Phương pháp giúp đẩy lùi trị tiểu đêm, tiểu nhiều lần ở nam giới có u xơ tiền liệt

(Dân trí) - “Điểm mấu chốt trong điều trị u xơ tiền liệt tuyến chính là giảm kích thước tuyến tiền liệt. Khi kích thước tuyến tiền liệt trở về bình thường thì các triệu chứng như đi tiểu nhiều lần, tiểu đêm, tiểu khó, tiểu không hết, tiểu ngắt quãng... cũng sẽ hết”.

Đó là lời khuyên của Tiến sĩ bác sĩ Hoàng Văn Lý – Trưởng khoa Đông y bệnh viện Hữu nghị Việt Xô về hướng giải quyết tận gốc vấn đề mà người bệnh u xơ tiền liệt tuyến gặp phải.

Phương pháp giúp đẩy lùi trị tiểu đêm, tiểu nhiều lần ở nam giới có u xơ tiền liệt - 1
Rối loạn tiểu tiện do u xơ tiền liệt tuyến gây ra khiến chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe người bệnh suy giảm nghiêm trọng.

Vì sao giảm kích thước tuyến tiền liệt lại giúp cải thiện các rối loạn tiểu tiện? 

Để trả lời câu hỏi trên, bác sỹ Lý giải đáp như sau:

Tuyến tiền liệt nằm ở ngay cổ bàng quang, phía trước trực tràng, bao quanh một phần phía trên của đường niệu đạo. Khi tuyến tiền liệt có u xơ, kích thước tuyến tăng lên do các tổ chức đệm và sợi liên kết tăng sinh, chèn vào niệu đạo và bàng quang, gây ra triệu chứng rối loạn tiểu tiện vô cùng khó chịu như: tiểu khó, tiểu rắt, tiểu không hết bãi, tiểu són và mắc tiểu nhiều lần vào ban đêm và nặng hơn là tình trạng thường xuyên rỉ nước tiểu.

Chính vì thế, để cải thiện các rối loạn tiểu tiện ở nam giới có u xơ tiền liệt tuyến thì không có cách nào hiệu quả hơn việc giải quyết tận gốc vấn đề, đó là: giảm kích thước khối u xơ tiền liệt tuyến.

Phương pháp giúp đẩy lùi trị tiểu đêm, tiểu nhiều lần ở nam giới có u xơ tiền liệt - 2
Giảm kích thước tuyến tiền liệt là hướng giải quyết tận gốc các triệu chứng như tiểu đêm, đi tiểu nhiều lần,...mà người bị u xơ tiền liệt tuyến gặp phải.

Phương pháp giúp cải thiện tiểu đêm, tiểu nhiều lần ở nam giới có u xơ tiền liệt tuyến

Bên cạnh việc sử dụng các thuốc tác dụng trực tiếp lên cơ thành niệu đạo như Xatral để cải thiện trước mắt các vấn đề gặp phải, thì người bệnh có thể uống duy trì lâu dài các thuốc ức chế DHT có tác dụng ngăn chặn sự tăng sinh của tuyến tiền liệt như Finasteride và Dutasteride. Tuy nhiên, khi sử dụng lâu dài thì có thể dẫn đến các tác dụng phụ không mong muốn như choáng váng, chóng mặt, tim đập nhanh, buồn nôn, đau bụng, đặc biệt có thể gây suy giảm ham muốn ở nam giới.

Tpbvsk Vương Bảo là sản phẩm từ thảo dược tự nhiên có tác dụng giảm kích thước u xơ tiền liệt tuyến. Đây là sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng, kết quả cho thấy:

- Nhóm người sử dụng Vương Bảo có kết quả giảm kích thước tuyến tiền liệt và giảm rối loạn tiểu tiện tốt hơn hẳn so với nhóm người không dùng Vương Bảo.

- 83,33% người sử dụng Vương Bảo có kết quả điều trị tốt

- Vương Bảo an toàn và không gây ra tác dụng phụ.

Phương pháp giúp đẩy lùi trị tiểu đêm, tiểu nhiều lần ở nam giới có u xơ tiền liệt - 3

Đặc biệt, để tránh lãng phí cho khách hàng cũng như khẳng định chất lượng của sản phẩm, Vương Bảo cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không giảm kích thước tuyến tiền liệt sau 3 tháng sử dụng. Chi tiết đăng ký liên hệ 1800.1258

Để tìm mua Vương Bảo, vui lòng xem danh sách Nhà thuốc TẠI ĐÂY

Đơn vị tiếp thị và phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM THÁI MINH

Địa chỉ: Số 14 – Ô C2/NO Khu tái định cư Nam Trung Yên, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

SĐK: 5256/2017/ATTP-XNCB; GPQC: 01044/2018/ATTP-XNQC

*Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh