Thứ tư, 02/10/2019 - 09:00

Hội thảo nội soi tiêu hóa công nghệ NBI thế hệ mới ngày 10/10

Dân trí

Ngày 10/10 tới đây, Hội thảo “Nội soi tiêu hóa không đau phát hiện sớm ung thư - Công nghệ NBI 5P thế hệ mới” sẽ được Hệ thống y tế Thu Cúc tổ chức tại 216 Trần Duy Hưng, Hà Nội. Đây là cơ hội để người dân nắm bắt thông tin về kỹ thuật nội soi mới nhất với nhiều ưu điểm nổi trội, cũng như đón nhận những ưu đãi lớn về chi phí.

Hội thảo nội soi tiêu hóa công nghệ NBI thế hệ mới ngày 10/10 - 1
Nội soi theo công nghệ NBI 5P ứng dụng các kỹ thuật hiện đại cho cuộc nội soi êm dịu, kết quả chính xác

Nhiều thông tin hữu ích và ưu đãi đặc biệt trong ngày hội thảo

Vốn được biết đến như là cơ sở y tế luôn quan tâm, đầu tư mạnh để cập nhật và làm chủ các kỹ thuật, công nghệ điều trị hiện đại, Hệ thống y tế Thu Cúc vừa qua đã có những thành công đáng ghi nhận trong việc áp dụng các phương pháp nội soi không đau tiên tiến.

Hiện tại, Hệ thống đang tiếp tục đưa vào thực hiện công nghệ nội soi tiêu hóa NBI 5P thế hệ mới. Với mong muốn mang đến những thông tin cụ thể, chính xác về công nghệ này cũng như tạo mọi thuận lợi cho người dân tiếp cận, trải nghiệm nó dễ dàng nhất, Hệ thống y tế Thu Cúc sẽ tổ chức buổi Hội thảo về công nghệ NBI mới trong nội soi tiêu hóa vào ngày 10/10 tới đây. Người tham dự hội thảo sẽ được nghe các chuyên gia, bác sĩ giỏi của chuyên ngành nội soi tiêu hóa trực tiếp thông tin, phân tích, tư vấn mọi vấn đề về nội soi. Bên cạnh đó, mọi người có thể đặt câu hỏi và được chuyên gia giải đáp ngọn ngành.

Không chỉ có cơ hội nắm bắt thông tin hữu ích, Hội thảo còn là dịp để mọi người có thể nhận được những ưu đãi về giá thiết thực nhất. Cụ thể, 100 vị khách đăng ký đầu tiên tham dự hội thảo đều có cơ hội được nhận các phần quà giá trị về dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp:

-Tặng 5 gói tầm soát ung thư đường tiêu hóa miễn phí theo công nghệ NBI 5P

-5 Voucher nội soi đại tràng gây mê miễn phí

-10 Voucher nội soi dạ dày gây mê miễn phí

-40 Voucher nội soi tiêu hóa giảm 35%

-40 Voucher gói tầm soát ung thư giảm 35%

Ngoài số 100 khách tham dự hội thảo nói trên, khách hàng sử dụng dịch vụ trong tháng 10 được ưu đãi giảm đến 30% chi phí nội soi tiêu hóa, giảm đến 30% các gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư. Tìm hiểu thêm cách đăng ký nhận ưu đãi TẠI ĐÂY

Hội thảo nội soi tiêu hóa công nghệ NBI thế hệ mới ngày 10/10 - 2
Từ các bệnh lý tiêu hóa cho đến bệnh ung thư đều có thể được phát hiện sớm qua nội soi.

Công nghệ nội soi vượt trội, phát hiện và “xử lý” sớm ung thư

Được xem là phương pháp mới nhất hiện nay,  công nghệ nội soi tiêu hóa NBI có ưu điểm nổi trội rút gọn thành công thức 5P:

-Phương pháp tiên tiến nhất không đau, không khó chịu

-Phóng đại hình ảnh nội soi >>>100 lần

-Phát ánh sáng dải tần hẹp NBI quan sát rõ bề mặt niêm mạc

-Phát hiện sớm ung thư chỉ qua hình ảnh nội soi

-Phát hiện chính xác bệnh lý tiêu hóa, viêm loét, HP, polyps…   

Trong đó, khả năng phát hiện sớm ung thư chỉ qua hình ảnh nội soi là một điểm nhấn của công nghệ mới này.

Bên cạnh đó không thể không chú ý đến khả năng quan sát sắc nét niêm mạc nhờ ánh sáng dải tần hẹp, cũng như hiệu ứng siêu phóng đại hình ảnh nội soi. Nhờ đó, các bác sĩ dễ dàng quan sát kỹ hơn, tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất để “tóm gọn” các mầm bệnh ung thư và bệnh lý tiêu hóa.

Hội thảo nội soi tiêu hóa công nghệ NBI thế hệ mới ngày 10/10 - 3
Nội soi dạ dày là phương pháp hữu hiệu nhất để phát hiện các tổn thương ở dạ dày, chẩn đoán viêm loét dạ dày tá tràng và ung thư. 

Vì sao nội soi tiêu hóa không thể thiếu khi khám bệnh dạ dày, đại tràng?

Nội soi dạ dày là phương pháp hữu hiệu nhất để phát hiện các tổn thương ở dạ dày, chẩn đoán viêm loét dạ dày tá tràng và ung thư. Nội soi dạ dày thường được chỉ định rộng rãi, tuy nhiên bệnh nhân nên thực hiện nội soi tại cơ sở uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi và trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo an toàn, hạn chế biến chứng, tránh lây nhiễm một số bệnh nguy hiểm.

Thiết bị nội soi cho phép bác sĩ phát hiện được các tổn thương siêu nhỏ - chỉ vài milimet. Bên cạnh đó, nội soi có thể giúp làm sinh thiết để tìm dấu hiệu ung thư, hay xét nghiệm tìm vi khuẩn Helicobacter Pylori (HP) gây bệnh. Nội soi dạ dày còn được dùng để theo dõi quá trình điều trị các tổn thương loét, điều trị nhiễm khuẩn. Đối với các trường hợp đang xuất huyết, nội soi có thể được tiến hành khẩn cấp để phát hiện và điều trị chỗ chảy máu, tránh cho bệnh nhân việc phải mổ mở.

Hệ thống y tế Thu Cúc với chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh từ lâu đã trở thành địa chỉ nội soi tiêu hóa uy tín và quen thuộc, nổi tiếng với việc ứng dụng các kỹ thuật hiện đại giúp quá trình nội soi êm ái, không đau, không gây buồn nôn, không khó chịu.

Việc Hệ thống tổ chức Hội thảo “Nội soi tiêu hóa không đau phát hiện sớm ung thư - Công nghệ NBI 5P thế hệ mới” và giảm 30% chi phí nội soi vào ngày 10/10 tới đây giúp mọi người dân có cơ hội phát hiện sớm, chính xác các bệnh lý tiêu hóa.

Đăng ký dịch vụ qua tổng đài: 1900558896 hoặc tìm hiểu thêm chương trình tại: https://benhvienthucuc.com/hoi-thao-noi-soi-da-day-dai-trang-khong-dau-nbi/

Đáng quan tâm
Mới nhất