Thứ sáu, 17/05/2019 - 19:00

Dr.Eva – Ứng dụng đột phá công nghệ bào chế Nano Berberrine trong việc hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa

Dân trí

Nano Berberine là công trình nghiên cứu khoa học cấp nhà nước của Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, nhằm tăng sinh khả dụng của hoạt chất quý này trong ứng dụng y, sinh học.

Hiện tại, nước rửa phụ khoa Dr. Eva là sản phẩm ứng dụng thành công hoạt chất Nano Berberine, trong việc tạo ra một sản phẩm đột phá, hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ vùng kín cho phái nữ.

Berberine là một hoạt chất truyền thống và rất phổ biến, được biết đến nhiều nhất với người dân Việt Nam cũng như Y học thế giới trong việc chữa trị các bệnh nhiễm khuẩn đường ruột. Berberine được chiết xuất từ cây Hoàng Liên (hay gọi là Hoàng đằng), một loại cây thuốc phổ biến được trồng ở khu vực miền núi phía Bắc nước ta.

Với khả năng chống nấm, điều trị vi khuẩn, vi rút trên phổ rộng, mà Beberine được các nhà khoa học trên thế giới, đã cho thử nghiệm lâm sàng trên nhiều loại bệnh do nấm, virut gây nên.

Dr.Eva – Ứng dụng đột phá công nghệ bào chế Nano Berberrine trong việc hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa - 1

Berberin được chiết xuất từ cây Hoàng Đằng

Tuy nhiên, “99% các loại dược liệu quý đều không có khả năng tan trong nước, sinh khả dụng kém, và Berberine cũng không phải ngoại lệ” – là khẳng định của Phó Giáo sư, Tiến sỹ Phạm Hữu Lý – chuyên gia công nghệ Nano trong Y Sinh học, Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, cũng là chủ nhiệm đề tài bào chế thành công Berberine dưới dạng Nano. Chính vì thế, các nhà khoa học Việt Nam đã đi sâu vào nghiên cứ điều chế Berberine dưới dạng Nano, lần đầu tiên thành công tại Việt Nam cũng như trên thế giới, nhằm phát huy tối đa công dụng của hoạt chất quý này. Nano Berberine cũng là công trình khoa học thành công thứ hai, sau Nano Curcumin (tinh Nghệ Nano), do thầy Phạm Hữu Lý và các nhà khoa học thực hiện, hy vọng sẽ tạo nên một cơn sốt mới trong ứng dụng vào y dược, điều trị bệnh. Do phổ tác dụng của Berberine rất rộng, nên Berberine là khắc tinh của nhiều loại vi khuẩn, vi rút, nấm, và nhiều loại bệnh.

Phó Giáo sư, Tiến sỹ Phạm Hữu Lý – Viện Hàn Lâm Khoa Học Công Nghệ Việt Nam nói về Nano Berberine

Với khả năng hoà tan gần như hoàn hảo, Nano Berberine lần đầu được xuất hiện trong nước rửa phụ khoa Dr.Eva, và đây có thể được gọi “bí quyết vàng” trong việc chăm sóc vùng nhạy cảm của phụ nữ. Dr.Eva không chỉ có Nano Berberine mà còn có Nano Curcurmin, Acid lactic, Lô hội…, trong đó Nano Berberine và Nano Curcumin khi phối hợp theo tỷ lệ tối ưu, còn có tác dụng hiệp đồng cộng hưởng, giúp tiêu viêm nấm ngứa, đặc biệt ức chế mạnh mẽ các chủng nấm Candida, là một trong những loại nấm hàng đầu có nguy cơ gây ra các loại viêm nhiễm phụ khoa.

Ngoài ra, Acid Lactic là một hợp chất cần thiết và bắt buộc cần có tại khu vực vùng kín để duy trì độ pH tự nhiên của vùng kín, giúp duy trì môi trường cho vi khuẩn tốt hoạt động, ức chế vi khuẩn có hại. Tinh chất lô hội đem lại cảm giác sạch sẽ, tươi mát. Đặc biệt, cả Nano Berberine và Nano curcumin ngoài khả năng tấn công và tiêu diệt vi khuẩn, nấm ngứa, vi rút, còn có tác dụng tăng sinh hồng cầu, chính vì thế, Dr.Eva giúp vùng kín chị em phụ nữ hồng hào một cách tự nhiên. Chỉ sau 10 đến 20 ngày sử dụng, phụ nữ có thể nhận ra sự khác biệt ở “cô bé” của mình.

Nước rửa phụ khoa Dr.Eva – Làm sạch và bảo vệ vùng kín mỗi ngày

Dr.Eva – Ứng dụng đột phá công nghệ bào chế Nano Berberrine trong việc hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa - 2

Dr.Eva được ứng dụng công nghệ Nano Berberine.

Sản phẩm Nước rửa phụ khoa Dr.Eva là sản phẩm được sản xuất với công nghệ bào chế Nano, có chữa Nano Berberin, Nano Curcumin, Acid Lactic, Lô hội, Vitamin E và nhiều thành phần khác mang đến công dụng:

- Làm sạch, làm thơm, khử mùi hôi

- Vệ sinh vùng kín hàng ngày, duy trì độ ẩm tự nhiên và sự mềm mại cho bề mặt da vùng kín; góp phần ngăn ngừa và làm sạch vi khuẩn gây viêm nhiễm, nấm ngứa.

Đối tượng sử dụng:

- Phụ nữ bị viêm nhiễm phụ khoa, ngứa rát khó chịu.

- Phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt.

- Phụ nữ mang thai và sau sinh.

- Vệ sinh hàng ngày, góp phần ngăn ngừa vi khuẩn gây viêm nhiễm phụ khoa.

Hướng dẫn sử dụng:

Làm ướt vùng kín, lấy 2 – 3 ml sản phẩm cho vào lòng bàn tay

Thoa rửa nhẹ nhàng sau đó rửa lại bằng nước sạch.

Nên dùng hàng ngày, đặc biệt vào kỳ kinh nguyệt và sau sinh.

Trong những ngày hành kinh, viêm nhiễm nên sử dụng 2 lần để tăng khả năng làm sạch, đề phòng nhiễm khuẩn.

Đơn vị chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường: Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ BBN

Website: bbn.com.vn

Hotline: 1800 8155