Thứ năm, 23/03/2017 - 06:41

Lifenol giúp giảm bốc hỏa, mất ngủ do tiền mãn kinh, mãn kinh?

Không chỉ là một nguyên liệu cơ bản trong nấu bia, việc tìm ra chiết xuất của cây hoa bia - Lifenol. đã giúp giảm các triệu chứng khó chịu của phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh đặc biệt là triệu chứng bốc hỏa, mất ngủ.

Bốc hỏa, mất ngủ - triệu chứng thường gặp ở phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh

Mãn kinh là một giai đoạn tất yếu trong cuộc sống của người phụ nữ khi buồng trứng ngừng sản xuất các hormon estrogen, progesterone, và được nhận biết bằng việc không thấy kinh nguyệt liên tục 12 tháng. Tuổi trung bình mãn kinh của phụ nữ là 51 tuổi.

Trước giai đoạn này, phụ nữ sẽ trải qua một thời kì có tên gọi “tiền mãn kinh”. Thời điểm bắt đầu tiền mãn kinh thường không có tiêu chí xác định rõ ràng. Thời kỳ này thường đến sớm hay muộn có liên quan đến nhiều yếu tố: khí hậu, di truyền, môi trường sống, chế độ dinh dưỡng…

Theo Thầy thuốc ưu tú, Bác Sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Bích Ngọc - Nguyên trưởng khoa sản - BV Thanh Nhàn: Sự suy giảm nội tiết tố nữ ở giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh có thể mang lại những triệu chứng khác nhau, điển hình nhất là các cơn nóng bừng hay còn gọi là Bốc hỏa (một cảm giác đột ngột của một cơn nóng lan khắp cơ thể rồi bốc lên đầu, lên mặt..cơn nóng kéo dài từ 30 giây -5 phút) sau đó là vã mồ hôi. Khoảng 75-85% phụ nữ tiền mãn kinh nhận thấy dấu hiệu Bốc hỏa. Thông thường những dấu hiệu này sẽ kéo dài từ 1 - 5 năm.

Một nghiên cứu mới công bố năm 2015 do tiến sĩ Rebecca Thurston dẫn đầu từ Viện đại học Pittsburgh, Mỹ cho thấy: Phụ nữ gặp bốc hỏa nhiều có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh lý tim mạch sớm.

Ngoài ra, mất ngủ cũng là một hiện tượng thường gặp ở chị em giai đoạn này. Theo Tổ chức Thế giới về giấc ngủ (the National Sleep Foundation, Mỹ): khoảng 61% phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh gặp vấn đề với giấc ngủ. Một nghiên cứu khác của Tiến sĩ Colleen Ciano (trường Cao đẳng điều dưỡng, Đại học bang Pennsylvania) trên 3.302 phụ nữ cũng chỉ ra rằng:

•Phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh thường xuyên rơi vào các tình trạng: khó ngủ, dễ thức giấc sau một thời gian ngủ và chất lượng ngủ không sâu, khó ngủ trở lại sau khi tỉnh.

•Tỷ lệ xuất hiện các triệu chứng này ở người mãn kinh cao gấp 1,3 lần so với giai đoạn tiền mãn kinh.

•Tỷ lệ phát triển mất ngủ mạn tính ở chị em giai đoạn mãn kinh cao gấp 1,5 lần so với các giai đoạn trước.

Mất ngủ tiền mãn kinh, mãn kinh nếu không được kiểm soát có thể gây mất ngủ mạn tính, khiến phụ nữ luôn mệt mỏi, có cảm giác buồn ngủ vào ban ngày dẫn đến cáu gắt, tâm tính thay đổi hẳn, lâu dần còn có nguy cơ bị trầm cảm. Đặc biệt, vì bốc hỏa, mất ngủ, có những trường hợp khiến tình cảm gia đình không còn được êm ấm, đời sống vợ chồng nguội lạnh.

(Bốc Hỏa, Mất Ngủ là các triệu chứng thường gặp ở phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh)
(Bốc Hỏa, Mất Ngủ là các triệu chứng thường gặp ở phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh)

Lifenol ngăn triệu chứng này như thế nào

Ở Việt Nam, việc sử dụng hoa bia để hỗ trợ phụ nữ giảm thiểu các vấn đề liên quan đến tiền mãn kinh, mãn kinh tuy còn rất mới lạ, nhưng thực tế phụ nữ châu Âu đã sử dụng loại hoa này từ rất lâu khi bị lo lắng, bồn chồn và mất ngủ. Một chiếc gối có ruột là hoa bia được xem là phương thuốc dân gian trị chứng mất ngủ. Đến cuối thế kỷ 19, các bác sĩ đã sử dụng hoa bia để điều trị các rối loạn phụ khoa và chiết xuất của hoa bia để giảm triệu chứng bốc hỏa ở phụ nữ mãn kinh.

Hiện các nhà nghiên cứu đã tìm ra chiết xuất của cây hoa bia mang tên Lifenol có tác dụng bổ sung nội tiết tố nữ với tác dụng trị triệu chứng bốc hỏa và mất ngủ.

(Lifenol – chiết xuất cây hoa bia giúp giảm nhanh Bốc Hỏa, Mất Ngủ tiền mãn kinh, mãn kinh )
(Lifenol – chiết xuất cây hoa bia giúp giảm nhanh Bốc Hỏa, Mất Ngủ tiền mãn kinh, mãn kinh )

Thành phần chính của chiết xuất Lifenol là 8-PN, đây là một phytoestrogen có hoạt tính estrogen mạnh gấp 10 lần so với các phytoestrogen (Genistein) và nhiều lần so với Daidzein (2 phytoestrogen có trong đậu nành). Điều này giải thích cho tác dụng hiệu quả của chiết xuất này trên các triệu chứng: bốc hỏa, vã mồ hôi, mất ngủ so với các phytoestrogen khác.

Phát hiện này giúp cho chị em có một lựa chọn mới giúp giảm các triệu chứng bốc hỏa, mất ngủ tiền mãn kinh, mãn kinh.

Sản phẩm duy nhất tại Việt Nam có chứa Lifenol được công bố chính thức trên trang web của nhà sản xuất nguyên liệu của châu Âu là sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên nén Ladyfirstz.

Lifenol giúp giảm bốc hỏa, mất ngủ do tiền mãn kinh, mãn kinh? - 3

• Bổ sung các Phytoestrogen từ thực vật giúp tăng nội tiết tố nữ, giúp cải thiện sinh lý nữ.

• Giúp giảm các triệu chứng thời kì mãn kinh, tiền mãn kinh của phụ nữ: Bốc hỏa, hồi hộp, mất ngủ, vã mồ hôi, đau đầu, hay cáu gắt.

• Giúp làm đẹp da, giảm sạm da.

• Giúp giảm khô và rụng tóc.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Lifenol giúp giảm bốc hỏa, mất ngủ do tiền mãn kinh, mãn kinh? - 4

Gọi ngay 0438.727.999 / 096.737.4848 để được Dược sĩ gọi lại và tư vấn miễn phí.

Tìm hiểu thêm về viên uống LadyFirstz Tại đây.