Thứ tư, 05/06/2019 - 08:00

Điểm mấu chốt khi điều trị phì đại tuyến tiền liệt

Dân trí

Phì đại tuyến tiền liệt là bệnh lý thường gặp ở nam giới trên 50 tuổi và sẽ thực sự nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời, đúng cách.

Những sai lầm của người bệnh trong điều trị phì đại tuyến tiền liệt 

Phì đại tuyến tiền liệt là hình thái bệnh lý mà kích thước tuyến tiền liệt tăng lên do các tổ chức đệm và sợi liên kết tăng sinh, tạo ra các khối xơ gây ra các rối loạn tiểu tiện như: Tiểu đêm nhiều lần, tiểu khó, tiểu rắt, tiểu không hết bãi, tiểu són…

Theo TS.BS Hoàng Văn Lý – Trưởng khoa Đông y Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô, không phải ai cũng có những hiểu biết đúng về bệnh. Vì vậy, để giúp độc giả hiểu rõ về bệnh, BS đã chỉ ra những sai lầm thường găp trong quá trình điều trị:

Một là, chủ quan, không điều trị khi mới xuất hiện những triệu chứng điển hình như đã nói ở trên.

Hai là, luôn suy nghĩ đã mổ phì đại tuyến tiền liệt thì sẽ không bao giờ bị tái phát trở lại. Tuy nhiên, thực tế là khi phẫu thuật thì bác sĩ thường không cắt bỏ hoàn toàn mà để lại một phần để duy trì chức năng. Qua thời gian, phần TTL còn lại có thể sẽ tiếp tục tăng sinh và phát triển to ra bình thường nên dù đã từng phẫu thuật thì vẫn có thể tái phát phì đại trở lại.

Điểm mấu chốt khi điều trị phì đại tuyến tiền liệt - 1
Việc phẫu thuật phì đại tuyến tiền liệt không đảm bảo khỏi bệnh hoàn toàn.

Ba là, PĐTTL chỉ gây rối loạn tiểu tiện khiến cuộc sống người bệnh khó chịu chứ không nguy hiểm. Nhưng thực tế, hội chứng này vẫn tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm như: Tiểu ra máu, bí tiểu cấp tính, hình thành sỏi bàng quang, sỏi tiết niệu, nhiễm trùng tiết niệu tái đi tái lại nhiều lần, bí tiểu mạn tính dẫn đến ứ nước thận, suy giảm chức năng thận và có thể dẫn đến suy thận.

Bốn là, việc sử dụng thuốc tân dược đặc biệt là các thuốc ức chế DHT có bản chất hoóc-môn, nội tiết tố để điều trị lâu dài bệnh phì đại tuyến tiền liệt thường có nhiều tác dụng phụ, gây ra các rối loạn tại nhiều cơ quan như suy giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương, mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt, tim đập nhanh….

Đâu là điểm mấu chốt trong điều trị phì đại tuyến tiền liệt? 

Điểm mấu chốt khi điều trị phì đại tuyến tiền liệt - 2
Giảm kích thước tuyến tiền liệt là điểm mấu chốt tác động trong điều trị phì đại tuyến tiền liệt.

Cũng theo TS.BS Hoàng Văn Lý: “Kích thước tuyến tiền liệt tăng là một dấu hiệu đáng tin nhất để nhận biết phì đại tuyến tiền liệt. Vì vậy, giảm kích thước tuyến tiền liệt chính là điểm mấu chốt trong điều trị bệnh, từ đó giảm các triệu chứng rối loạn tiểu tiện thường gặp ở người bệnh”.

Hiện nay, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Bảo với các thành phần từ thảo dược tự nhiên đang được nhiều người tin tưởng sử dụng. Vương Bảo giúp giảm kích thước phì đại tuyến tiền liệt, từ đó cải thiện nhanh các triệu chứng rối loạn tiểu tiện của người bệnh như tiểu đêm, tiểu khó, tiểu không hết, tiểu ngắt quãng, tiểu nhiều lần…

Điểm mấu chốt khi điều trị phì đại tuyến tiền liệt - 3
Tpbvsk Vương Bảo dùng cho nam giới đã được chẩn đoán u xơ tiền tuyến tiền liệt, hoặc sử dụng để hỗ trợ sau phẫu thuật.

Ngoài ra, Theo nghiên cứu từ chương trình Tin và Dùng Việt Nam 2018 của Thời báo Kinh tế Việt Nam, đã thực hiện khảo sát ngẫu nhiên trên các khách hàng dùng Vương Bảo thì có đến 93,5% khách hàng hài lòng về sản phẩm, trong đó 77,3% khách hàng thấy giảm triệu chứng rõ rệt, đặc biệt là tiểu đêm.

Vì vậy, để khẳng định hiệu quả của sản phẩm cũng như tránh lãng phí cho khách hàng, Vương Bảo cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không giảm kích thước tuyến tiền liệt sau 3 tháng sử dụng. Chi tiết đăng ký liên hệ 1800.1258

Vương Bảo hiện có bán tại các Hiệu thuốc lớn trên Toàn quốc. Để tìm mua vui lòng xem danh sách Nhà thuốc TẠI ĐÂY

Đơn vị tiếp thị và phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM THÁI MINH

Địa chỉ: Số 14 – Ô C2/NO Khu tái định cư Nam Trung Yên, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

SĐK: 5256/2017/ATTP-XNCB; GPQC: 01044/2018/ATTP-XNQC

Tổng đài tư vấn miễn cước: 1800.1258

***Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Đáng quan tâm