Mờ nám và tàn nhang với tinh chất Nhau thai cừu

Từ sau tuổi 30, phụ nữ phải đối mặt với các biểu hiện lão hóa da như nám, tàn nhang và tinh chất nhau thai cừu giúp làm mờ những “vị khách không mời mà đến này”.

Nguyên nhân phổ biến nhất của nám da là do sản xuất quá mức sắc tố melanin. Sắc tố melanin được sản xuất bởi một enzyme gọi là tyrosinase bên trong tế bào sắc tố gọi là melanocyte khi chúng được kích thích bởi ánh sáng cực tím. Cụ thể, khi một lượng lớn ánh sáng cực tím tấn công da sẽ sản xuất một lượng lớn chất oxy hóa hoạt động trong các tế bào biểu bì,  điều này gây ra quá trình oxy hóa và kích thích trên da. Sau đó, kích thích này chính nó gây ra các kích thích bất thường lên tế bào sắc tố, kết quả là sản xuất một lượng lớn sắc tố melanin.

 

Melanin là nguyên nhân gây ra nám
Melanin là nguyên nhân gây ra nám
 

Theo các nghiên cứu khoa học, nhau thai cừu có chứa rất nhiều protein, enzyme, acid amin, vitamin, khoáng chất và và các yếu tố sinh trưởng tế bào như IGF, EGF, FGF. Yếu tố sinh trưởng tế bào biểu bì EGF trong nhau thai cừu có tác dụng kích hoạt lớp tế bào mầm, thúc đẩy sự trao đổi chất và chu kỳ thay da, thúc đẩy làm sáng da.

 

Đôi khi, melanin cũng có thể được sản xuất quá mức ở lớp hạ bì. Và nám da loại này rất khó chữa. Tuy vậy, nhau thai cừu có tác dụng ức chế sự tổng hợp melamin, giúp làm mờ vết nám, tàn nhang.
 
Nám khiến phụ nữ giảm tự tin

Nám khiến phụ nữ giảm tự tin
 

Charmlux là sản phẩm sản xuất theo công nghệ của Herbland – Australia, chứa tinh chất nhau thai cừu được chiết xuất bằng công nghệ đông khô nên giữ được các thành phần quý giá của nhau thai cừu tươi. Đồng thời kết hợp với các hoạt chất chống lão hóa từ thiên nhiên như Dầu hạt nho, Dầu hoa anh thảo, Coenzym Q10 cùng các dưỡng chất cung cấp vitamin và khoáng chất. Charmlux giúp giảm hình thành sắc tố melanin, thúc đẩy quá trình làm trắng da, và tăng tái tạo Collagen tự nhiên.

 

Viên nhau thai cừu Charmlux giúp trẻ hóa làn da từ sâu bên trong cơ thể, giúp giảm nếp nhăn, hỗ trợ điều trị nám và tàn nhang mà không chứa yếu tố hooc môn. Đem lại cho phụ nữ làn da căng, trắng mịn và tràn đầy xuân sắc.

 

Charmlux được sản xuất theo công nghệ Herbland – Australia

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline: 1900 6436 hoặc website: www.charmlux.vn

Đang được quan tâm