Lohha Trí Não giúp gì cho người cao tuổi bị teo não, sa sút trí tuệ?

(Dân trí) - Teo não, sa sút trí tuệ là bệnh thường gặp ở người cao tuổi. Bệnh có biểu hiện nhớ nhớ quên quên, ăn rồi bảo chưa ăn, làm gì, đi đâu không nhớ đường về, quên tên con cháu… Để hỗ trợ ngăn ngừa teo não lan rộng cũng như hạn chế sa sút trí tuệ khi về già, nhiều người cao tuổi mách nhau Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Lohha Trí não. Vậy Lohha Trí Não có công dụng như thế nào, có thực sự tốt cho bệnh teo não, sa sút trí tuệ tuổi già?

Lohha Trí Não giúp gì cho người cao tuổi bị teo não, sa sút trí tuệ? - 1
Teo não, sa sút trí tuệ ngày càng tăng ở người cao tuổi

Theo các chuyên gia, tích lũy tuổi sẽ tích lũy bệnh tật. Trong đó có teo não, sa sút trí tuệ, lú lẫn tuổi già. Nguyên nhân gây sa sút trí tuệ vẫn là điều gây tranh cãi. Vậy nên trên thế giới vẫn chưa có phương pháp điều trị đặc hiệu, chủ yếu điều trị hướng cơ chế bệnh sinh, hướng vào nguyên nhân, điều trị làm dịu. Nhưng có một điều chắc chắn rằng, suy giảm trí nhớ xảy ra khi sự trao đổi thông tin giữa các tế bào não, giữa các trung khu và tiểu khu với nhau bị mất đi bởi thiếu chất dẫn truyền Acetylcholine.

Người ta thấy Acetylcholin có nhiều ở hành não, thân não, não trung gian, tiểu não, cầu não, võ não mà nhiều nhất lại ở vùng vận động (thuỳ trán). Acetylcholine đóng vai trò quá quan trọng trong việc dẫn truyền các xung động thần kinh, đảm bảo sự thông suốt từ não bộ đến tuỷ sống và đến tất cả các phần của cơ thể, để duy trì các chức năng sống con của cơ thể. Khi Acetylcholin bị giảm đi sẽ gây rất nhiều bệnh trong đó điển hình là các bệnh khó chữa như Alzheimer, hội chứng sa sút trí tuệ hay rối loạn trí nhớ do Teo não…

Lohha Trí Não giúp gì cho người cao tuổi bị teo não, sa sút trí tuệ? - 2
Hình minh họa: Cholinesterase hủy Acetylcholine

Một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến Acetylcholine giảm nghiêm trọng đó là do men Cholinesterase. Cholinesterase phân hủy Acetylcholine khiến chúng không thể hoàn thành trách nhiệm mang thông tin trao đổi giữa các nơ-ron thần kinh. Điều này dẫn đến các tổ hợp trong não thiếu trao đổi thông tin với nhau. Người già bị mất kết nối các dữ kiện làm nhớ lẫn lộn linh tinh các sự vật, sự việc, quên mặt con cháu, sợ hãi, giận hờn, mất ngủ, cáu gắt vô cớ…

Như vậy, hủy Cholinesterase là việc làm cần thiết giúp gia tăng Acetylcholine giúp cải thiện trí nhớ người cao tuổi.

Lohha Trí Não giúp gì cho người cao tuổi bị teo não, sa sút trí tuệ? - 3
Hình minh họa: Huperzin A loại bỏ Cholinesterase

May mắn thay, các nhà khoa học đã tìm thấy chất bảo vệ Acetylcholine, đó là hoạt chất Huperzin A có rất nhiều trong cây Thông đất (hay còn gọi là Thạch tùng thân gập, cây Râu rồng). Hoạt chất này xâm nhập rất tốt qua hàng rào máu não, tác động trực tiếp vào các tế bào thần kinh, giúp ức chế men Cholinesterase, đảm bảo dẫn truyền thần kinh được thông suốt, kích thích các tế bào não nói chuyện lại với nhau. Từ đó giúp người sa sút trí tuệ tăng khả năng ghi nhớ, khơi gợi lại kí ức.

Vì lợi ích hiếm có từ cây Thông đất, các nhà khoa học đã chiết xuất, chế tạo ra tổ hợp Licoprin chứa Huperzin A gồm có Thành ngạnh, Thông đất. Sau khi kết hợp với một số thảo dược khác cho ra đời Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Lohha Trí Não với công dụng nổi bật:

- Giúp phòng ngừa hội chứng teo não, sa sút trí tuệ sau tai biến.

- Giúp tăng cường hoạt động của trí não, bảo vệ và giảm tình trạng lão hóa tế bào thần kinh.

- Giúp cải thiện các triệu chứng của hội chứng sa sút trí tuệ, bệnh Alzheimer như: giảm trí nhớ, giảm khả năng ngôn ngữ, giảm thị giác không gian, giảm chức năng điều hành, giảm rối loạn chức năng và các rối loạn hành vi…

- Giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh Alzheimer, sa sút trí tuệ.

Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà nó còn có thể dùng cho dự phòng giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy cho người lao động trí óc, người mới chớm có biểu hiện đãng trí, hay quên ở tuổi trung niên (30- 40 tuổi) hoặc học sinh, sinh viên học tập căng thẳng, mệt mỏi bị suy giảm trí nhớ.

Tìm mua Lohha Trí Não gần nhà nhất TẠI ĐÂY

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Lohha Trí Não – Hỗ trợ giảm các triệu chứng sa sút trí tuệ, teo não

Lohha Trí Não giúp gì cho người cao tuổi bị teo não, sa sút trí tuệ? - 4

Sản phẩm của Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh

Địa chỉ: Số 14, Ô C2/NO đường Mạc Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài miễn cước: 1800 1265

Website: teonao.vn

GPQC: 47124/2017/ATTP-XNCB

Thực phẩm không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh

Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.