Phòng khám Đại Việt - địa chỉ chăm sóc sức khỏe khu vực phía Nam

(Dân trí) - Xã hội ngày càng phát triển, con người cũng ý thức hơn về chăm sóc sức khỏe. Việc chọn cơ sở khám chữa bệnh uy tín có ý nghĩa rất quan trọng để điều trị bệnh đạt kết quả cao, an toàn và tiết kiệm.

Phòng khám Đại Việt - địa chỉ chăm sóc sức khỏe khu vực phía Nam - 1

Hướng đến mục tiêu "mang đến sức khỏe toàn diện và sự yên tâm nhất định cho bệnh nhân" phòng khám đa khoa Đại Việt đã ra đời, tiếp nhận khám chữa đa dạng các bệnh lý liên quan đến nam khoa, phụ khoa, phá thai, bệnh xã hội, tai mũi họng, xương khớp, bệnh hậu môn trực tràng… bằng các kỹ thuật hiện đại, dựa trên sự thực hiện tỉ mỉ, an toàn của các bác sĩ giỏi chuyên môn, vững kinh nghiệm. Theo đó, đem lại cho người bệnh một địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng khu vực phía Nam.

Chăm sóc sức khỏe toàn diện tại phòng khám Đại Việt

Từ khi hoạt động cho đến nay, phòng khám đa khoa Đại Việt tọa lạc (1505 đường 3 tháng 2, phường 16, quận 11, TPHCM) luôn là địa chỉ trong việc phát triển mục tiêu bảo vệ sức khỏe cộng đồng, được đông đảo bệnh nhân địa bàn TPHCM nói riêng và khu vực phía Nam nói chung tin chọn.

Để có được thế đứng "vững vàng" trong lòng bệnh nhân trong suốt những năm qua, phòng khám Đại Việt không ngừng nâng cao, chủ động ứng dụng công nghệ hiện đại vào điều trị bệnh đạt kết quả cao, phát triển đội ngũ nhân lực, cải thiện dịch vụ y tế, đem đến cho người bệnh một môi trường y tế chăm sóc sức khỏe hoàn hảo, toàn diện nhất.

Chất lượng về đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ đang công tác tại Đại Việt đều là những vị chuyên gia ưu tú, có giấy phép hành nghề, vững vàng kinh nghiệm thực tiễn lâu năm trong công tác khám chữa bệnh,. Theo đó, có thể đưa ra những chuẩn đoán chính xác, lên phác đồ điều trị bệnh phù hợp, an toàn, giúp phục hồi sức khỏe mau chóng và tiết kiệm thời gian, chi phí tối đa cho bệnh nhân.

Bên cạnh đó, các bác sĩ ở đây còn thường xuyên được phòng khám cử đi các nước quốc gia có nền y khoa phát triển để nâng cao trình độ chuyên môn, cập nhật các kỹ thuật hiện đại mới đưa vào điều trị bệnh tốt hơn.

Hiện tại, phòng khám quy tụ rất nhiều bác sĩ tài năng, đặc biệt dẫn đầu trong đó có bác sĩ Phạm Trung Hòa, với 20 năm kinh nghiệm, chuyên lĩnh vực nam khoa…và bác sĩ Trần Thị Bạch Vân, sở hữu bề dày kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phụ khoa… theo đó, bệnh nhân sẽ được an tâm.

Phòng khám Đại Việt - địa chỉ chăm sóc sức khỏe khu vực phía Nam - 2

Chất lượng về kỹ thuật điều trị

Hiện tại, Đại Việt đang tiếp nhận khám chữa đa dạng các loại bệnh lý khác nhau bằng nhiều kỹ thuật hiện đại, đem lại hiệu quả tối ưu. Sau khi tiến hành thăm khám kỹ lưỡng, siêu âm và xét nghiệm cần thiết, căn cứ vào từng loại bệnh cụ thể mà bác sĩ sẽ điều trị bằng các phương pháp phù hợp với từng bệnh nhân.

Cụ thể, Phòng khám điều trị bệnh nam khoa như loại bỏ chứng dài hẹp bao quy đầu bằng công nghệ hiện đại surkon, đẩy lùi các bệnh liên quan đến vùng mũi họng bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Plasma, chữa trị bệnh về tai an toàn bằng liệu pháp đông tây y kết hợp…

Phòng khám Đại Việt - địa chỉ chăm sóc sức khỏe khu vực phía Nam - 3

Ngoài ra, chọn Đại Việt để khám chữa bệnh, mọi bệnh nhân sẽ được trải nghiệm môi trường y tế sạch sẽ, rộng lớn, tiện nghi với đầy đủ dụng cụ, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước Châu Âu. Hơn nữa, sẽ không phải lo lắng về vấn đề chi phí vì được niêm yết và công khai minh bạch theo quy định của Bộ Y tế. Đồng thời, khi đến đây còn được nhân viên y tế hướng dẫn làm thủ tục nhanh chóng, được gặp bác sĩ ngay.

Thông tin liên hệ: Phòng khám đa khoa Đại Việt

Địa chỉ: 1505 đường 3 tháng 2, phường 16, quận 11, TPHCM

Website: https://phongkhamdakhoadaiviet.vn

Hotline: 028.3960.8888

Thời gian hoạt động: 8:00 đến 20:00 mỗi ngày, kể cả nghỉ lễ.

Đang được quan tâm