1. Dòng sự kiện:
  2. Công nhân Vĩnh Phúc ngộ độc tập thể

Hãy nhanh tay đăng ký trải nghiệm miễn phí 1.000 sản phẩm Viên khớp GHV Bone

Trường Thịnh

(Dân trí) - Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Công ty CP Dược phẩm GoldHealth Việt Nam gửi tặng khách hàng chương trình Trải nghiệm miễn phí 1.000 sản phẩm Viên khớp GHV Bone giúp dự phòng và hỗ trợ điều trị xương khớp.

Cuộc sống bộn bề, hối hả với những nỗi lo cơm áo gạo tiền đã khiến ta xao nhãng và quên mất đi bổn phận, trách nhiệm với những người thân trong gia đình, đặc biệt là với cha mẹ. Cũng chính vì điều này mà ngày Gia đình Việt Nam có một ý nghĩa vô cùng to lớn, nó nhắc nhở con người ta hướng về nguồn cội, là dịp gửi gắm những món quà sức khỏe ý nghĩa thể hiện ý nguyện tới ông bà, cha mẹ, những người thân trong gia đình.

Hãy nhanh tay đăng ký trải nghiệm miễn phí 1.000 sản phẩm Viên khớp GHV Bone - 1
Chương trình kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam của Công ty CP Dược phẩm GoldHealth Việt Nam.

Con người cũng chẳng thể cưỡng lại được quy luật khắc nghiệt của tạo hóa, theo thời gian, sức khỏe của ông bà, cha mẹ cũng dần đi xuống, điều đó cũng đồng nghĩa với việc thời gian chúng ta còn được ở bên họ đang dần ngắn lại. Thấu hiểu điều đó, sản phẩm Viên khớp GHV Bone đã trở thành người bạn đồng hành của nhiều gia đình trong việc chăm sóc sức khỏe xương khớp và là món quà ý nghĩa mà nhiều người con dành tặng cho người thân yêu trong gia đình mình vào những dịp đặc biệt.

Viên khớp GHV BONE với hoạt chất ưu việt Bột đạm thủy phân, được đăng ký bản quyền độc quyền và đã có kiểm chứng rõ ràng về tính an toàn, hiệu quả. Đây vừa là món quà cho sức khỏe, vừa là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của chúng ta với những người thân yêu.

VTC14 - khắc phục bệnh lý đau nhức xương khớp hiệu quả

Viên khớp GHV Bone là sản phẩm tiên phong hiện nay ứng dụng bột đạm thủy phân, có tác dụng hỗ trợ duy trì và bảo vệ sụn khớp, hỗ trợ tăng tiết dịch khớp, làm giảm các triệu chứng viêm khớp, thoái hóa khớp gây ra, được cam kết về tính an toàn và hiệu quả, không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến dạ dày, không tương tác với thức ăn hay thuốc khác dùng kèm. Ngoài ra, Viên khớp GHV Bone còn là lựa chọn để hỗ trợ bảo vệ và duy trì sụn khớp.

Hãy nhanh tay đăng ký trải nghiệm miễn phí 1.000 sản phẩm Viên khớp GHV Bone - 2
Cơ chế tác dụng của Bột đạm thủy phân có trong Sản phẩm Viên khớp GHV Bone.

Viên khớp GHV Bone hy vọng sẽ là cầu nối gắn kết tình cảm của mọi người trong gia đình bằng một chương trình rất ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động Kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam 28/6 của Công ty CP Dược phẩm GoldHealth Việt Nam. Với nguồn từ Quỹ hỗ trợ bệnh phòng chống bệnh xương khớp và Quỹ nhân ái dành cho người bệnh, Công ty CP Dược phẩm GoldHealth Việt Nam dành tặng người bệnh chương trình tri ân đặc biệt và duy nhất: đăng ký trải nghiệm miễn phí 1000 hộp viên khớp ghv bone với tổng trị giá lên tới 525.000.000 đồng.

Chương trình này cũng nhằm tới mục đích lan tỏa, nhân rộng nhận thức, ý thức về việc bảo vệ sức khỏe xương khớp và chia sẻ giải pháp về việc chủ động dự phòng cũng như để chiến thắng các bệnh về xương khớp cho cộng đồng.

Hãy nhanh tay đăng ký trải nghiệm miễn phí 1.000 sản phẩm Viên khớp GHV Bone - 3

Nhanh tay đăng ký để được trải nghiệm miễn phí 1000 hộp sản phẩm Viên khớp GHV Bone.

Thông tin cụ thể như sau:

- Chương trình: Đăng ký trải nghiệm miễn phí một hộp Viên khớp GHV Bone trị giá 525.000 đồng cho 1000 khách hàng nhanh tay đăng ký sớm nhất.

- Cách thức đăng ký: Để lại số điện thoại và thông tin theo cú pháp "Đăng ký trải nghiệm miễn phí" dưới box đăng ký cuối bài viết.

- Thời gian áp dụng: Bắt đầu từ ngày 23/6 đến hết ngày 23/7 cho đến khi hết số lượng quà tặng.

- Đối tượng: Những người gặp phải về vấn đề xương khớp như: Thoái hóa khớp, khô dịch khớp, vôi hóa khớp xương, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm, thấp khớp, viêm khớp, đau nhức xương khớp, sưng khớp, cứng khớp… trên phạm vi toàn quốc.

* Lưu ý:

- Tất cả người bệnh/khách hàng may mắn được tặng trải nghiệm miễn phí sản phẩm Viên khớp GHV Bone sẽ đều được chuyên gia hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn.

- Sản phẩm hỗ trợ không quy đổi sang sản phẩm khác hoặc tiền mặt.

Công ty CP Dược phẩm GoldHealth Việt Nam luôn mong muốn gửi tặng đến quý khách hàng những sản phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất trong ngày Gia đình Việt Nam (28/6). Xin kính chúc cho tất cả quý khách hàng luôn tràn đầy sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc bên gia đình người thân.

Viên khớp GHV Bone - Hết đau xương khớp

NUÔI DƯỠNG SỤN KHỚP THẬT - KHÔNG CHỨA THUỐC GIẢM ĐAU

Viên khớp GHV BONE là thành quả nghiên cứu hợp tác song phương giữa Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam với Viện Hàn lâm KH Liên bang Nga. GHV BONE là sản phẩm HÀNG ĐẦU ứng dụng BỘT ĐẠM THỦY PHÂN trong dự phòng và hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh về xương khớp. Chủ nhiệm đề tài khoa học: GS.TS Phạm Quốc Long (Viện Trưởng Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên). Mã số đề tài: CNHD.ĐT.012/09-11.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam. 

Tổng đài tư vấn: 18006808 (Trong giờ hành chính); Hotline: 0962686808