Hỗ trợ cải thiện u xơ nhờ Vương Hoàn Đan và Tiêu Mộc Vương

Trường Thịnh

(Dân trí) - Theo y học cổ truyền, trinh nữ hoàng cung là một loại dược liệu quý có tác dụng hỗ trợ cải thiện tình trạng viêm nhiễm phụ khoa, u xơ tử cung, u vú, u xơ tuyến tiền liệt.

Vương Hoàn Đan và Tiêu Mộc Vương là hai sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe có thành phần từ Trinh nữ hoàng cung mang lại hiệu quả hỗ trợ tốt cho người bệnh.

Trinh nữ hoàng cung còn được gọi là náng lá rộng, tỏi lơi lá rộng hay thập bát học sỹ,... Theo đông y, cây trinh nữ hoàng cung có vị đắng, chát.

Đây là một loại cây thân thảo, thân hành như củ hành tây to, đường kính 10-20cm, bẹ lá úp nhau thành một thân giả dài khoảng 10-15cm, có nhiều lá mỏng hai bên mép lá lượn sóng. Gân lá song song, đầu bẹ lá nơi sát đất có màu đỏ tím. Hoa Trinh nữ hoàng cung mọc thành tán có 10-20 hoa, trên một cán hoa dài 30-60cm. Cánh hoa màu trắng có điểm màu tím đỏ.

Các nhà khoa học của Ấn Độ và Nhật Bản đã tìm thấy trong cây Trinh nữ hoàng cung một số dẫn chất alcaloid có tác dụng chống ung thư.

Cây Trinh nữ hoàng cung được trồng với số lượng lớn làm dược liệu để sản xuất thuốc. Trong những bài thuốc nam chữa u xơ tuyến tiền liệt, u nang buồng trứng, u xơ tử cung, u vú thường sử dụng lá trinh nữ hoàng cung kết hợp với những cây thuốc khác.

Một số sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe có thành phần từ Trinh nữ hoàng cung có thể kể đến như Vương Hoàn Đan và Tiêu Mộc Vương.

Vương Hoàn Đan

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Hoàn Đan có thành phần kết hợp từ nhiều thành phần đông y như: Cao khô trinh nữ hoàng cung, Trạch tả, Thi mẫu, Hoàng Bá, Ích mẫu, Xích thược.

Sản phẩm này có công dụng: Hỗ trợ hạn chế sự phát triển của u xơ, hỗ trợ cải thiện các triệu chứng của u xơ tử cung, u xơ tuyến vú ở phụ nữ và u xơ tuyến tiền liệt ở nam giới.

Vương Hoàn Đan được sử dụng cho phụ nữ bị u xơ tử cung, u xơ tuyến vú và nam giới bị u xơ tuyến tiền liệt (phì đại lành tính tuyến tiền liệt).

Những triệu chứng u xơ tiền liệt tuyến rõ ràng nhất là: đi tiểu khó, bí tiểu, phải đi nhiều lần trong ngày, đặc biệt là về đêm gần sáng. Tình trạng này kéo dài sẽ gây căng dãn bàng quang, gây đau đớn cho người bệnh và gây ra các biến chứng nhiễm trùng đường tiết niệu, quá trình viêm tái diễn nhiều lần sẽ dẫn đến suy thận.

Mỗi ngày dùng Vương Hoàn Đan tử 1-2 lần, mỗi lần 1-2 viên để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Hỗ trợ cải thiện u xơ nhờ Vương Hoàn Đan và Tiêu Mộc Vương - 1

TPBVSK Vương Hoàn Đan - giải pháp hỗ trợ giảm triệu chứng u xơ

Tiêu Mộc Vương

Cũng như nhiều bệnh phụ khoa khác, ở giai đoạn đầu bệnh u xơ tử cung không có dấu hiệu đặc trưng. Những dấu hiệu u xơ tử cung thường thấy như: Đau hoặc tức ở vùng bụng dưới, đau ở vùng xương chậu, Đau khi quan hệ tình dục, rong kinh bất thường trong chu kỳ kinh nguyệt, đi tiểu nhiều hơn bình thường, bụng chướng.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tiêu Mộc Vương chiết xuất từ các thảo dược quý như Cao trinh nữ hoàng cung, Bạch hoa xà thiệt thảo, Bán chi liên, Hoàng cầm, Hoàng kỳ có công dụng hỗ trợ giảm sự phát triển của u xơ, hỗ trợ giảm các biểu hiện và hạn chế nguy cơ gây u xơ tử cung, u xơ tuyến vú ở phụ nữ.

Ngày uống Tiêu Mộc Vương từ 2-3 lần, mỗi lần 2 viên.

Hỗ trợ cải thiện u xơ nhờ Vương Hoàn Đan và Tiêu Mộc Vương - 2

Viên uống Tiêu Mộc Vương

Các sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không sử dụng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Hỗ trợ cải thiện u xơ nhờ Vương Hoàn Đan và Tiêu Mộc Vương - 3

Để biết thêm thông tin về sản phẩm Vương Hoàn Đan và Tiêu Mộc Vương vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Win Grown Việt Nam.

Hotline tư vấn: 034 7878 757.