Lễ trao giải cuộc thi viết "Sống như những đóa hoa" lần 2 và ra mắt Genk Tea

(Dân trí) - Lễ trao giải của cuộc thi viết sẽ diễn ra vào 8h00 sáng 17/4 tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam nhằm tôn vinh nghị lực sống của bệnh nhân ung thư và động viên họ trên hành trình chiến đấu với ung thư.

Cuộc thi viết "Sống như những đóa hoa - Vươn về phía mặt trời" diễn ra từ ngày 01/07/2020 đến hết ngày 31/12/2020, do Công ty CP Dược phẩm GoldHealth Việt Nam phối hợp cùng Báo điện tử Dân Trí tổ chức. Phần lớn các tác phẩm dự thi viết về tấm gương của những bệnh nhân ung thư, có nghị lực, ý chí mãnh liệt vươn lên bệnh tật, đã có nhiều tác phẩm lan tỏa được khát vọng sống mạnh mẽ trong cộng đồng.

Lễ trao giải cuộc thi viết Sống như những đóa hoa lần 2 và ra mắt Genk Tea - 1
Cuộc thi viết năm thứ nhất và năm thứ hai đã nhận được hàng ngàn câu chuyện chia sẻ về người bệnh ung thư

Trong thời gian diễn ra cuộc thi, Ban tổ chức đã nhận được hàng ngàn bài dự thi. Mỗi tháng, Ban giám khảo cuộc thi gồm các nhà văn, nhà báo là đại diện Báo điện tử Dân Trí, Ban khoa giáo Đài truyền hình VTV, đại diện Chuyên gia về lĩnh vực ung bướu cũng như cộng đồng bệnh nhân ung thư và Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam đã bình chọn và chấm điểm chọn ra 5 tác phẩm để trao giải thưởng. Mỗi giải thưởng trị giá 3,4 triệu đồng. Giải thưởng từng tháng đã được công bố và gửi đến địa chỉ người đạt giải.

Lễ trao giải của cuộc thi diễn ra từ 8h00 tới 11h30 ngày 17/04/2021 tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam với ý nghĩa tôn vinh nghị lực sống của bệnh nhân ung thư và gia đình, người thân đã luôn đồng hành, giúp đỡ, động viên bệnh nhân ung thư trên hành trình chiến đấu với ung thư. Lễ trao giải năm nay tiếp tục mang thông điệp "Đồng hành cùng bạn chiến thắng ung thư" thể hiện tinh thần nhân văn: "Để chiến thắng ung thư, thứ mà người bệnh cần không chỉ là những ca phẫu thuật, những liệu trình hóa xạ trị hay những liều thuốc, mà quan trọng không kém đó chính là sự sẻ chia đến từ những người thân yêu, cộng đồng, các y bác sĩ và đặc biệt là cả những bệnh nhân ung thư khác."

Đồng thời, sự kiện sẽ phát động cuộc thi viết "Sống như những đóa hoa - Vươn về phía mặt trời" lần thứ ba, diễn ra từ 01.04.2021 tới 31.12.2021. Sự kiện sẽ được tường thuật và đưa tin rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng, báo điện tử, truyền hình như VTV, VTC, báo Dân trí và hệ thống Fanpage, group: "Sống như những đóa hoa Vươn về phía mặt trời", "Đồng hành cùng bạn chiến thắng ung thư"…

* Tổng giá trị giải thưởng trong Lễ trao giải năm thứ hai lên tới hơn 135 triệu đồng, bao gồm:

- Một giải Nhất trị giá 25,4 triệu đồng, trong đó có 5 triệu đồng tiền mặt và ba tháng sử dụng sản phẩm GHV KSOL/GENK STF.

- Một giải Nhì trị giá 16,6 triệu đồng, trong đó 3 triệu tiền mặt và hai tháng sử dụng sản phẩm GHV KSOL/GENK STF.

- Hai giải Ba trị giá 7,8 triệu đồng, trong đó có 1 triệu tiền mặt và một tháng sử dụng sản phẩm GHV KSOL/GENK STF.

- 20 giải Khuyến khích trị giá 3,9 triệu đồng, trong đó 500.000 đồng tiền mặt và 5 hộp sản phẩm GHV KSOL/GENK STF.

Lễ trao giải cuộc thi viết Sống như những đóa hoa lần 2 và ra mắt Genk Tea - 2
Tổng giá trị giải thưởng trong Lễ trao giải năm thứ hai lên tới hơn 135 triệu đồng

Đặc biệt, Ban tổ chức dành tặng hàng ngàn cuốn sách "Sống như những đóa hoa, vươn về phía mặt trời" gồm các tác phẩm xuất sắc nhất trong cuộc thi năm thứ nhất và năm thứ hai. Đây cũng là những tác phẩm xúc động và truyền cảm hứng chiến thắng ung thư cho cộng đồng người bệnh ung thư.

Bên cạnh lễ trao giải cho tác giả có tác phẩm đạt giải trong cuộc thi lần thứ hai, tại sự kiện sẽ tiến hành lễ trao giải "Chiến binh truyền cảm hứng chiến thắng ung thư" dành cho những nhân vật đã góp công sức trong truyền cảm hứng và giúp đỡ bệnh nhân ung thư với tổng giá trị giải thưởng lên tới 50 triệu đồng.

Nhân dịp này, dược phẩm GHV cho ra mắt sản phẩm Trà dự phòng ung bướu Genk Tea. GenK Tea là kết quả chuyển giao của đề tài cấp Quốc gia "Nghiên cứu quy trình công nghệ tạo nguyên liệu hỗ trợ điều trị ung thư từ rong nâu Việt Nam" do Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam thực hiện. Sản phẩm tiên phong, độc quyền với hoạt chất Fucoidan Sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp, được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ rong nâu Việt Nam, với giá thành rẻ hơn và được chứng nhận là kế thừa và vượt trội tác dụng so với Fucoidan thông thường so với sản phẩm nhập ngoại (kể cả Fucoidan của Nhật, Mỹ).

Sức mạnh kỳ diệu của Fucoidan sulfate hóa cao trong GenK Tea giúp hỗ trợ cho hệ miễn dịch khỏe mạnh, nâng cao sức đề kháng. Công dụng của Genk Tea đã được chứng nhận, cụ thể.

Lễ trao giải cuộc thi viết Sống như những đóa hoa lần 2 và ra mắt Genk Tea - 3
GenK Tea giúp giảm nguy cơ mắc ung bướu hiệu quả

- Bổ sung các chất chống ô xy hóa, đào thải các gốc tự do

- Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng.

- Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa chất, thuốc trong quá trình điều trị

GenK Tea có tác tốt cho người cần tăng sức đề kháng, tăng cường sức khỏe, người đang trong quá trình điều trị, sử dụng thuốc, hóa chất. Vì thế, Genk Tea có tác dụng hỗ trợ, mở ra cơ hội mới cho người bệnh ung thư khắp cả nước trong hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và tăng sức đề kháng sau phẫu thuật, sau điều trị.

Thông tin chi tiết liên hệ Ban tổ chức cuộc thi:

Email: songnhunhungdoahoa.ghv@gmail.com

Điện thoại: 0866 206 808 (zalo/viber).

Mr Thuận: 0936.34.33.88

Đang được quan tâm