Làm chủ vóc dáng trong 60 ngày

Bạn đang âu lo về cân nặng của mình và khát khao có được một vóc dáng lý tưởng? Hãy đồng hành cùng chương trình BodyKey By Nutrilite trong vòng 60 ngày và thách thức chính bản thân mình để có một cơ thể khoẻ mạnh hơn.

Ngày nay, người Việt Nam hiện đại, đặc biệt tập trung ở các thành phố lớn đang phải đối mặt với tình trạng thừa cân nhiều hơn so với tình trạng suy dinh dưỡng. Số liệu của Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế vào năm 2014 cho thấy có đến 25% dân số Việt Nam đang bị béo phì, trong đó mật độ người mắc bệnh béo phì ở các thành phố lớn là trên 35%.

Thừa cân sẽ ảnh hưởng thẩm mỹ của từng người và quan trọng hơn là những mối hiểm hoạ bệnh tật nguy hiểm như tim mạch, huyết áp cao, đột quỵ, đái tháo đường… bởi những nguyên nhân chủ yếu bao gồm chế độ dinh dưỡng dư thừa, không cân đối các chất trong bữa ăn, và thói quen lười vận động.

Ý thức được điều này, ngày càng nhiều người đã tìm đến các phương pháp khác nhau, từ kiêng tinh bột, giảm chất béo đến rèn luyện thân thể để giảm cân cũng như duy trì 1 vóc dáng khoẻ mạnh.

Làm chủ vóc dáng trong 60 ngày - 1

Mới đây, một phương pháp giảm cân, giảm mỡ hay duy trì cân nặng khoẻ mạnh đã được giới thiệu tại Việt Nam với tên gọi BodyKey By Nutrilite. Đây là chương trình được thiết kế đặc biệt trong chuỗi 60 ngày, có thể điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của từng nhóm đối tượng: giảm cân, giảm mỡ hoặc duy trì cân nặng khỏe mạnh nhờ công cụ khảo sát cá nhân, từ đó đưa ra đề xuất giải pháp riêng phù hợp để đẩy nhanh quá trình quản lý cân nặng.

Cụ thể mỗi ngày trong chuỗi hành trình là một thử thách cho người sử dụng để xây dựng một thói quen sống lành mạnh và đạt được vóc dáng khoẻ mạnh bằng chính sự cố gắng của mình. Chính người dùng sẽ tự quyết định mục tiêu cân nặng của mình dựa trên nguyên tắc: Thấu hiểu cơ thể mình; thấu hiểu thử thách; biết được yếu tố cần điều chỉnh; biết những thành công đạt được. Theo đó, kết quả cân nặng và số đo vóc dáng của bạn sau 60 ngày chính là thành tựu của chính bản thân.

Tiến Sỹ khoa học Kristin Morris - đến từ Viện Nghiên Cứu Nutrilite thuộc tập đoàn Amway - chia sẻ: “BodyKey By Nutrilite được phát triển dựa trên những nghiên cứu khoa học tiên tiến kết hợp với kinh nghiệm được đúc kết trong suốt 80 năm về dinh dưỡng tự tin thiết lập cho người dùng một chương trình quản lý cân nặng hiệu quả và lành mạnh, giúp người tham gia có được vóc dáng cân đối và khỏe mạnh.

(*) Nguồn: Euromonitor International Limited, www.euromonitor.com/amway-claim