Goldcare Diacerna – dinh dưỡng đầy đủ cho người đái tháo đường

(Dân trí) - Bệnh tiểu đường hay đái tháo đường hiện nay chưa có phương pháp điều trị dứt điểm. Nhưng có thể kiểm soát tốt bằng cách tuân thủ điều trị bằng thuốc và chế độ dinh dưỡng cân bằng, đầy đủ, sống lành mạnh, theo dõi thường xuyên lượng đường huyết để có chế độ chăm sóc hợp lý.

Hiểu rõ được tầm quan trọng đó và mong muốn mang đến giải pháp tiện lợi, kinh tế nhất. Sản phẩm dinh dưỡng sữa bột Goldcare Diacerna luôn đồng hành cùng người đái tháo đường và tiền đái tháo đường.

Theo kết quả nghiên cứu và thực nghiệm thì những người sử dụng Goldcare Diacerna của Wincofood, có chỉ số đường huyết thấp và kiểm soát đường huyết tốt hơn, đồng thời còn tăng cường sức đề kháng và tốt cho hệ tim mạch.

Goldcare Diacerna – dinh dưỡng đầy đủ cho người đái tháo đường - 1

Chị Mai Hương (H. Bình Chánh, Tp.HCM) chia sẻ “Tôi bị tiểu đường đã gần năm nay rồi, khi nào có thời gian tôi mới có thể chế biến món ăn tốt cho người tiểu đường, nhưng có những lúc bận rộn không kịp nấu nướng tôi chỉ uống Goldcare Diacerna thay luôn cho bữa ăn, rất tiện lợi, hòa với nước là uống. Tôi dùng thường xuyên 4 tháng nay sản phẩm sữa bột Goldcare Diacerna sức khỏe rất tốt, đường huyết kiểm tra luôn ổn định. Qua thời gian dùng Goldcare Diacerna vừa qua tôi rất tin tưởng về chất lượng sản phẩm, không những giúp tôi kiểm soát tốt đường huyết mà còn cải thiện sức khỏe rất tốt vì sản phẩm có đủ các chất dinh dưỡng và với bệnh tiểu đường của mình có lẽ tôi sẽ luôn trung thành với Goldcare Diacerna

Còn anh Mạnh Thắng tại Bến Tre thì kể chúng tôi nghe với niềm vui thể hiện rõ trên khuôn mặt “Từ ngày tôi dùng Goldcare Diacerna đều đặn 2 ly sáng và tối đường huyết của tôi không còn lên xuống thất thường, đi khám kết quả rất ổn định. Nên tôi không lo biến chứng cũng như mọi lo âu về tình trạng sức khỏe bệnh tiểu đường đều tan biến”.

Người tiêu dùng có thể dùng sữa Goldcare Diacerna thay cho bữa ăn hàng ngày hoặc bổ sung 2-3 ly phụ để có bí quyết khỏe mạnh, cải thiện sức khỏe phòng ngừa và chăm sóc sức khỏe đái tháo đường, ổn định đường huyết.

Vì trong Goldcare Diacerna cung cấp đầy đủ nguồn dinh dưỡng và vitamin, chất xơ hòa tan, đặc biệt là dùng đường Isomalt, không làm ảnh hưởng đến đường huyết, không tăng insulin nên thích hợp với trường hợp đái tháo đường, phòng ngừa đái tháo đường.

Goldcare Diacerna – dinh dưỡng đầy đủ cho người đái tháo đường - 2

Goldcare Diacerna đã được chứng nhận lâm sàng giúp người đái tháo đường và tiền đái tháo đường có chỉ số đường huyết thấp và kiểm soát đường huyết tốt hơn, đồng thời còn tăng cường sức đề kháng và tốt cho hệ tim mạch.