Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc địa chỉ khám nam khoa uy tín

Trường Thịnh

(Dân trí) - Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc là cơ sở y khoa được nhiều cánh mày râu lựa chọn trong thời gian gần đây. Lý do vì khi bản thân mắc phải bệnh nam khoa, việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chất lượng là điều vô cùng cần thiết.

Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc chuyên trị những bệnh nam khoa nào?

Theo các bác sĩ chuyên nam khoa tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc (tọa lạc tại: 203 Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai) bệnh nam khoa rất phổ biến không kém bệnh phụ khoa. Trên thực tế, các bệnh nam khoa có thể được hỗ trợ khắc phục hiệu quả nếu được phát hiện và điều trị kịp thời.

Tuy nhiên, có rất nhiều phái mạnh chủ quan xem nhẹ các tình trạng bất thường của sức khỏe bản thân, còn e ngại đi trong việc thăm khám… Điều này dẫn đến sự ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của nam giới.

Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc địa chỉ khám nam khoa uy tín - 1

Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc - Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu Biên Hòa.

Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết có rất nhiều bệnh lý nam khoa phổ biến hiện nay, tùy theo mức độ nặng nhẹ khác nhau mà sẽ được áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp như sau:

- Bệnh về bao quy đầu: Dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu,... là những bệnh lý xảy ra ở phần đầu dương vật, có sự ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật, dễ gây nên tình trạng nhiễm khuẩn cũng như dẫn đến tâm lý tự tin cho phái mạnh

Phương pháp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu: Đây là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu đến từ công nghệ Hàn Quốc, giúp hỗ trợ chữa trị tình trạng bệnh bao quy đầu cho cánh mày râu. Phương pháp giúp hạn chế sự đau đớn sau phẫu thuật, mang tính thẩm mỹ cao và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý của phái mạnh.

- Rối loạn xuất tinh và yếu sinh lý: Xuất tinh sớm, xuất tinh chậm, xuất tinh ngược, rối loạn cương dương... là những bệnh nam khoa phổ biến ít nhất một lần trong đời phái mạnh gặp phải. Đây là những tình trạng có sự ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe sinh sản, chuyện 'chăn gối" và dễ gây ảnh hưởng đến tâm lý của người đàn ông.

Phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật: Đây được xem là kỹ thuật giúp hỗ trợ khắc phục tình trạng xuất tinh sớm và chứng rối loạn cương dương bằng việc chặn các dây thần kinh có độ nhạy cao tại dương vật, giúp cải thiện tình trạng nhanh xuất tinh và chứng yếu sinh lý.

- Bệnh hậu môn - trực tràng: Những bệnh liên quan đến khu vực hậu môn và trực tràng nam giới như trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp, nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn,…đều là những tình trạng gây ảnh hưởng đến hệ bài tiết, dễ nhiễm trùng tại vết viêm loét và di căn sang cơ quan sinh dục, làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý phái mạnh.

Phương pháp PPH và HCPT: Là kỹ thuật hỗ trợ điều trị các dạng bệnh liên quan đến vùng hậu môn - trực tràng, mang những ưu điểm như: Hạn chế đau sau hậu phẫu, không để lại sẹo xấu, đảm bảo chức năng sinh lý bình thường sau khi thực hiện phương pháp trên.

Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc địa chỉ khám nam khoa uy tín - 2
Phương pháp chữa trị tiên tiến luôn được cập nhật và nâng cao ở Hồng Phúc.

- Bệnh xã hội: Lậu, giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục… là những căn bệnh chủ yếu lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục không an toàn. Những bệnh xã hội có sự ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản, gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm, dễ lây nhiễm trong cộng đồng, người thân và nặng nhất có thể dẫn đến tử vong.

Phương pháp DHA: Được biết đến là kỹ thuật hỗ trợ điều trị bệnh xã hội mang lại kết quả khả quan, cải thiện tình trạng bệnh hiệu quả.

Với những thông tin như đã nêu trên về những bệnh nam khoa phổ biến cùng phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp, Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc không ngừng cải thiện về chất lượng phòng khám. Đồng thời, luôn cập nhật những phương pháp tiên tiến, giúp quá trình hỗ trợ chữa bệnh được diễn ra dễ dàng, mang lại kết quả khả quan.

Thăm khám nam khoa có thể giúp phái mạnh có thể kiểm tra tình hình sức khỏe của bản thân. Qua đó, việc phát hiện bất kỳ sự bất thường nào đến sức khỏe của phái mạnh sẽ có bác sĩ chuyên nam khoa tại phòng khám kịp thời đưa ra phác đồ điều trị bệnh phù hợp.

Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc

Địa chỉ: 203 Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Thời gian làm việc: 8h - 20h (tất cả các ngày trong tuần)

Hotline: 0251 381 9288

Website: https://phongkhamdakhoahongphuc.vn