Một bác sĩ ở Bệnh viện TP.Pleiku bị hành hung

(Dân trí) - Ngày 22/5, bác sĩ Nguyễn Tự Tín-Giám đốc Bệnh viện Đa khoa TP. Pleiku, Gia Lai cho biết, đã chuyển băng video trích từ camera giám sát của Bệnh viện sang Công an TP. Pleiku. Đồng thời, phối hợp cùng lực lượng chức năng để làm rõ vụ hành hung một bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện.

Theo đó, vào lúc 3h ngày 19/5, bệnh nhi N.T.V.A. (SN 2014, trú tại tổ 6, phường Yên Đổ, TP. Pleiku) được mẹ là chị N.T.C. đưa vào nhập viện. Tại đây, bệnh nhân được chẩn đoán viêm Amidan và được làm thủ tục nằm theo dõi tại Phòng Cấp cứu-Bệnh viện Đa khoa TP. Pleiku. Đến 4h cùng ngày thì người nhà tự ý đưa bệnh nhân về.

Ảnh trích từ camera bệnh viện vào thời gian bác sĩ bị hành hung
Ảnh trích từ camera bệnh viện vào thời gian bác sĩ bị hành hung

Vào lúc 7h ngày 19/5, bác sĩ Nguyễn Đăng Hà (SN 1993) đến nhận ca và kiểm tra bệnh nhân trong Phòng Cấp cứu. Cùng lúc đó, chị C. bế cháu A. đến gặp bác sĩ Hà để yêu cầu khám bệnh. Tại thời điểm trên, vì bệnh nhân đông nên bác sĩ Hà giải thích và yêu cầu chờ nhưng chị C. đã có lời lẽ xúc phạm. Sau đó, bác sĩ Hà đi qua phòng khác để khám bệnh.

Đến khoảng 9h10 cùng ngày, khi bác sĩ Hà quay trở lại Phòng Cấp cứu thì bị 1 đối tượng chửi bới rồi lao vào đánh. Khi được người dân can ngăn, đối tượng trên mới dừng lại và đưa chị C. cùng cháu A. đi về.

Theo thông tin từ Công an TP. Pleiku, người đánh bác sĩ Hà là bố cháu A. (Sn: 1987, trú tại tổ 6, phường Yên Đổ, TP. Pleiku).

Phạm Hoàng

Đang được quan tâm