Nattospes hỗ trợ cải thiện di chứng tai biến mạch máu não như thế nào?

(Dân trí) - Nattospes là thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị di chứng tai biến mạch máu não. Cụ thể, tính ưu việt của sản phẩm ra sao?

Tai biến mạch máu não là gì?

Tai biến mạch máu não là tình trạng xảy ra khi nguồn cung cấp máu lên não đột ngột bị gián đoạn do mạch máu não bị tắc hoặc vỡ. Khi không được cung cấp máu kịp thời, não bộ sẽ bị tổn thương và dần hoại tử, dẫn tới các chức năng cơ thể bị ảnh hưởng, gây ra những di chứng khó khắc phục.

Nattospes hỗ trợ cải thiện di chứng tai biến mạch máu não như thế nào? - 1
Tai biến mạch máu não có thể để lại nhiều di chứng

Những di chứng của tai biến mạch máu não

Theo thống kê, mỗi năm trên toàn thế giới có khoảng 15 triệu người bị tai biến mạch máu não. Tại Việt Nam, con số này là 200.000 trường hợp. Đây là nguyên nhân tử vong đứng hàng thứ 3 và là nguyên nhân khuyết tật hàng đầu tại các nước phát triển.

Theo các chuyên gia, cho dù thoát khỏi nguy cơ tử vong, người bị tai biến mạch máu não vẫn dễ gặp phải nhiều di chứng ảnh hưởng lớn đến cuộc sống. Cụ thể một số di chứng tai biến mạch máu não phổ biến là:

Liệt nửa người: Đây là tình trạng một bên cơ thể người bệnh bị suy yếu hoặc mất hoàn toàn cảm giác, không thể cử động, bệnh nhân phải phụ thuộc rất nhiều vào người chăm sóc.

Mất ngôn ngữ: Di chứng mất ngôn ngữ xảy ra do vùng não điều khiển chức năng ngôn ngữ bị tổn thương. Người bệnh không hiểu lời người khác nói, nói khó hoặc nói lắp bắp ra những câu không rõ nghĩa.

Suy giảm thị thực: Khi cơn tai biến xảy ra, vùng não điều khiển chức năng hoạt động của mắt có thể bị tổn thương, dẫn đến nhiều vấn đề về thị giác như hoa mắt, mắt nhìn mờ hoặc thậm chí mù hẳn.

Nattospes hỗ trợ cải thiện di chứng tai biến mạch máu não như thế nào? - 2
Người bị tai biến mạch máu não có thể bị suy giảm thị lực

Thay đổi nhận thức: Vì não bộ bị tổn thương nên trí nhớ của người bệnh có thể suy giảm đáng kể và tính cách cũng thay đổi sau cơn tai biến.

Cách cải thiện di chứng tai biến mạch máu não

Để khắc phục những di chứng tai biến mạch máu não, người bệnh cần thời gian cải thiện và phục hồi chức năng. Các liệu pháp phục hồi chức năng sau tai biến bao gồm:

Trị liệu ngôn ngữ: Giúp cải thiện tình trạng khó nói, khó hiểu lời người khác nói ở bệnh nhân tai biến.

Vật lý trị liệu: Thông qua các bài tập giúp người bệnh học lại kỹ năng vận động đã mất trong cơn tai biến.

Nattospes hỗ trợ cải thiện di chứng tai biến mạch máu não như thế nào? - 3
Vật lý trị liệu giúp phục hồi sau tai biến

Liệu pháp nghề nghiệp: Thực chất là liệu pháp tập trung vào việc cải thiện các hoạt động hàng ngày như ăn, uống, mặc quần áo, tắm rửa, đọc viết…

Cải thiện tinh thần: Đối với sức khỏe tinh thần, để phục hồi cần kết hợp giữa các phương pháp trị liệu tâm lý với sử dụng thuốc và sự quan tâm, chăm sóc của người thân.

Bên cạnh đó, người bị tai biến cũng nên kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, cải thiện các di chứng. Tiêu biểu trong dòng sản phẩm này là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattospes.

Nattospes có thành phần chính là nattokinase – một enzyme chiết xuất từ đậu tương lên men. Khi đi vào cơ thể, nattokinase có khả năng làm tan huyết khối, tăng tuần hoàn và lưu thông máu, từ đó hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tai biến mạch máu não hiệu quả.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattospes – Giúp phòng ngừa tai biến mạch máu não (đột quỵ) do tắc mạch và các di chứng

Tai biến mạch máu não gồm 2 loại chính là nhồi máu não (do tắc mạch máu trong não thường gây ra bởi cục máu đông) và xuất huyết não (do vỡ mạch máu trong não). Trong đó, 80% tai biến mạch máu não là do nhồi máu não. Tổn thương này làm giảm đột ngột hoặc ngưng hoàn toàn việc cung cấp máu đến não. Chính vì vậy, các tế bào thần kinh bị tổn thương và chức năng hoạt động của cơ quan này có thể sẽ bị ngưng trệ trong một thời gian dài và gây ra các di chứng như: Liệt, nói ngọng, méo miệng, loét do nằm lâu,…

Nattospes hỗ trợ cải thiện di chứng tai biến mạch máu não như thế nào? - 4
Nattospes hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tai biến mạch máu não hiệu quả

Người cao tuổi hay bị đông máu, bởi khi tuổi càng cao, hiệu suất sản xuất và chất lượng Plasmin suy giảm (Plasmin là enzym duy nhất trong cơ thể có khả năng trực tiếp tiêu hủy sợi Fibrin (sợi huyết), gây tan cục máu đông). Điều này dẫn đến có một lượng sợi huyết dư thừa lưu thông trong máu, làm cho nguy cơ hình thành cục máu đông tăng lên, dẫn đến nguy cơ tai biến mạch máu não do nhồi máu não cũng tăng theo và gây ra các di chứng như: Liệt, nói ngọng, méo miệng, loét do nằm lâu,…

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên nang Nattospes giúp phòng ngừa và hạn chế các cục máu đông, tăng tuần hoàn và lưu thông máu; phòng ngừa tai biến mạch máu não và các di chứng của nó, giúp phòng ngừa các bệnh lý liên quan đến cục máu đông như viêm tắc tĩnh mạch, động mạch, các biến chứng của bệnh tiểu đường, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, suy giảm trí nhớ ở người già.

Sản phẩm Nattospes đã được kiểm chứng lâm sàng có hiệu quả cao trong phòng ngừa và phá được các cục máu đông, tăng tuần hoàn và lưu thông máu; giúp phòng ngừa tai biến mạch máu não và các di chứng của nó do tắc mạch.

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu.

Địa chỉ: 171 Phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Liên hệ: 024.38461530/ 024.37367519

hoặc tổng đài miễn cước: 18006305,

hotline (ZALO/VIBER): 0917185170/ 0917230950. Website: https://nattospes.vn/

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

Mai Linh