Quà Tết tặng mẹ cha - Genk Tea tăng cường sức khỏe, vẹn tròn chữ hiếu

Trường Thịnh

(Dân trí) - Tết nào bằng tết đoàn viên, quà nào bằng món quà hiếu nghĩa. Tết đến, xuân về là dịp sum họp tưởng nhớ công ơn cha mẹ, tổ tiên, nhắc nhở những ai đang còn cha, còn mẹ thể hiện lòng hiếu nghĩa bằng những việc làm cụ thể, chân thành và ý nghĩa.

Quà Tết tặng mẹ cha - Genk Tea tăng cường sức khỏe, vẹn tròn chữ hiếu - 1

Hai từ " Cha, Mẹ " thiêng liêng lắm!

Tết đến là dịp đoàn viên, sum vầy, cơ hội cho mỗi chúng ta dành tặng cha mẹ những món quà báo hiếu, chăm sóc sức khỏe và mang lại niềm vui cho cha mẹ. Phận làm con ước mong lớn nhất là cha mẹ được mạnh khỏe và an lạc. Còn đối với bậc sinh thành lúc này, có lẽ món quà lớn nhất là có được sức khỏe để ở bên con cháu vui vầy. Tăng cường sức khỏe, bảo vệ cha mẹ trước vấn nạn ung thư càng trở nên quan trọng và ý nghĩa hơn.

"Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc. Đừng để buồn lên mắt mẹ nghe không…" - một thông điệp tuy nhẹ nhàng nhưng thấm thía, ai trong chúng ta khi nghe câu này đều cảm thấy thương cha mẹ vô cùng. Những ai còn mẹ, những ai còn cha, những ai còn cả cha lẫn mẹ xin hãy trân trọng những gì mình đang có, xin đừng làm đau lòng các đấng sinh thành dù chỉ là một điều gì đó rất nhỏ.

Ta còn ở bên cha mẹ bao lâu! Thời gian đời người là hữu hạn, khi ta càng trưởng thành thì cha mẹ càng lớn tuổi, thời gian với cha mẹ là thời gian đếm ngược. Có một điều chắc chắn rằng, chúng ta sẽ rất ân hận nếu chỉ mãi chạy theo cuộc sống riêng mà quên mất cách mang niềm vui, dành thời gian cho những người đã sinh thành và nâng bước mình vào đời.

Công ty Cổ phần Dược phẩm GHV mang đến chương trình ĐẶC BIỆT "QUÀ TẾT TẶNG MẸ CHA - GENK TEA - TRÀ HỖ TRỢ TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE, VẸN TRÒN CHỮ HIẾU":

- Lì xì 200.000 khi mua 2 hộp Genk Tea

- Lì xì 400.000đ khi mua 3 hộp Genk Tea.

- Thời gian áp dụng: Từ ngày 04/01/2021 đến hết ngày 04/02/2021.

Quà Tết tặng mẹ cha - Genk Tea tăng cường sức khỏe, vẹn tròn chữ hiếu - 2
GenK Tea giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe hiệu quả được bán với giá 600.000đ/1 hộp

Ẩn sau giá trị của mỗi món quà là những lời chúc tốt lành, lời cảm ơn chân thành của những người con, cùng thông điệp tình cảm gia đình thiêng liêng là quý giá nhất. Lựa chọn tặng Trà Genk Tea vừa là món quà cho sức khỏe, vừa là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa thể hiện nghĩa tri ân với công lao, sự hy sinh sánh ngang trời biển của cha mẹ.

Rong nâu từ lâu đã được người Nhật gọi là siêu thực phẩm và đưa vào chế độ ăn hàng ngày, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe đặc biệt là trong việc phòng ngừa bệnh ung thư. Từ năm 2015, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha Trang thuộc Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam triển khai nghiên cứu đề tài cấp Quốc gia "Nghiên cứu quy trình công nghệ tạo nguyên liệu hỗ trợ điều trị ung thư từ rong nâu Việt Nam". Từ đó, đã chế tạo thành công hoạt chất Fucoidan phân tử lượng thấp, sulfate hóa cao từ nguồn Fucoidan thiên nhiên chiết xuất từ rong nâu Việt Nam. Genk Tea với Fucoidan Sulfate hóa cao chiết xuất từ rong nâu Việt Nam được sản xuất dưới dạng trà nên dễ sử dụng, dễ uống và phù hợp với mục tiêu bảo vệ sức khỏe, chống oxy hóa, giúp đào thải các gốc tự do, nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa chất, thuốc trong quá trình điều trị.

GenK Tea - Ứng dụng thành tựu khoa học vượt trội

Rong nâu biển từ hàng trăm năm trước đã được người Nhật gọi là siêu thực phẩm và đưa vào chế độ ăn hàng ngày, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe đặc biệt là trong việc phòng ngừa bệnh ung thư. Từ năm 2015, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha Trang thuộc Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam triển khai nghiên cứu đề tài cấp Quốc gia "Nghiên cứu quy trình công nghệ tạo nguyên liệu hỗ trợ điều trị ung thư từ rong nâu Việt Nam".

Từ đó, đã chế tạo thành công hoạt chất Fucoidan phân tử lượng thấp, sulfate hóa cao từ nguồn Fucoidan thiên nhiên chiết xuất từ rong nâu Việt Nam. Genk Tea với Fucoidan Sulfate hóa cao chiết xuất từ rong nâu Việt Nam được sản xuất dưới dạng trà nên dễ sử dụng, dễ uống và phù hợp với mục tiêu bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch và sức khỏe.

Việc ra đời trà GENK Tea đánh dấu một mốc mới trong việc ứng dụng thành tựu mới của các nhà khoa học thuộc Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam để cho ra đời những sản phẩm vì sức khỏe vàng của người Việt. Đây là những sản phẩm tiên phong, độc quyền với hoạt chất Fucoidan Sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp, được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ rong nâu Việt Nam, với giá thành rẻ hơn. Sức mạnh của Fucoidan sulfate hóa cao với tác dụng vượt trội Fucoidan thường, giúp dễ dàng thẩm thấu vào mọi ngóc ngách của cơ thể và mang lại hiệu quả giúp hỗ trợ cho hệ miễn dịch khỏe mạnh, nâng cao sức đề kháng, có thể hỗ trợ giảm đào thải các gốc tự do, giảm tác dụng phụ của hóa chất, thuốc trong quá trình điều trị.

Quà Tết tặng mẹ cha - Genk Tea tăng cường sức khỏe, vẹn tròn chữ hiếu - 3

Công dụng của Genk Tea đã được chứng nhận trong công bố sản phẩm, cụ thể.

- Bổ sung các chất chống oxy hóa, đào thải các gốc tự do, giảm nguy cơ mắc ung bướu.

- Sản xuất Interleukin giúp nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

- Nhờ nâng cao hệ miễn dịch mà sức khỏe được bảo vệ, cơ thể đủ sức chống chọi với bệnh tật và các tác nhân gây hại.

Vì thế, Genk Tea còn có tác dụng hỗ trợ cho người bệnh ung thư trong hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa chất, thuốc trong quá trình điều trị. Nâng cao sức đề kháng, giúp hỗ trợ đào thải các gốc tự do.

PGS. TS. Nguyễn Huy Oánh nói về sản phẩm GenK STF

Kính chúc Quý khách hàng một năm mới ý nghĩa, luôn tràn đầy sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc bên gia đình người thân. Xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm trong thời gian qua.

Cần hỗ trợ thêm thông tin và đặt mua sản phẩm, bạn đọc vui lòng gọi tới số điện thoại Tổng đài tư vấn: 1800 6808 (miễn cước)/ Hotline 096 268 6808 (gặp Chuyên gia tư vấn: Nguyễn Thanh Hà). Website: https://genkstf.vn