C spray xịt dưới lưỡi là sản phẩm được thiết kế riêng cho người trưởng thành có nhu cầu làm đẹp da, người bị sạm da, lão hóa da.

Sản phẩm có cách sử dụng đơn giản. Cần xịt 3 lần dưới lưỡi (tương ứng 1ml), mỗi ngày xịt 2 lần trước ăn hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia.

Ra mắt thực phẩm bảo vệ sức khỏe Neuglow C spray - hỗ trợ dưỡng trẻ hóa da dạng xịt - 3

Hướng dẫn sử dụng xịt trắng da hấp thụ dưới lưỡi Neuglow C spray.

Để tăng hiệu quả của sản phẩm và tăng khả năng hỗ trợ làm sáng da, giảm sạm da, nên kết hợp với quy trình chăm sóc da hàng ngày, ăn uống và tập luyện đúng cách để làm đẹp da cả bên trong lẫn bên ngoài, sớm có làn da sáng hồng, mịn màng, rạng rỡ như mong ước.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Neuglow C spray

Bổ sung Glutathione, vitamin C hỗ trợ chống oxy hóa, hỗ trợ làm sáng da, hỗ trợ giảm sạm da.

Sản phẩm phù hợp với người trưởng thành có nhu cầu làm đẹp da, người bị sạm da, lão hóa da.

Chi tiết vui lòng xem tại đây:

https://neuglowvietnam.com.vn/

https://www.facebook.com/neuglowofficial

Hotline tư vấn: 19002616

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM