1. Dòng sự kiện:
  2. Công nhân Vĩnh Phúc ngộ độc tập thể

Đồng Nai:

Người nhà bệnh nhân say xỉn, đấm vào mặt nữ bác sĩ

(Dân trí) - Trong lúc ngồi chờ vợ sinh, người chồng có dầu hiệu say xỉn nghe tiếng loa phát thanh của bệnh viện phát ra tiếng hú khó chịu nên đến nói nhân viên y tế tắt loa. Chờ lâu chưa thấy loa được tắt, người này lao vào phòng cấp cứu khoa Sản tấn công một nữ bác sĩ.

Ngày 27/6, Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cho biết, tình trạng sức khỏe của bác sĩ N.L.H. (26 tuổi, ngụ TP Biên Hòa, bác sĩ khoa Sản - bệnh viện đa khoa Đồng Nai) đã ổn định và đang được các bác sĩ tiếp tục theo dõi thêm. Bác sĩ H. là người đã bị người nhà một bệnh nhân đánh.

Người nhà bệnh nhân say xỉn, đấm vào mặt nữ bác sĩ - 1
Bác sĩ H. được điều trị sau khi bị người nhà bệnh nhân tấn công

Trước đó, vào khoảng 18h45 ngày 26/6, ông Nguyễn Công Lâm (32 tuổi, ngụ TP Biên Hòa, Đồng Nai) trong lúc nằm đợi vợ sinh tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai thì nghe tiếng loa phát thanh thông báo của khoa phát ra tiếng hú khó chịu nên đã đến nói nhân viên y tế tắt loa. Lúc này, nhân viên y tế khoa Sản đã báo cho nhân viên kỹ thuật của bệnh viện lên sửa chữa.

Tuy nhiên, trong lúc đợi nhân viên kỹ thuật lên, Lâm lao vào phòng cấp cứu của khoa Sản đấm vào mặt bác sĩ H. Quá bất ngờ, bác sĩ H. hô hoán mọi người vào giải cứu rồi đưa xuống khoa Cấp cứu điều trị. Cùng lúc này, lực lượng bảo vệ của bệnh viện đã ập vào khống chế đưa Lâm xuống phòng bảo vệ và báo cho công an phường đến xử lý.

Qua kiểm tra, bác sĩ H. bị chấn thương vùng mặt, mắt, sưng má, hoảng loạn tinh thần và đang được theo dõi. Lâm đã được đưa tới Công an phường Tam Hòa, TP Biên Hòa làm việc, lấy lời khai. Bước đầu Lâm thừa nhận việc hành hung bác sĩ H. trong tình trạng say rượu.

Vĩnh Thủy