Thứ hai, 21/10/2019 - 15:32

POWERMAN: Viên uống sinh lý nghiên cứu thành công từ cây Muira Puama tại Việt Nam.

Dân trí

Hàng trăm năm nay, Muira Puama đã được những chiến binh vùng Amazone sử dụng như một loại thảo dược giúp họ “chiến thắng trên mọi mặt trận”.

Nhờ công dụng tuyệt vời của nó, các nhà khoa học Việt Nam đã nghiên cứu và triển khai thành công một sản phẩm hỗ trợ phục hồi sinh lực cho nam giới mang tên POWERMAN!

Muira puama là gì?

POWERMAN: Viên uống sinh lý nghiên cứu thành công từ cây Muira Puama tại Việt Nam. - 1

Muira Puama có tên khoa học là Ptychopetalum olacoides. Đây là một giống cây bụi, có hoa được tìm thấy nhiều nhất ở vùng bản đại Amazone, chủ yếu là ở Brazil. Trong lịch sử, gốc, rễ và vỏ của cây Muira Puama đã được sử dụng như một loại thuốc bổ, nó đã được liệt vào danh sách hàng đầu các vị thuốc kích thích dục năng của cư dân vùng Amazon.

Theo những nghiên cứu khoa học về Muira Puama thì từ những năm 1920 người ta đã chỉ ra rằng: Trong rễ và vỏ cây Muira Puama có chứa các thành phần chính như:

- Các acid béo và este của acid béo trong đó có acid behenic

- Các tinh dầu trong đó có beta – caryophllene và alpha –humulene

- Các sterol thực vật,

- Các triterpenoids trong đó có lupeol

- Và các loại alkaloid trong đó có một loại alkaloid mới được đặt tên là muirapuamine.

Muira Puama có tác dụng gì?

Tăng ham muốn và hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương

Nghiên cứu tại Pháp của Tiến sĩ Rebourgeon cho thấy, Muira Puama có tác dụng trong việc cải thiện ham muốn tình dục và hỗ trợ điều trị rối loạn chức năng cương dương. Nghiên cứu này được thực hiện trên 262 nam giới xuất hiện một trong hai triệu chứng: giảm ham muốn tình dục và rối loạn cương dương, khi sử dụng chiết xuất Muira Puama liên tục trong vòng 2 tuần. Kết quả cho thấy 61% nam giới trong nhóm nghiên cứu cảm thấy cải thiện rõ rệt trong ham muốn tình dục và 51% cải thiện rõ rệt chức năng cương dương (theo Gia đình .net).

Hỗ trợ tăng cường, sản sinh testosterone tự nhiên ở nam giới

Đối với các quý ông, Testosterone không chỉ giúp cho đời sống tình dục trở nên viên mãn mà còn hoàn thiện sức khỏe nền tảng của phái mạnh, bao gồm các cơ quan của hệ tuần hoàn, hô hấp, tiết niệu, xương khớp, thần kinh và não bộ.

POWERMAN: Viên uống sinh lý nghiên cứu thành công từ cây Muira Puama tại Việt Nam. - 2

Từ những công dụng kì diệu, các nhà khoa học Việt Nam đã nghiên cứu và triển khai thành công một sản phẩm “công nghệ Nhật Bản” mang tên POWERMAN – Viên uống sinh lý dành cho phái mạnh chiết xuất từ cây Muira Puama. Sản phẩm POWERMAN là thực phẩm chức năng được bào chế thành công tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại, đạt chuẩn GMP và được Cục An toàn thực phẩm cấp Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm.

POWERMAN: Viên uống sinh lý nghiên cứu thành công từ cây Muira Puama tại Việt Nam. - 3

POWERMAN hiện có cả dạng viên sủi và viên nang hiện đại bậc nhất hiện nay

POWERMAN PLUS dạng viên sủi tan nhanh trong nước, giúp hoà tan nhanh chóng các dược chất. Viên sủi dễ uống và tiện lợi rất phù hợp để dùng hàng ngày.

POWERMAN EXTRA dạng viên nang chứa hàm lượng Muira Puama cao hơn nên dường như có tác dụng tức thì chỉ trong 1-2 giờ sau khi uống.

Sản phẩm đang được đón nhận rất tốt từ các đấng mày râu, trong đó phải kể đến danh hài Chiến Thắng

POWERMAN: Viên uống sinh lý nghiên cứu thành công từ cây Muira Puama tại Việt Nam. - 4

Trên tay danh hài Chiến Thắng là sản phẩm POWERMAN dạng viên sủi

POWERMAN: Viên uống sinh lý nghiên cứu thành công từ cây Muira Puama tại Việt Nam. - 5

Sản phẩm POWERMAN dạng viên nang

Đánh thức bản lĩnh đàn ông đúng cách với Muira Puama trong POWERMAN!

Trước sự tin tưởng của người tiêu dùng trong suốt thời gian qua, nhà sản xuất GODDAD Việt Nam cam kết: Nếu sau 3 tháng sử dụng POWERMAN theo lộ trình mà khách hàng không cảm thấy hiệu quả sẽ được hoàn tiền 100%. Lời cam kết chất lượng là cơ sở để ngày càng nhiều nam giới lựa chọn POWERMAN!

Phân phối độc quyền sản phẩm bởi:

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Goddad Việt Nam.

Địa chỉ: Số 15, TT 13 KĐT Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà NộiHotline: 0889.009.009

Website chính thức: http://powerman.vn

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.