Hỗ trợ cải thiện tăng huyết áp vô căn nhờ sử dụng Định Áp Vương

Trường Thịnh Lê An

(Dân trí) - Việc điều trị tăng huyết áp vô căn thường kết hợp giữa dùng thuốc và thay đổi lối sống. Ngoài ra, người bệnh có thể sử dụng bổ sung sản phẩm thảo dược hỗ trợ như Định Áp Vương.

Tăng huyết áp vô căn là gì?

Một người có chỉ số huyết áp lớn hơn hoặc bằng 140/90 mmHg được coi là mắc tăng huyết áp. Bệnh được chia thành 2 dạng là tăng huyết áp nguyên phát (vô căn) và tăng huyết áp thứ phát. Tăng huyết áp vô căn là tình trạng không tìm được nguyên nhân chính xác gây bệnh, vì thế việc điều trị cũng gặp nhiều khó khăn. Đôi khi, chỉ có thể khắc phục được triệu chứng mà không giải quyết được triệt để vấn đề.

Hỗ trợ cải thiện tăng huyết áp vô căn nhờ sử dụng Định Áp Vương - 1
Tăng huyết áp vô căn là bệnh mạn tính.

Mặc dù chịu tác động của nhiều yếu tố nhưng nguyên nhân sâu xa gây tăng huyết áp là do 5 cơ chế chính sau: độ nhớt máu cao; mạch máu mất tính đàn hồi; nhịp tim tăng; lòng mạch bị hẹp; thể tích tuần hoàn tăng. Để điều trị hiệu quả, cần có giải pháp tác động vào cả 5 cơ chế này, không ảnh hưởng tới huyết áp bình thường, giúp hạ và dần ổn định huyết áp về ngưỡng an toàn.

Điều trị tăng huyết áp vô căn thế nào?

Với trường hợp tăng huyết áp vô căn nguyên phát nhẹ, có thể sẽ không phải điều trị bằng thuốc mà chỉ cần thay đổi lối sống như sau: hạn chế dùng chất kích thích, tránh ăn nhiều muối, bổ sung rau xanh và trái cây, giữ tinh thần thoải mái, tập thể dục điều độ,...

Hỗ trợ cải thiện tăng huyết áp vô căn nhờ sử dụng Định Áp Vương - 2
Ăn uống điều độ giúp cải thiện tăng huyết áp vô căn.

Với trường hợp tăng huyết áp vô căn nguyên phát nặng, việc điều trị thường kết hợp giữa dùng thuốc và thay đổi lối sống. Một số nhóm thuốc phổ biến là: thuốc lợi tiểu, thuốc ức chế canxi, thuốc chẹn beta, thuốc ức chế men chuyển,…

Cải thiện tăng huyết áp vô căn bằng sản phẩm thảo dược

Hiện nay, nhiều bệnh nhân còn lựa chọn sử dụng thêm sản phẩm với thành phần chính là cao cần tây, có tác dụng hỗ trợ hạ chỉ số huyết áp. Cao cần tây chỉ tác động lên tình trạng huyết áp cao mà không ảnh hưởng trên huyết áp bình thường, vì thế không gây tụt huyết áp, đặc biệt phù hợp với bệnh nhân bị tình trạng huyết áp không ổn định. Cao cần tây không độc. Nghiên cứu năm 2019 cho thấy cao lá cần tây vừa có tác dụng hỗ trợ hạ huyết áp tâm thu và tâm trương, vừa hỗ trợ giảm lipid máu.

Hỗ trợ cải thiện tăng huyết áp vô căn nhờ sử dụng Định Áp Vương - 3
Cần tây giúp hạ huyết áp hiệu quả.

Ngoài cần tây, sản phẩm còn chứa nhiều thảo dược quý khác như: cao tỏi, cao hoàng bá, cao lá dâu tằm, nattokinase,… giúp ổn định huyết áp từ nguyên nhân sâu xa bên trong, hạ và ổn định huyết áp từ từ, không gây giảm đột ngột, cho tác dụng lâu bền, có thể sử dụng với thuốc tây y mà không gây tương tác thuốc.

Hơn nữa, sản phẩm này còn hỗ trợ làm giảm lipid máu, hỗ trợ hạ và dần ổn định huyết áp theo hoạt động của cơ thể.

Hiện nay, trên thị trường tồn tại rất nhiều sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng được quảng cáo là giúp hạ huyết áp. Do vậy, để đạt hiệu quả tốt nhất và an toàn khi sử dụng, bạn nên lựa chọn sản phẩm đã có mặt trên thị trường nhiều năm, được sản xuất và phân phối bởi công ty lớn, uy tín; từng đạt nhiều giải thưởng danh giá; đã có thành phần được nghiên cứu đánh giá cao về tác dụng với tình trạng tăng huyết áp; được nhiều người sử dụng. Tiêu biểu như sản phẩm với thành phần chính là cao cần tây.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Định Áp Vương - Dùng cho người huyết áp cao

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Định Áp Vương với thành phần từ cao cần tây, chiết xuất tỏi, cao lá dâu tằm, magiê (dưới dạng magnesium citrate), kali (dưới dạng potassium chloride), nattokinase, cao hoàng bá,… có tác dụng hỗ trợ làm giảm lipid máu, hỗ trợ giảm huyết áp cao.

Sản phẩm dùng cho những người tăng huyết áp do xơ vữa động mạch; người có nguy cơ cao bị tăng huyết áp: Tăng lipid máu, vữa xơ động mạch.

Hỗ trợ cải thiện tăng huyết áp vô căn nhờ sử dụng Định Áp Vương - 4

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Định Áp Vương.

- Để tự tin khẳng định chất lượng, hiệu quả sản phẩm, nhãn hàng Định Áp Vương cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả! Hãy đăng ký để tham gia chương trình!

Tiếp thị bởi: Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu. 

Địa chỉ: 171 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội.

Liên hệ: 024. 38461530 - 028. 62647169.

Số GPQC: 1078/2020/XNQC-ATTP

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh