Đi tìm lời giải cho bài toán chống hàng trôi nổi của Goodhealth Oyster Plus

(Dân trí) - Tinh chất hàu Oyster Plus của Goodhealth New Zealand đã và đang phải đối mặt với thực trạng hàng trôi nổi gây nhiễu loạn thị trường. Với bài toán này, đơn vị nhập khẩu chính hãng sẽ làm thế nào để bảo vệ người tiêu dùng và uy tín của thương hiệu?

Những nguy hại khi mua phải tinh chất hàu Goodhealth Oyster Plus trôi nổi

Tinh chất hàu Oyster Plus do công ty Good Health Products Limited, New Zealand sản xuất, được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Công ty Cổ phần Goodhealth Việt Nam. Sản phẩm được ưa chuộng và tin dùng trong 13 năm qua tại Việt Nam với công dụng chính giúp hỗ trợ tăng cường sinh lực, miễn dịch cho nam giới.

Đi tìm lời giải cho bài toán chống hàng trôi nổi của Goodhealth Oyster Plus - 1
Sản phẩm tinh chất hàu Goodhealth Oyster Plus chính hãng do Công ty Cổ phần Goodhealth Việt Nam nhập khẩu và phân phối

Tuy nhiên, chính nhờ những hiệu quả đó, trên thị trường hiện nay xuất hiện tràn lan các sản phẩm trôi nổi, giả mạo tinh chất hàu Oyster Plus chính hãng dưới nhiều hình thức tinh vi như: sử dụng tem nhãn phụ giả có nội dung giống hệt sản phẩm chính hãng hoặc bán hàng không có tem nhãn phụ; lấy cắp hình ảnh giấy tờ công bố và các chứng nhận uy tín của đơn vị nhập khẩu - phân phối độc quyền Goodhealth Việt Nam để trà trộn bán hàng trôi nổi...

Đặc biệt, đánh vào tâm lý ham rẻ, hàng trôi nổi càng dễ dàng qua mắt người tiêu dùng. Tuy nhiên, khi mua hàng trôi nổi, người tiêu dùng sẽ đối mặt với nguy cơ mua phải sản phẩm giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, tốt chẳng thấy đâu nhưng đi kèm với đó là hệ lụy khó lường về sức khỏe. Bên cạnh đó, người tiêu dùng sẽ không được hưởng các chế độ như chăm sóc khách hàng, khuyến mại, không có bất kỳ cơ quan chuyên trách nào đứng ra đảm bảo và chịu trách nhiệm trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Sự chủ động của doanh nghiệp trong sứ mệnh bảo vệ người tiêu dùng

Tình trạng hàng trôi nổi, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng tràn lan trên thị trường đang trở thành một vấn nạn của xã hội, tuy vậy, hầu hết các doanh nghiệp chỉ dừng lại ở công tác phát hiện mà chưa triệt để trong việc phòng chống. Để giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả, cần sự chung tay xử lý của cả ba yếu tố cơ quan quản lý Nhà Nước, doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Đứng trên lập trường luôn luôn bảo vệ người tiêu dùng của doanh nghiệp, Goodhealth Việt Nam đã chủ động đầu tư công nghệ chống hàng giả, phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra các cơ sở trái phép và truyền thông đến người tiêu dùng.

Ông Đinh Minh Tuấn - Giám đốc Đối ngoại của Công ty Cổ phần Goodhealth Việt Nam chia sẻ: "Việc xuất hiện hàng trôi nổi của tinh hàu Oyster Plus là một vấn nạn mà Goodhealth Việt Nam phải đối mặt trong thời gian qua. Bởi vậy chúng tôi đã quyết định đầu tư áp dụng mã QR (QR Code) để giúp người tiêu dùng có thể xác thực hàng chính hãng dễ dàng hơn.".

Đi tìm lời giải cho bài toán chống hàng trôi nổi của Goodhealth Oyster Plus - 2
Tem mã QR được dán trên tất cả các sản phẩm Goodhealth Oyster Plus chính hãng.

Trên mỗi hộp sản phẩm tinh chất hàu Oyster Plus của Good Health New Zealand chính hãng do Goodhealth Việt Nam nhập khẩu và phân phối, sẽ có một tem QR với mã QR đi kèm mã bảo mật (ID) ngẫu nhiên và duy nhất giúp xác thực nguồn gốc của sản phẩm thông qua bộ công cụ xác thực: Tổng đài nhắn tin 7039; Website http://tichdiem.goodhealth.com.vn và Ứng dụng Goodhealth G+ trên Smartphone.

Đi tìm lời giải cho bài toán chống hàng trôi nổi của Goodhealth Oyster Plus - 3
Các cách xác thực tinh chất hàu Goodhealth Oyster Plus chính hãng và tích điểm

Người tiêu dùng hiện đại thời kỳ 4.0 chỉ cần một lần xác thực mã QR trên điện thoại Smartphone, sau một tích tắc, hệ thống sẽ tự động tích điểm và truy xuất nguồn gốc của sản phẩm là hàng chính hãng hay hàng hàng trôi nổi.

Việc mua và sử dụng sản phẩm tinh chất hàu Oyster Plus chính hãng sẽ luôn là lựa chọn thông thái nhất, giúp đáp ứng đúng nhu cầu tăng cường sinh lực cả chất và lượng cho phái mạnh một cách an toàn, hiệu quả, lâu dài.

Xem thông tin chi tiết về tinh chất hàu Oyster Plus chính hãng TẠI ĐÂY 

Hướng dẫn tích điểm đổi quà và xác thực hàng chính hãng Goodhealth Việt Nam

Bước 1: Cào lớp phủ bạc ở tem chính hãng tích điểm trên hộp sản phẩm tinh chất hàu Oyster Plus để lấy mã bảo mật hoặc mã QR

Bước 2. Xác thực & Tích điểm bằng các cách sau:

Cách 1: Tải App Goodhealth G+, đăng ký tài khoản, xác thực & tích điểm bằng mã bảo mật hoặc scan mã QR .

Cách 2: Truy cập trang tích điểm https://tichdiem.goodhealth.com.vn, nhập mã bảo mật để xác thực & tích điểm.

Cách 3: Nhắn tin XT <dấu cách> mã số gửi 7039 gửi (1000VNĐ/tin nhắn).

Hệ thống sẽ tự động xác thực nguồn gốc sản phẩm. Nếu đúng là tinh chất hàu Goodhealth Oyster Plus chính hãng, khách hàng sẽ được cung cấp thông tin đầy đủ, chi tiết về sản phẩm như: Tên sản phẩm, Xác định sản phẩm là hàng chính hãng hay hàng giả, hàng trôi nổi một cách nhanh chóng.

Trường Thịnh