Nhà thuốc Á Đông – Đối tác chiến lược của Nature’s Way tại Hà Nam

(Dân trí) - Để phát triển thị trường một cách rộng lớn và mạnh mẽ hơn trong năm 2020, Nature’s Way luôn lựa chọn các đối tác là các hệ thống, các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Tại Hà Nam, Nature’s Way hợp tác với Nhà thuốc Á Đông để thực hiện chiến lược này.

Từ khi được nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam, Nature’s Way đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo khách hàng. Đồng thời, thương hiệu này cũng có những bước phát triển, khẳng định được vị trí trên thị trường thực phẩm chức năng tại Việt Nam.

Với gần 80 năm hình thành và phát triển, Nature’s Way được mệnh danh là thương hiệu lớn về dòng sản phẩm cho trẻ em tại Australia (Úc) và đang có mặt tại hàng trăm quốc gia trên thế giới.

Nature's Way sở hữu hệ thống sản phẩm đa dạng, trong đó phần lớn là các sản phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất thiết yếu như sắt, canxi, Vitamin D3, DHA….dành cho trẻ nhỏ. Đồng thời, các sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại với nhiều dạng bào chế khác nhau (từ dạng siro, nhỏ giọt đến các loại viên nhai dạng kẹo… ) giúp đáp ứng nhu cầu của trẻ ở mọi lứa tuổi (kể cả trẻ sơ sinh).

Nhà thuốc Á Đông – Đối tác chiến lược của Nature’s Way tại Hà Nam - 1
Nature’s Way – Thương hiệu lớn tại Úc về dòng sản phẩm cho trẻ em

Các sản phẩm của Nature's Way được nghiên cứu, phát triển dựa trên các công thức khoa học kết hợp với truyền thống, lựa chọn các nguyên liệu hàng đầu, tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về quy trình sản xuất cũng như bảo quản, phân phối. Do đó, sản phẩm của Nature's Way luôn đảm bảo được chất lượng và tính an toàn.

Trong năm 2020, Nature’s Way mong muốn các sản phẩm chính hãng sẽ được phân phối tại các chuỗi hệ thống lớn, các đơn vị, nhà thuốc danh tiếng để giúp người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận các sản phẩm Nature’s Way chính hãng dễ dàng hơn.

Để thực hiện được chiến lược này, Nature’s Way sẽ hợp tác một cách chặt chẽ và toàn diện hơn với các nhà thuốc lớn tại các khu vực, các tỉnh thành trên cả nước. Tại Hà Nam, Nature’s Way hợp tác với Nhà thuốc Á Đông để thực hiện chiến lược này.

Nhà thuốc Á Đông – Đối tác chiến lược của Nature’s Way tại Hà Nam - 2
Nhà thuốc Á Đông – Nhà thuốc Uy tín tại tỉnh Hà Nam

Nhà thuốc Á Đông là nhà thuốc uy tín tại địa bàn tỉnh Hà Nam với 3 cơ sở nằm ở các tuyến phố lớn trên địa bàn thành phố Phủ Lý. Nhà thuốc hiện phân phối đa dạng các sản phẩm từ thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn, dược mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dụng cụ y tế….. Bên cạnh đó, nhà thuốc cũng kiểm tra chất lượng sản phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trước khi phân phối.

Bên cạnh hệ thống sản phẩm chất lượng, đội ngũ dược sĩ chuyên nghiệp của nhà thuốc Á Đông luôn hết mình tư vấn, hướng dẫn chi tiết cho các khách hàng, giúp khách hàng chọn được các sản phẩm phù hợp, tiết kiệm chi phí tốt nhất trong quá trình điều trị bệnh.

Nhà thuốc Á Đông – Đối tác chiến lược của Nature’s Way tại Hà Nam - 3
Ông Nguyễn Huy Hoàn – Chủ nhà thuốc Á Đông đánh giá cao chất lượng của các sản phẩm Nature’s Way

Trên thực tế, các sản phẩm của Nature’s Way đã được phân phối tại Nhà thuốc Á Đông ngay từ khi mới được nhập khẩu về Việt Nam. Tuy nhiên, để phát triển một cách mạnh mẽ hơn nữa, mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng, hai đơn vị đã quyết định hợp tác với nhau một cách toàn diện hơn.

Chia sẻ về việc hợp tác với Nature’s Way, ông Nguyễn Huy Hoàn – Chủ nhà thuốc Á Đông khẳng định: “Chúng tôi luôn tin tưởng vào chất lượng cũng như những giá trị về sức khỏe và nhân văn mà các sản phẩm của Nature’s Way mang lại. Do đó, chúng tôi không ngần ngại việc chung tay cùng Nature’s Way để mang những sản phẩm từ thương hiệu này đến tay người tiêu dùng”.

Chắc chắn rằng, sự hợp tác giữa một thương hiệu lớn tại Úc và một nhà thuốc uy tín tại tỉnh Hà Nam sẽ mang đến cho người tiêu dùng những lợi ích thiết thực, đồng thời giúp người tiêu dùng yên tâm lựa chọn các sản phẩm của Nature’s Way mà không lo ngại vấn đề hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường.

Nhà thuốc Á Đông

Cơ sở 1: 135 Trường Chinh, phường Minh Khai, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Cơ sở 2: 160 Biên Hòa, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Cơ sở 3: Số 345 Lý Thường Kiệt, Lê Hồng Phong, TP Phủ Lý, Hà Nam.

Fanpage: Dược Á Đông

Điện thoại: 0989.128.230

Đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm Nature’s Way chính hãng tại Việt Nam:

Công ty Cổ phần Master Bee

Địa chỉ: Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: https://natureswayvietnam.com/

Fanpage: Nature’s Way Việt Nam

Điện thoại: 1900 636911 - (024) 7303.3911

Đang được quan tâm