Mỹ phẩm LACO: Cảnh báo người tiêu dùng sản phẩm máy rửa mặt Laco Ficial Brush giả, nhái

(Dân trí) - Trước thực trạng thị trường xuất hiện dòng máy rửa mặt Laco Ficial Brush giả, nhái, thương hiệu mỹ phẩm LACO đã lên tiếng cảnh báo người tiêu dùng.

Mỹ phẩm LACO: Cảnh báo người tiêu dùng sản phẩm máy rửa mặt Laco Ficial Brush giả, nhái - 1

Đại diện thương hiệu mỹ phẩm LACO - CEO Thang Trọng Tuyến khẳng định thương hiệu này đã dừng cung ứng sản phẩm máy rửa mặt Laco Facialal Brush (máy hình quả xoài) vào tháng 9 năm 2020. Vì vậy tất cả các sản phẩm đang chạy quảng cáo và chào bán trên mạng lấy tên Laco 100% là hàng giả, nhái.

Mỹ phẩm LACO: Cảnh báo người tiêu dùng sản phẩm máy rửa mặt Laco Ficial Brush giả, nhái - 2
Mỹ phẩm LACO: Cảnh báo người tiêu dùng sản phẩm máy rửa mặt Laco Ficial Brush giả, nhái - 3

Đơn vị này cho biết lý do ngưng cung ứng dòng máy Laco Ficialal Brush là bởi đơn vị này đã có bước cải tiến dòng sản phẩm máy rửa mặt.

Hiện tại, thương hiệu chỉ cung ứng duy nhất dòng máy rửa mặt LACO Luxury đã đăng ký và được bảo hộ độc quyền về thiết kế. Dòng máy rửa mặt này cũng được tối ưu hóa chức năng làm sạch sâu, loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn, hỗ trợ massage. Sản phẩm bảo hành chính hãng một năm. Máy đạt chứng chỉ tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường châu Âu.

Mỹ phẩm LACO: Cảnh báo người tiêu dùng sản phẩm máy rửa mặt Laco Ficial Brush giả, nhái - 4

Máy rửa mặt Laco Luxury.

Mỹ phẩm LACO cảnh báo người tiêu dùng khi mua phải dòng máy rửa mặt giả nhái sẽ ảnh hưởng đến quá trình làm sạch cũng như hấp thu dưỡng chất của da. Những trường hợp nặng hơn có thể khiến da tổn thương từ bước skincare không đúng quy chuẩn.

Hàng giả, nhái cũng không cam kết được độ bền và không tương xứng với chi phí mà khách hàng bỏ ra.

Thương hiệu này cũng cho biết các quyết định ngưng bán sản phẩm Laco Ficialal Brush (máy quả xoài) đã được thông qua trong toàn hệ thống kinh doanh. Vì vậy LACO không chịu trách nhiệm về bất cứ khiếu nại nào liên quan đến sản phẩm hàng giả, hàng nhái của Laco.

Mong rằng người tiêu dùng sẽ cảnh giác trước việc mua hàng, lựa chọn nhà phân phối, đại lý chính thống của mỹ phẩm LACO để được cam kết chất lượng và bảo hành chính hãng.

Đang được quan tâm