Nâng tiêu chuẩn quốc tế cho sữa nước Việt

(Dân trí) - Sữa nước bổ sung các vi chất và đặc biệt là sữa nước công thức đang trở thành 1 xu hướng tại nước ta khi mới đây Công ty CP Sữa Quốc tế IDP vừa ký kết hợp tác chiến lược với Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Kerry (Ireland), tập đoàn hàng đầu các giải pháp về sữa.

Lễ ký kết đã diễn ra tại Trung tâm Công nghệ và Đổi mới Toàn cầu Kerry (GTIC) tại Singapore vào 22/1/2015.

Hợp tác chiến lược này sẽ mang lại các giải pháp dinh dưỡng về công thức dinh dưỡng lẫn hương vị cho ra đời các sản phẩm sữa chất lượng cao phù hợp thói quen và khẩu vị tiêu dùng sữa đặc trưng của người Việt.

Ông Edmond Scanlon, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Kerry châu Á Thái Bình Dương và 
Ông Edmond Scanlon, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Kerry châu Á Thái Bình Dương và ông Nguyễn Tuấn Dũng - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sữa Quốc tế (IDP) tại lễ ký kết hợp tác chiến lược

Theo đó Kerry sẽ phát triển công thức dinh dưỡng cho các sản phẩm của Love'inFarm, cung cấp các kiến thức chuyên môn từ việc nghiên cứu phát triển công thức cho đến chiến lươc tiếp thị trong 3 năm.

Thành quả đầu tiên của hợp tác chiến lược này là việc ra mắt hệ dinh dưỡng Pro-formula, gồm công thức PRO-DIGEZTM hỗ trợ tiêu hóa tối đa cho Sữa chua thạch men sống Love'in Farm và công thức PRO-GROWTM hỗ trợ phát triển tòan diện cho sản phẩm Love‘in Farm KUN Cream Lúa mạch.

Ông Nguyễn Tuấn Dũng - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sữa Quốc tế (IDP) - chủ sở hữu của thương hiệu Love'inFarm cho biết: "Để đi đến sự hợp tác này, sự chuẩn bị đã được bắt đầu từ cách đây 1 năm. Và chúng tôi chọn tập đoàn Kerry bởi đây là công ty hàng đầu thế giới về khẩu vị và chất lượng, tập trung và các giá trị dinh dưỡng cho trẻ em châu Á…. Chúng tôi tin rằng hợp tác này sẽ giúp Love'in Farm tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng cao với công thức dinh dưỡng tiên tiến, hương vị phong phú và sáng tạo, từ đó mang lại cảm hứng uống sữa cho người Việt."

Edmond Scanlon, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Kerry châu Á Thái Bình Dương cho biết: "Chúng tôi đã dành thời gian để nghiên cứu nhu cầu dinh dưỡng của người Việt thông qua các nghiên cứu của Viện Dinh dưỡng, Hội Dinh dưỡng Việt Nam để từ đó nghiên cứu ra 3 công thức dinh dưỡng với các thành phần vi chất chiết xuất từ các cây, hạt tự nhiên. Và công thức đặc biệt này được sản xuất độc quyền cho Love’in Farm”.

Trần Phương

Đang được quan tâm