Thứ hai, 18/12/2017 - 07:46

Ngũ hành dưỡng sinh viện – Khỏe bên trong, đẹp bên ngoài

Ngũ Hành Dưỡng Sinh Viện tự hào mang đến cho cộng đồng người Việt phương pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp an toàn, hiệu quả.

Ngũ hành dưỡng sinh viện – Khỏe bên trong, đẹp bên ngoài - 1

Sức khỏe là cội rễ của sắc đẹp

Ngũ Hành Dưỡng Sinh Viện là một mô hình chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp theo phương pháp Đông y dưỡng sinh lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, đem đến cho phụ nữ Việt những trải nghiệm làm đẹp tạo cảm giác an toàn và vô cùng thoải mái trong quá trình thực hiện.

Công nghệ làm đẹp SKT vận dụng theo quy luật Âm dương Ngũ hành, điều trị tận gốc rễ vấn đề về sức khỏe – sắc đẹp, giúp cơ thể vận hành một cách cân bằng: “Khỏe bên trong, đẹp bên ngoài”.

Với công nghệ này, Ngũ Hành Dưỡng Sinh Viện có thể áp dụng tổng thể trên 30 liệu trình làm đẹp và điều trị ở cả 3 thể, bao gồm: thể trọng (giảm béo và tăng cân toàn thân), thể chất (Chăm sóc sức khỏe - Hỗ trợ: đả thông kinh lạc, lưu thông khí huyết, đào thải độc tố), thể hình (điêu khắc body), giải quyết các nhu cầu làm đẹp phong phú hiện nay.

Bà Trần Thu Hằng (bên trái) trao bằng chứng nhận chuyển giao công nghệ cho Đại lý
Bà Trần Thu Hằng (bên trái) trao bằng chứng nhận chuyển giao công nghệ cho Đại lý

Bà Trần Thu Hằng - Giám đốc Công ty TNHH Ngũ Hành Dưỡng Sinh Viện, đồng thời là người sáng lập công nghệ SKT chia sẻ: “Ngũ Hành Dưỡng Sinh Viện luôn lấy sức khỏe làm trung tâm của sự giàu có. Chúng tôi luôn quan niệm rằng, đẹp sâu bên trong mới là cái đẹp lâu bền nhất, thể chất tốt mới có được thể hình đẹp. Đó cũng chính lý do chúng tôi sáng tạo ra công nghệ SKT, không chỉ đem lại vẻ đẹp tự nhiên mà còn nâng cao sức khỏe cho cộng đồng người Việt”.

Theo bà Hằng, để phát huy tối đa hiệu quả của công nghệ SKT đòi hỏi phải kết hợp nhuần giữa ba yếu tố: máy móc, sản phẩmvà kĩ thuật chuyên môn.

Đặc biệt, công nghệ SKT của Ngũ Hành Dưỡng Sinh Viện còn cam kết 6 không: Không thuốc, không tiêm chích, không dao kéo, không xâm lấn, không để lại di chứng và không hiệu quả hoàn lại tiền.
Đặc biệt, công nghệ SKT của Ngũ Hành Dưỡng Sinh Viện còn cam kết 6 không: "Không thuốc, không tiêm chích, không dao kéo, không xâm lấn, không để lại di chứng và không hiệu quả hoàn lại tiền".

Ngũ hành dưỡng sinh viện - Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam

Với khát vọng nâng cao nhận thức về vấn đề chăm sóc - bảo dưỡng - duy trì sức khoẻ cho người Việt, trung tuần tháng 10 vừa qua, Ngũ Hành Dưỡng Sinh Viện hân hạnh trở thành nhà tài trợ vàng cho "Hội thi Kĩ năng nghề Làm đẹp" do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Hội đào tạo – phát triển nghề làm đẹp VN tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam.

Hoạt động này đã giúp Ngũ Hành Dưỡng Sinh Viện góp phần vào việc tôn vinh người lao động có kỹ năng nghề cao trong lĩnh vực làm đẹp, qua đó thúc đẩy họ tập rèn luyện kỹ năng nghề ở lĩnh vực làm đẹp, góp phần hình thành đội ngũ lao động có kỹ năng nghề cao, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng lớn của xã hội trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế.

Bà Trần Thu Hằng nhận cúp vàng “Top 10 Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam” năm 2017
Bà Trần Thu Hằng nhận cúp vàng “Top 10 Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam” năm 2017

Đặc biệt, Ngũ Hành Dưỡng Sinh Viện đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường khi vinh dự mang về chiếc Cúp vàng “Top 10 Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam” năm 2017, khẳng định vị thế của mình trong ngành thẩm mỹ Việt.

Sau quá trình phát triển cả về quy mô lẫn cơ sở vật chất, đến nay, Ngũ Hành Dưỡng Sinh Viện đã chuyển giao thành công công nghệ SKT cho hơn 30 đại lý trên khắp cả nước. Chưa dùng lại ở đó, với khát vọng vươn tầm quốc tế, Ngũ Hành Dưỡng Sinh Viện đang từng bước thực hiện mục tiêu mang công nghệ SKT đến gần hơn với cộng đồng người Việt nói riêng và các nước trong khối Asean nói chung, mang đến cho mọi người, mọi nhà một phương pháp làm đẹp tuyệt đối an toàn và hiệu quả.

Video giới thiệu Ngũ hành dưỡng sinh viện

Ngũ Hành Dưỡng Sinh Viện đang tuyển đại lý là những cá nhân, thẩm mỹ viện trên toàn quốc để tiếp tục hành trình đưa công nghệ SKT đến gần hơn với khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Ngũ Hành Dưỡng Sinh Viện

Website: https://nguhanhduongsinhvien.com

Địa chỉ: Số 80 ngõ 131 Hồng Hà, phường Phúc Xá, quận Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 024 62962277