Thứ hai, 23/12/2019 - 10:05

Ngăn ngừa mỡ máu như thế nào?

Dân trí

Mỡ máu : cholesterol, LDL, Triglycerid cao; xơ vữa động mạch dẫn tới nguy cơ bị đột quỵ, nhồi máu cơ tim luôn là mối lo lắng của nhiều người.

Ngày 21/11/2019 vừa qua, tại Bệnh viện tim Hà Nội, Hội nghị giới thiệu khoa học về sản phẩm TPBVSK Blood Cleanez đã được tổ chức với sự tham gia của nhiều chuyên gia trong ngành tim mạch Việt Nam, sản phẩm này được coi là một giải pháp hỗ trợ để nâng cao sức khoẻ tim mạch, từ đó giảm thiểu tỷ lệ tử vong do các triệu chứng bệnh tim mạch gây ra.

Ngăn ngừa mỡ máu như thế nào? - 1

Buổi giới thiệu khoa học có sự góp mặt của nhiều chuyên gia và người quan tâm về triệu chứng này

Hội nghị có sự góp mặt của Chuyên gia tim mạch Phạm Hưng Củng với những chia sẻ chuyên sâu về nguyên nhân, hậu quả của triệu chứng tim mạch gây ra.

Triệu chứng bệnh tim mạch là những triệu chứng liên quan đến mạch máu và tim như: động mạch vành, nhịp tim bất thường, suy tim, bệnh tim bẩm sinh…. Các triệu chứng gây tắc nghẽn mạch, làm giảm khả năng cung cấp oxy đến tim, não bộ... đây cũng là những triệu chứng có thể gây ra tỷ lệ tử vong cao tại nhiều nước trên thế giới. Triệu chứng bệnh tim mạch có thể xảy ra ở bất cứ giới tính nào, không phân biệt độ tuổi hay nghề nghiệp nào. Có thể thấy rằng đây là những triệu chứng nguy hiểm và thật sự đáng lưu tâm

Cũng trong buổi giới thiệu khoa học, Chuyên gia Phạm Hưng Củng đã đưa ra một số nguyên nhân gây ra bệnh nhồi máu cơ tim đó là : Theo y học hiện đại và y học cổ truyền: có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh nhồi máu cơ tim, nhưng trong đó có tới 90% là do xơ vữa động mạch vành. Mảng xơ vữa làm hẹp lòng mạch và dần dần gây tắc nghẽn mạch .Tuy nhiên, những mảng xơ vữa có thể không bứt ra từ từ ( kiểu bào mòn ) mà nứt, vỡ đột ngột, khi đó quá trình hình thành cục máu đông được khởi động. Cục máu đông được hình thành ngay lúc đó gây tắc đột ngột động mạch vành.

Ngăn ngừa mỡ máu như thế nào? - 2

Chuyên gia Phạm Hưng Củng chia sẻ chuyên sâu về triệu chứng tim mạch

Tại hội nghị, sản phẩm mới của Công ty Cổ phần Y, Dược quốc gia Việt Nam công bố vào tháng 06/2019 cũng được giới thiệu. Đây là TPBVSK Blood Cleanez đã được Cục an toàn thực phẩm – Bộ y tế thẩm định, xác nhận với công dụng hỗ trợ tăng cường khả năng chống ô xy hóa, giúp giảm cholesterol, giảm nguy cơ xơ vữa động mạch; dùng cho những người bị mỡ máu cao hoặc có nguy cơ tăng mỡ máu; người bị thiếu máu cơ tim do xơ vữa động mạch, từ đó hỗ trợ làm giảm nguy cơ đột quỵ và nhồi máu cơ tim.

Thành phần 100% từ thảo dược tự nhiên

Đi theo xu hướng sử dụng sản phẩm từ tự nhiên, TPBVSK Blood Cleanez được tạo ra từ 5 thành phần chính như : Cao chiết tỏi đen, cao chiết hành đen, cao chiết tam thất bắc, cao chiết hoa hoè, cao chiết đan sâm, tạo thành một hệ phức hợp cùng có tác dụng hỗ trợ nâng cao sức khoẻ hệ tim mạch, đồng thời không gây ra những tác dụng phụ sau khi sử dụng. Thành phần tự nhiên, đồng tác dụng, tạo thành một hệ phức hợp hỗ trợ tốt lên hệ tim mạch là một điểm cộng lớn cho TPBVSK Blood Cleanez. Người dùng có thể gạt bỏ nỗi lo những tác dụng ngoài mong muốn và yên tâm sử dụng khi mắc các chứng bệnh liên quan tới hệ tim mạch, phòng ngừa đột quỵ và nhồi máu cơ tim

Ngăn ngừa mỡ máu như thế nào? - 3

TPBVSK Blood Cleanez có thành phần 100% từ tự nhiên

Dạng viên nang cứng dễ dàng sử dụng

Để tránh khỏi nỗi lo người dùng cảm thấy phiền toái khi sử dụng sản phẩm, TPBVSK Blood Cleanez được sản xuất dưới dạng viên nang cứng giúp người dùng dễ dàng mang theo khi đi học hay đi làm, ngoài ra việc này còn giúp bảo quản sản phẩm trở nên dễ dàng. Người dùng chỉ cần chia ra theo liều cụ thể và sử dụng đúng thời gian quy định để sản phẩm có thể phát huy tác dụng một cách tốt nhất.

Ngăn ngừa mỡ máu như thế nào? - 4

 TPBVSK Blood Cleanez được sản xuất dưới dạng viên nang

Cũng trong cùng buổi hội nghị, các chuyên gia và người tham dự được theo dõi quy trình sản xuất ra sản phẩm TPBVSK Blood Cleanez đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm theo nghị định số 15/2018/CP – NĐ ngày 02/02/2018 Luật an toàn thực phẩm. Sản phẩm được đóng lọ, trên bao bì có in tem chống hàng giả, kèm mã số mã vạch để nhận diện và đảm bảo quyền lời của người tiêu dùng.

Để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm, vui lòng vào website : http://sachlongmach.vn

Ngăn ngừa mỡ máu như thế nào? - 5

TPBVSK Blood Cleanez được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm

TPBVSK Blood Cleanez được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Y, Dược quốc gia Việt Nam. Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Từ khóa:

Mới nhất

Đáng quan tâm