Nỗi lo về tóc sẽ không còn lo ngại với bộ 3 TPBVSK Tóc Haco

(Dân trí) - Triệu chứng tóc bạc sớm, tóc khô xơ, gãy rụng thường gặp ở những người từ độ tuổi trung niên. Gần đây, tình trạng này trở nên phổ biến ở những người trẻ tuổi, làm ảnh hưởng nhiều tới chất lượng cuộc sống, gây ra hiện tượng trầm cảm do mặc cảm...

Triệu chứng tóc bạc sớm, tóc khô xơ, gãy rụng nhiều không phải là triệu chứng nguy hiểm đến tình trạng sức khoẻ con người, tuy nhiên, tình trạng này kéo dài và thường xuyên xảy ra chính là dấu hiệu rõ ràng nhất về tình hình sức khoẻ của bạn đang gặp vấn đề nghiêm trọng. “Cái răng cái tóc là góc con người” – đây là quan điểm đánh giá con người của xã hội, vậy nên tình trạng tóc bạc sớm và gãy rụng nhiều gây ra hiện tượng hói sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng đời sống.

Theo nghiên cứu của Tiến sĩ Trương Việt Bình – Nguyên Hiệu trưởng trường YHCT Tuệ Tĩnh Bộ Y Tế, Nguyên Giám đốc Học viện Y Dược Cổ truyền VN, triệu chứng bạc tóc sớm, tóc khô xơ, gãy rụng nhiều ở người trẻ tuổi là do một số nguyên nhân sau:

Yếu tố di truyền

Di truyền là một nguyên nhân gây ra triệu chứng tóc bạc sớm. Theo nghiên cứu, những gia đình có bố mẹ và người thân bị tóc bạc sớm thì nguy cơ bị tóc bạc của con cái là khá cao so với những đứa trẻ khác. Yếu tố này khó có thể khắc phục được do các yếu tố gene đã quy định.

Bên cạnh yếu tố di truyền không thế kiểm soát, nhiều người trẻ mắc phải triệu chứng tóc bạc sớm, rụng tóc, hói do những nguyên nhân chủ quan khác mà theo Tiến sĩ Trương Việt Bình, đây mới là những nguyên nhân chủ yếu gây ra triệu chứng này, tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể kiểm soát được.

Chế độ ăn uống

Theo nghiên cứu, sắt, Vitamin D, Kẽm và Vitamin B là nhóm các chất dinh dưỡng quan trọng đóng vai trò cốt lõi trong độ mềm mượt, chắc khoẻ và đen óng của tóc. Nhiều người cho rằng thói quen ăn uống không thể ảnh hưởng tới tóc nhưng đó là suy nghĩ sai lầm, chế độ ăn uống hàng ngày gây ra ảnh hưởng tới sức khoẻ, những khẩu phần ăn thiếu đi những dưỡng chất trên làm ảnh hưởng tới sức khoẻ của tóc.

Tác nhân gây hại

Tiến sĩ Trương Việt Bình cho biết: những yếu tố môi trường bên ngoài có thể làm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ của con người, từ đố vô tình đẩy nhanh quá trình lão hoá của cơ thể, tóc trở nên bạc sớm và gãy rụng nhiều.

Sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc không hợp lý

Theo tiến sĩ Trương Việt Bình, trên thị trường hiện tại có rất nhiều những sản phẩm dầu gội hoặc chăm sóc tóc được quảng cáo với chức năng bảo vệ tóc, tuy nhiên về thành phần hay công dụng chưa thể chứng minh được. Thêm vào đó, nhiều người sử dụng nhiều sản phẩm không phù hợp với da đầu gây ra hiện tượng lão hoá nhanh.

Để khắc phục được những triệu chứng này, Tiến sĩ Trương Việt Bình đã tìm hiểu những nguyên nhân sâu xa gây ra tình trạng tóc bạc sớm, tóc gãy rụng, hói,… ở con người rồi từ đó đưa ra một bài thuốc từ những thảo dược thiên nhiên.

Nỗi lo về tóc sẽ không còn lo ngại với bộ 3 TPBVSK Tóc Haco - 1

Bộ 3 TPBVSK Tóc Haco giúp hỗ trợ khắc phục triệu chứng tóc bạc sớm, hói, tóc khô xơ gãy rụng nhiều ở con người.

Dầu gội thảo dược Haco

Sản phẩm được tạo ra từ các dịch chiết từ các thành phần tự nhiên giúp làm sạch da dầu và tóc, đồng thời làm giảm và ngăn ngừa tình trạng tóc xơ rối, gãy rụng, nhiều gàu. Việc làm sạch da đầu giúp làm thoáng lỗ chân lông tóc giúp cho mái tóc đen bóng, mượt mà và chắc khoẻ hơn. Dầu gội Haco còn có tác dụng kích thích sự phát triển của hệ nang tóc.

Nỗi lo về tóc sẽ không còn lo ngại với bộ 3 TPBVSK Tóc Haco - 2

Xịt tóc Mao Bạt Khang

Xịt tóc Mao Bạt Khang được sử dụng để xịt lên da đầu và tóc giúp dưỡng ẩm cho tóc và da đầu, làm giảm và ngăn ngừa gàu, xơ rối, chẻ ngọn, gãy rụng tóc, thoáng lỗ chân lông cho tóc mềm mượt , đen bóng và chắn khoẻ hơn. Xịt tóc tác động trực tiếp vào da đầu để cải thiện tình trạng tóc của người sử dụng

Nỗi lo về tóc sẽ không còn lo ngại với bộ 3 TPBVSK Tóc Haco - 3

TPBVSK Ban thuốc khang

Được tạo ra từ 7 thành phần thảo dược tự nhiên: Cao khô hỗn hợp, rễ khúc khắc, vỏ thân ngũ gia bì chân chim, hà thủ ô đỏ, cỏ mần trầu, vỏ thân đỗ trọng, bột nấm linh chi. TPBVSK Ban thuốc khang hỗ trợ bổ huyết, hỗ trợ đen tóc, giúp tóc khoẻ mạnh. Sản phẩm ở dạng viên nén nên rất dễ dàng sử dụng và mang theo khi đi làm.

Nỗi lo về tóc sẽ không còn lo ngại với bộ 3 TPBVSK Tóc Haco - 4

Bộ 3 TPBVSK Tóc Haco được tạo ra để chăm sóc sức khoẻ tóc một cách toàn diện nhất cho người dùng.

Nỗi lo về tóc sẽ không còn lo ngại với bộ 3 TPBVSK Tóc Haco - 5

Hotline: 0978.981.981 - 08.5555.1111

Website :  https://www.tocthaybinh.com/toc-thay-binh

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.