Kvoimen - Bí quyết giúp nghệ sĩ Quang Thắng giữ vững phong độ đàn ông tuổi xế chiều

(Dân trí) - Trong hôn nhân, tình dục quyết định rất lớn trong sự hòa hợp của các cặp vợ chồng.

Ở gia đình, bản lĩnh đàn ông được thể hiện bằng nhiều cách và chuyện phòng the là một điều đặc biệt được chú trọng với các cặp vợ chồng. Một sự thật đáng buồn tại Việt Nam là tỉ lệ nam bị yếu sinh lý lại càng bị trẻ hóa, bản lĩnh đàn ông bị chạm

Yếu sinh lý cũng chính là lý do hàng đầu dẫn đến vấn đề vô sinh hiếm muộn. Những hiện tượng thường gặp như xuất tinh sớm, xuất tinh ngược dòng hoặc không xuất tinh chính là lý do khiến cho trứng và tinh trùng không thể gặp nhau dẫn đến tình trạng vô sinh, “không người nối dõi” ở nhiều gia đình như hiện nay.

Mặt khác, yếu sinh lý là “kẻ thứ ba” phá vỡ hạnh phúc gia đình. Khoa học chỉ ra rằng, nhu cầu sinh lý của nam và nữ là ngang nhau. Khi nhu cầu không thể thỏa mãn, không chỉ nam giới mà cả nữ giới cũng sẽ thấy mệt mỏi, khó chịu. Nam giới vì tự trọng và một phần xấu hổ, dần xa lánh vợ, lảng tránh “chuyện ấy”. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng hôn nhân đổ vỡ ở nhiều gia đình. Cứ 5 gia đình có người yếu sinh lý thì có 2 gia đình ly hôn, những gia đình còn lại thường xuyên cãi vã, xô xát.

Nhận thấy vấn đề như vậy, nhưng không phải cặp vợ chồng nào cũng đủ tự tin đến bác sĩ khám chữa. Vấn đề tế nhị và cả “sĩ diện” của người đàn ông.

Kvoimen - Bí quyết giúp nghệ sĩ Quang Thắng giữ vững phong độ đàn ông tuổi xế chiều - 1
Vấn đề nhạy cảm khó chia sẻ được cùng ai

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kvoimen- Tìm lại bản lĩnh phái mạnh - thực phẩm chức năng được yêu thích của nghệ sĩ Quang Thắng

Đến tuổi xế chiều, U50 Quang Thắng cũng có những tâm sự riêng về vấn đề nhạy cảm này. Nhưng nghệ sĩ cũng chia sẻ thêm: “Tuổi tác là một vấn đề tác động đến chuyện giường chiếu nhưng không phải là tất cả, đến ngưỡng tuổi U50 tôi cần trách nhiệm hơn về sức khỏe của mình cũng như tâm lý của vợ. Gia đình hạnh phúc là điều tôi mong muốn và tôi may mắn hơn khi tìm cho mình cách hiệu quả để đảm bảo phong độ đàn ông”. Nghệ sĩ chia sẻ thêm về những cách giúp đàn ông đẩy lùi nỗi ám ảnh mang tên: “Yếu sinh lý”

Kvoimen - Bí quyết giúp nghệ sĩ Quang Thắng giữ vững phong độ đàn ông tuổi xế chiều - 2

- Thực hiện chế độ thể dục đều đặn hàng ngày: Tập thể dục giúp thanh lọc cơ thể và sự dẻo dai, nghệ sĩ chia sẻ thêm: “ Tôi thiên về yoga, nhưng các bạn trẻ cũng có thể lựa chọn nhiều hình thức khác để tập luyện. Sức khỏe và cơ thể dẻo dai là điều cần thiết để sinh lực bên trong được đảm bảo”

Hạn chế chất kích thích: Rượu, bia, thuốc lá,... nếu có thể từ chối hoặc hạn chế tôi sẽ làm. Nghệ sĩ cũng nói thêm, thực sự những chất kích thích tác động tiêu cực đến cơ thể rất nhiều đặc biệt là vấn đề sinh lý nam. Đừng vì sĩ diện với bạn bè mà ảnh hưởng đến sức khỏe và bản lĩnh đàn ông với vợ.

- Cuối cùng chính là Thực phẩm bảo vệ sức khỏe KVOI MEN - loại thực phẩm chức năng tuyệt vời được nghệ sĩ yêu thích và nhấn mạnh rất nhiều. Nghệ sĩ nhấn mạnh: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe KVOI MEN là những gì người đàn ông cần bây giờ khi hỗ trợ tăng cường sức khỏe sinh lý nam. Sau một thời gian sử dụng tôi cảm thấy thoải mái lên rất nhiều, tăng cường sinh lực và sức bền, mạnh gân cốt.

Kvoimen - Bí quyết giúp nghệ sĩ Quang Thắng giữ vững phong độ đàn ông tuổi xế chiều - 3
Kvoimen - Bí quyết giúp nghệ sĩ Quang Thắng giữ phong độ đàn ông tuổi xế chiều

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng “Chưa ra tới chợ mà đã hết Tiền” thì đừng ngần ngại tham khảo thêm về loại Thực phẩm bảo vệ sức khỏe KVOI MEN cho các cặp vợ chồng này nhé.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chi tiết liên hệ: Công Ty TNHH Dược PHẩm Quốc Medicom

Địa chỉ: Số nhà 51 phố Nguyễn Khả Trạc, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline tư vấn đặt hàng : 1800.6382

Website : http://kvoimen.com/

P.V