Nano Pharma chinh phục khách hàng bằng sản phẩm sữa bột chất lượng

(Dân trí) - Sản phẩm sữa bột của Nano Pharma chinh phục người tiêu dùng nhờ công thức vượt trội với hàm lượng sữa non cao, HMO 2'-FL dồi dào - một đại dưỡng chất nhiều thứ 3 có trong sữa mẹ.

Với Nano Pharma, sức khỏe con người là tài sản quý giá nhất

Với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng một giải pháp dinh dưỡng tối ưu, Công ty CP Dược phẩm Nano Pharma thành lập và hoạt động với phương châm luôn coi sức khỏe con người là tài sản quý giá nhất, lấy chất lượng sản phẩm làm nền tảng phát triển bền vững.

Nano Pharma chinh phục khách hàng bằng sản phẩm sữa bột chất lượng - 1
Nano IQ - dòng sữa bột có nhiều ưu điểm vượt trội dành cho trẻ em

Những năm đầu thành lập, chặng đường chinh phục niềm tin khách hàng của Nano Pharma không dễ dàng, đặc biệt là sản phẩm liên quan trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng. Thế nhưng với sứ mệnh mang đến cho khách hàng sản phẩm sữa công thức thực sự chất lượng, Nano Pharma từng bước ghi dấu ấn trên thị trường.

Đến nay, Nano Pharma đã trở thành địa chỉ uy tín chuyên cung cấp thực phẩm bổ sung, sữa bột, bột ăn dặm... và sản phẩm dinh dưỡng. Tên tuổi của Nano Pharma gắn liền với nhãn hàng Nano IQ, bao gồm các sản phẩm dành cho trẻ em như: Nano IQ Kids, Nano IQ Pedia, Nano IQ Grow.

Nano Pharma chinh phục khách hàng bằng sản phẩm sữa bột chất lượng - 2
Gia công tại nhà máy đạt chuẩn GMP

Sau thành công của 3 sản phẩm truyền thống cốt lõi trên, tận dụng lợi thế về công nghệ cũng như sự dày dạn về kinh nghiệm và chuyên môn của đội ngũ chuyên gia, nhãn hàng đã cho ra đời thêm 3 dòng sản phẩm gồm: sữa dê Nano IQ Goat Kids, Nano IQ Goat Pedia và sữa non Nano IQ Colostrum.

Các sản phẩm sữa Nano IQ có công thức vượt trội với hàm lượng sữa non cao, HMO 2'-FL dồi dào - một đại dưỡng chất nhiều thứ 3 có trong sữa mẹ, canxi tảo biển, DHA, Taurin, kẽm, FOS… cùng các nhóm vitamin khác giúp trẻ tăng trưởng và phát triển toàn diện về chiều cao, trí não, cân nặng, tăng cường sức đề kháng, tăng cường tiêu hóa hấp thu, cải thiện tình trạng táo bón.

Bên cạnh sản phẩm dành cho trẻ em, Nano IQ còn có các sản phẩm giúp bổ sung dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai và cho con bú, người mới ốm dậy, người mắc các bệnh về xương khớp, bệnh tiểu đường. Đặc biệt, các sản phẩm của Nano Pharma có chất lượng tốt nhưng giá thành phù hợp với thu nhập của người Việt Nam.

Nano Pharma chinh phục khách hàng bằng sản phẩm sữa bột chất lượng - 3
Nhiều sản phẩm sữa bột của Nano Pharma được người tiêu dùng lựa chọn

Nano IQ chiếm trọn niềm tin của khách hàng bằng chất lượng

Với mong muốn mang lại sức khỏe tốt cho người tiêu dùng Việt Nam, toàn bộ sản phẩm của nhãn hàng Nano IQ đều được kiểm nghiệm chặt chẽ từ khâu nhập nguyên liệu đến sản xuất và đóng gói sản phẩm.

Sữa Nano IQ sử dụng nguồn nguyên liệu sữa bò nhập khẩu 100% từ New Zealand, được kiểm tra chặt chẽ theo quy trình sản xuất tiêu chuẩn quốc tế GMP. Tỷ lệ dinh dưỡng cũng được điều chỉnh phù hợp với từng đối tượng khác nhau, từ trẻ nhỏ tới người thiếu hụt dinh dưỡng cần thiết.

Quy trình gia công sản xuất được giám sát nghiêm ngặt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được thực hiện tại nhà máy HADU 79 với dây chuyền sản xuất hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài. Đây là một nhà máy uy tín có 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các mặt hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm chức năng.

Nano Pharma chinh phục khách hàng bằng sản phẩm sữa bột chất lượng - 4
Sản phẩm sữa bột Nano IQ dành cho trẻ em có công thức vượt trội

Mỗi một sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm nghiệm, đánh giá về hàm lượng dinh dưỡng cũng như đảm bảo độ an toàn. Nano Pharma không chỉ đầu tư vào công nghệ, nguồn nguyên liệu đầu vào mà còn chú trọng đến việc đào tạo, bồi dưỡng nâng cao tay nghề chuyên môn cho đội ngũ cán bộ công nhân viên.

Với quan điểm "hữu xạ tự nhiên hương", các dòng sản phẩm sữa của Nano Pharma đã nhanh chóng chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng chỉ sau một thời gian ngắn có mặt trên thị trường.

Thương hiệu Nano IQ ngày càng được người tiêu dùng hài lòng, đánh giá cao, đặc biệt là được Ths. Bs. Lê Thị Hải - Giám đốc Trung tâm tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia khuyên dùng.

Nano Pharma chinh phục khách hàng bằng sản phẩm sữa bột chất lượng - 5
Công ty Nano Pharma nhận giải thưởng "Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm năm 2020"

Tháng 1/2020, Nano IQ đã vinh dự lọt vào top 10 trong chương trình khảo sát bình chọn các "Thương hiệu tin cậy - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tận tâm năm 2020" do Liên Hiệp Các Hội Khoa Học & Kỹ Thuật Việt Nam phối hợp cùng các cơ quan chức năng có liên quan tổ chức.

Chia sẻ về chiến lược phát triển công ty, ông Nguyễn Tiến Lộc - Giám đốc kinh doanh cho biết: "Nano Pharma không chỉ nâng cao chất lượng mà còn nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm thiết thực, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đa dạng của người tiêu dùng. Từ đó trở thành địa chỉ đáng tin cậy trên hành trình chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của mọi gia đình".

Công ty CP Dược phẩm Nano Pharma

Địa chỉ: Số 9, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0247 303 3979

Email: nanoiq2018@gmail.com

Đang được quan tâm