Thứ ba, 11/05/2021 - 10:00

Hành trình đẩy lùi viêm gan B của người lái xe

Dân trí

35 tuổi, anh Trương Minh Lộc (Tổ 27, Minh An, Minh Lương, Châu Thành, Kiên Giang) phát hiện mang trong người căn bệnh viêm gan B mạn tính. Với sự kiên trì của mình, anh đã chỉ mất 6 tháng để đẩy lùi virus viêm gan B.

Bất ngờ, hoang mang khi nhận tin mắc viêm gan B mạn

Vốn là một tài xế lái xe, anh Trương Minh Lộc luôn rong ruổi trên mọi cung đường của đất nước. Tưởng rằng cuộc sống cứ êm ả trôi đi thì một biến cố ập đến, khiến anh Lộc nhiều phen lao đao. Anh chia sẻ: "Bắt đầu từ khoảng 2013, tôi hay bị đau tức hạ sườn phải, người mệt mỏi liên miên và không có dấu hiệu giảm sút. Đoán có chuyện chẳng lành, tôi quyết định đến thăm khám tại bệnh viện. Thực sự tôi đã rất suy sụp khi nhận được kết quả bị nhiễm virus viêm gan B mãn tính".

Hành trình đẩy lùi viêm gan B của người lái xe - 1
Anh Lộc và cháu gái

Nhận kết quả, anh Lộc không khỏi hoang mang, lo lắng. Là trụ cột một gia đình nhỏ, anh hiểu sức khỏe bản thân không chỉ ảnh hưởng đến riêng mình mà còn là điểm tựa của gia đình. Với đặc thù công việc lái xe của mình, sức khỏe suy yếu đồng nghĩa với không có việc làm.

Hiểu rõ điều đó, anh quyết định vực lại tinh thần, tập trung chiến đấu chống lại căn bệnh viêm gan virus B. Nhận được sự tư vấn tận tình từ bác sĩ, anh điều trị bệnh dựa trên phác đồ thuốc Tây Y.

Cứ 3 tháng anh lại đến kiểm tra một lần. Suốt 1 năm dài đằng đẵng, con đường từ nhà đến bệnh viện với anh trở nên thân thuộc hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, men gan vẫn chưa ổn định, định lượng virus viêm gan B vẫn ở mức cao. Tôi đã rất lo lắng khi bác sĩ nói mức độ đáp ứng của tôi với thuốc không cao", anh Lộc nói.

Đang lúc chán nản, anh bất ngờ đọc được thông tin về sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh trên tờ báo cũ. Bài viết nói về Giải độc gan Tuệ Linh - một sản phẩm Việt Nam tốt người bệnh viêm gan virus. Lòng đầy hoài nghi, anh Lộc quyết định tìm kiếm thông tin nhiều chiều về sản phẩm. "Tôi lên mạng tìm hiểu mọi thông tin lên quan đến sản phẩm thì thấy cũng có nhiều người gặp bệnh giống mình, sau khi sử dụng Giải độc gan Tuệ Linh cùng với thuốc kháng virus đã cho kết quả virus trở về âm tính", anh Lộc chia sẻ.

Nửa tin nửa ngờ vào tác dụng sản phẩm nhưng anh nghĩ "cứ thử xem sao, vì sản phẩm từ thảo dược, an toàn nên nếu không có hiệu quả cũng chả hại gì sức khỏe" - anh Lộc nhớ lại. Chính vì suy nghĩ đó, anh mua 3 tháng về uống thử và dùng theo chỉ dẫn ghi trên sản phẩm.

"Sau 1 tháng sử dụng thuốc kháng virus và kết hợp Giải độc gan Tuệ Linh với chế độ ăn uống, tôi thấy da dẻ bớt sạm, ăn ngon ngủ tốt hơn, cơ thể khỏe khoắn và tôi bắt đầu thấy tăng cân trở lại", anh Lộc vui mừng nhớ lại.

Sau 6 tháng áp dụng phương pháp kết hợp thuốc kháng virus với Giải độc gan Tuệ Linh, ngày 12/7/2017, anh Lộc đến thăm khám tại trung tâm y tế TP Hồ Chí Minh và cho kết quả bất ngờ, chỉ số định lượng virus đã về ngưỡng an toàn, virus không nhân lên nữa, men gan bình thường, và đặc biệt anh đã tăng cân khá nhiều từ 60 kg lên 72kg, cơ thể khỏe mạnh.

Hành trình đẩy lùi viêm gan B của người lái xe - 2
Kết quả dưới ngưỡng định lượng của anh Trương Minh Lộc sau 6 tháng kết hợp Giải độc gan Tuệ Linh với thuốc kháng virus

Vậy là giờ đây, anh Lộc có thể an tâm về sức khỏe của mình. Con đường đẩy lùi virus viêm gan B đã phần nào tôi luyện thêm cho chàng trai sự kiên trì và tinh thần không chịu khuất phục trước số phận.

Hành trình đẩy lùi viêm gan B của người lái xe - 3
Kết quả gần đây nhất của anh Lộc cho thấy sức khỏe lá gan ổn định

Bạn đọc quan tâm có thể liên hệ với anh Lộc qua địa chỉ nhà riêng của anh hoặc gọi đến tổng đài 1800 1190 (Miễn cước) để được tư vấn cụ thể về phác đồ điều trị viêm gan B và Giải độc gan Tuệ Linh.

Trường Thịnh

Đáng quan tâm
Mới nhất