Thứ ba, 07/04/2015 - 08:02

Khởi động ngày hội I3F lần thứ 3

Với mục tiêu giúp người tiêu dùng và doanh nghiệp “Hiểu đúng - Làm đúng - Dùng đúng”, ngày hội Quốc tế Thực phẩm chức năng & Các sản phẩm làm đẹp, Chăm sóc sức khỏe Việt Nam - I3F Vietnam 2015 lần thứ 3 sẽ được tổ chức tại TPHCM vào tháng 6 tới đây.

Khởi động ngày hội I3F lần thứ 3

Ngày hội Quốc tế Thực phẩm Chức năng & Các sản phẩm làm đẹp, Chăm sóc sức khỏe Việt Nam - I3F Vietnam 2015 lần thứ 3 do Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) và Công ty CP Hội chợ & Xúc tiến Thương mại Á Châu (ATFA) phối hợp tổ chức, dưới sự bảo trợ của Bộ Y Tế, Bộ Khoa học Công nghệ, Cục An toàn Thực phẩm và Liên minh các Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Asean (AAHSA), sẽ diễn ra từ ngày 05/06 đến 07/06/2015 tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Tân Bình (TBECC), 446 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, với sự ủng hộ và tham gia của hơn 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước với khoảng 300 gian hàng trưng bày giới thiệu các sản phẩm tốt nhất thuộc các lĩnh vực thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, công nghệ thực phẩm sạch...

Năm nay, trong khuôn khổ ngày hội I3F sẽ liên tục diễn ra các hoạt động như: Lễ trao Giải thưởng Sản phẩm vàng vì Sức khỏe cộng đồng, Hội thảo chuyên đề về chăm sóc sức khỏe và định hướng phát triển của ngành thực phẩm chức năng, các hoạt động tư vấn sản phẩm và khám chữa bệnh miễn phí.

Dự tính Ngày hội sẽ thu hút khoảng 60.000 - 80.000 lượt khách tham quan trong 03 ngày diễn ra, giúp họ tìm kiếm những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân với sự tư vấn chu đáo của các chuyên gia, đồng thời có thể phản hồi để doanh nghiệp định hướng, tạ ra những sản phẩm phù hợp hơn với nhu cầu người tiêu dùng.

Hơn thế nữa, Ngày hội còn đem đến nhiều cơ hội cho các đơn vị gặp gỡ, tìm kiếm đối tác nhằm trao đổi kinh nghiệm thực tế và thúc đẩy hoạt động hợp tác kinh doanh thông qua các hoạt động ý nghĩa tại ngày hội.

Khởi động ngày hội I3F lần thứ 3

Tính đến thời điểm hiện tại, Ngày hội I3F Việt Nam 2015 đã thu hút khoảng 80 doanh nghiệp ngành thực phẩm chức năng tham gia trưng bày sản phẩm như tập đoàn Vision - Nhà tài trợ Vàng cho Ngày hội; Amway cùng Unicity và Vinalink - Nhà tài trợ Đồng. Ngoài các nhà tài trợ, I3F Việt Nam năm nay quy tụ đông các thương hiệu lớn mạnh trong nước và các doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia như Đức, Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan.

Sự tích cực tham gia của các doanh nghiệp cùng với những nỗ lực không ngừng của Hiệp hội Thực phẩm chức năng một lần nữa khẳng định cho chủ trương đẩy mạnh sự phát triển và hướng tới một Ngành thực phẩm chức năng Việt Nam bền vững. Từ đó, góp phần làm cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng “Hiểu đúng - Làm đúng - Dùng đúng” thực phẩm chức năng nhằm góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Ngọc Linh