Quang Hải, Văn Hậu, Văn Quyết giao lưu với bệnh nhi ung thư

Nam Phương

(Dân trí) - Ngày 25/4, 3 cầu thủ Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội đã đến thăm và trò chuyện cùng các bệnh nhi tại Viện Huyết học Truyền máu Trung ương.

Sự kiện mang tên Con sẽ chiến thắng được tổ chức bởi Nhóm Từ thiện Cầu vồng diễn ra tại Viện Huyết học Truyền máu Trung ương. Ba thành viên CLB Hà Nội tham dự buổi giao lưu với các bệnh nhi tại Viện Huyết học Truyền máu Trung ương ngày 25/4 gồm có Nguyễn Văn Quyết, Nguyễn Quang Hải và Đoàn Văn Hậu.

Quang Hải, Văn Hậu, Văn Quyết giao lưu với bệnh nhi ung thư - 1
3 cầu thủ đã cùng các bệnh nhi tham gia các trò chơi.
Quang Hải, Văn Hậu, Văn Quyết giao lưu với bệnh nhi ung thư - 2

Tại đây, 3 cầu thủ đã cùng các em trò chuyện, chơi các trò chơi và chụp ảnh kỷ niệm. Ngoài ra, các bệnh nhi còn nhận được những bức ảnh chân dung thật đẹp, cũng như hình ảnh chụp chung với thần tượng. Các bức hình đẹp nhất sẽ được trưng bày tại triển lãm nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập quỹ Ngày mai tươi sáng của Bộ Y tế, dự kiến diễn ra vào tháng 10.

Quang Hải, Văn Hậu, Văn Quyết giao lưu với bệnh nhi ung thư - 3

"Khi đến đây, mình cứ nghĩ mình sẽ là người truyền cảm hứng thật nhiều cho các em. Thế nhưng khi nhìn thấy các em luôn luôn mạnh mẽ, vui vẻ và cảm thấy ánh mắt đầy nghị lực của các em thì ngược lại chính các em đã truyền cho mình rất nhiều những cảm hứng", Cầu thủ Nguyễn Quang Hải chia sẻ.

Quang Hải cũng lời chúc các em " luôn có niềm tin vào cuộc sống và phải thật sự mạnh mẽ".

"Mong các em luôn tìm được niềm vui trong cuộc sống. Chúc các em thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc bên gia đình", Cầu thủ Nguyễn Văn Quyết nói.

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu cho biết cảm thấy rất vui khi mình được tham dự sự kiện này.

Quang Hải, Văn Hậu, Văn Quyết giao lưu với bệnh nhi ung thư - 4

Rất nhiều bệnh nhi ung thư và tan máu bẩm sinh đã tham gia sự kiện. 

"Các em có một sức mạnh rất là lớn. Đôi khi em cũng phải nhìn vào các em để cố gắng làm tốt nhất. Bọn em may mắn có được cơ thể lành lặn để theo đuổi đam mê của mình. Em muốn gửi lời chúc cho các em hãy luôn mạnh mẽ và kiên cường vượt qua tất cả", Văn Hậu chia sẻ.

Trước đó, hoạt động tương tự đã diễn ra tại Bệnh viện Nhi Trung ương với chủ đề "Con muốn làm siêu nhân". Theo kế hoạch, vào tháng 5, một sự kiện tương tự cũng được tổ chức tại Bệnh viện K với chủ đề "Con muốn làm MC truyền hình".