Giải pháp mới hỗ trợ người bị viêm khớp

Trường Thịnh

(Dân trí) - Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ người mắc bệnh khớp cao trên thế giới. Trong khi đó, các phương pháp điều trị thường kéo dài, dễ gây mệt mỏi và khiến người bệnh nản lòng, bỏ cuộc...

Một giải pháp kết hợp giữa Đông và Tây y là sự lựa chọn hoàn toàn mới cho người bệnh.

Luôn trăn trở về vấn đề này, các chuyên gia xương khớp đầu ngành đã dành cả một thập kỷ để tìm ra một giải pháp mới. Qua quá trình nghiên cứu, các chuyên gia nhận thấy trong Đông và Tây Y đều có những thành phần rất tốt cho xương khớp. Tiêu biểu có thể kể đến Chiết xuất nhũ hương, Cao ngựa bạch, Acid Hyaluronic, Glucosamin…

Nói về chiết xuất nhũ hương, TS Trần Trung Kiên - chuyên gia nghiên cứu về cột sống chia sẻ: “Các nhà khoa học tại Đức đã có 10 năm nghiên cứu thành công về Chiết xuất nhũ hương chứa chất AKBA (Acetyl-11-keto-beta-boswellic acid) có tác động tốt đến xương khớp, giúp giảm đau, chống viêm hiệu quả, đặc biệt không gây ra các tác dụng phụ”.

Giải pháp mới hỗ trợ người bị viêm khớp - 1

TS Hoàng Khánh Toàn - Trưởng khoa Đông Y BV 108

Còn tác dụng của Cao ngựa bạch thì được TS Hoàng Khánh Toàn - Trưởng khoa Đông Y BV 108 nhận định: “Cao ngựa bạch đã được ông cha ta sử dụng hàng ngàn năm nay. Trong sách cổ nhất như: Thần nông bản thảo hay sách của cụ Hải Thượng Lãn Ông, cụ Tuệ Tĩnh từ thế kỷ 14, thế kỷ 18 đều nhắc đến cao ngựa bạch khi trị các bệnh xương khớp. Trong Cao ngựa bạch có chứa 17 loại axit amin cần thiết cho xương đó có 10 loại thiết yếu. Thiết yếu tức là cơ thể không thể tổng hợp được mà phải bổ sung từ bên ngoài vào. Đồng thời có thêm canxi, phốt pho… có tác dụng tốt trong tăng cường sức mạnh xương khớp".

Nói về Acid Hyaluronic, PGS.TS. Bác sĩ Đặng Hồng Hoa, Trưởng khoa cơ xương khớp, Bệnh viện E, thành viên ban chấp hành Hội thấp khớp học Việt Namcho biết: "Acid Hyaluronic là thành phần chính trong dịch bôi trơn sụn khớp. Việc bổ sung chất này giúp tránh ma sát giữa các đầu xương, các đầu sụn trượt trên nhau dễ dàng hơn. Acid Hyaluronic khi vào cơ thể sẽ được tái cấu trúc trở lại thành Acid Hyaluronic của cơ thể. Quá trình tái cấu trúc sẽ diễn ra nhanh chóng khi kết hợp với các thành phần như Boswellic, Cao ngựa bạch...”.

Đặc biệt, TS Hoàng Khánh Toàn cũng cho biết: “Đông y lành tính nhưng cần nhiều thời gian. Khi kết hợp với y học hiện đại, các hoạt chất của dược liệu sẽ được cô đọng, tăng cường hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị”.

Giải pháp mới hỗ trợ người bị viêm khớp - 2

Kết quả của quá trình nghiên cứu suốt một thập kỷ của các chuyên gia chính là Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Joint XK3. Sản phẩm kết hợp các nguyên liệu nổi tiếng Đông – Tây y như: Chiết xuất nhũ hương, Cao ngựa bạch, Acid Hyaluronic, Glucosamin, Chondroitin…

Nhờ kết hợp giữa thảo dược quý giá từ thiên nhiên, tinh hoa y học cổ truyền cùng y học hiện đại này, Joint XK3 hỗ trợ làm giảm các triệu chứng đau nhức, viêm khớp, hỗ trợ tái tạo sụn khớp và tăng tiết dịch khớp. Từ đó các khớp xương trở nên linh hoạt, dễ dàng cử động hơn.

Joint XK3 đã tạo ra bước tiến mới trong ngành dược phẩm, được các chuyên gia công nhận là giải pháp hỗ trợ trị viêm khớp hiệu quả.

JointXK3 – Xương khớp bớt đau, cùng nhau sống khỏe!

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 19006436 để được Dược sĩ tư vấn miễn phí.

Số giấy phép QC: 01735/2019/ATTP-XNQC

Đơn vị sản xuất & chịu trách nhiệm về sản phẩm: Công ty Cổ phần Dược phẩm Gia Nguyễn

Địa chỉ: Đường YP6, KCN Yên Phong, Đông Phong, Yên Phong, Bắc Ninh

Đơn vị chịu trách nhiệm tiếp thị & phân phối: Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Đức

Địa chỉ: Lô B10/D6, KĐT Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://xuongkhopxk3.com

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh