Đẹp miễn chê với các bài tập khác nhau đơn giản mỗi ngày

(Dân trí) - Dưới đây là danh sách những bài tập đơn giản cho năm vùng trên cơ thể. Mỗi ngày có một bài tập khác nhau! Chỉ cần kiên trì với nếp tập luyện này và bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi chỉ trong vài tuần.

Thứ Hai: Đứng và vặn đùi

Có thể thực hiện bài tập này bất cứ khi nào bạn đứng, ngay cả khi đang đứng xếp hàng!

Đầu tiên, đứng với hai bàn chân cách nhau cách nhau vài cm, và đảm bảo rằng gót chân thẳng với ngón chân. Với hai bàn chân đứng thẳng, thót mông vào và bắt đầu kéo hai bắp đùi bên trong vào nhau.

Khi làm như vậy, bạn sẽ nhận thấy hai đầu gối bắt đầu chạm vào nhau. Để ngăn ngừa điều này, hãy nghĩ đến việc xoay cẳng chân ra ngoài của bạn để cẳng chân của bạn tách ra khỏi nhau.

Bây giờ bạn sẽ kéo hai đùi trong vào nhau và giữ đầu gối xa nhau. Thực hiện trong 60 giây!

Đẹp miễn chê với các bài tập khác nhau đơn giản mỗi ngày - 1

Thứ Ba: Nâng mông

Hãy thử tập động tác thể dục này: Bắt đầu với hai tay và đầu gối chống trên sàn nhà hoặc thảm yoga. Đặt hai bàn tay thẳng dưới vai, và đầu gối thẳng dưới hông, cách nhau rộng bằng hông. Kéo hai mông vào nhau, và sau đó nâng đầu gối phải lên khỏi mặt đất. Giữ cẳng chân gấp, và đưa bàn chân phải về phía trần nhà. Giữ cho bàn chân gấp, và tưởng tượng bạn đang "nâng mái nhà" bằng chân phải.

Bạn sẽ cảm thấy cơ mông tham gia. Thực hiện 20 lần với chân phải, và sau đó chuyển sang chân trái.

Thứ Tư: Duỗi tay quá đầu

Mặt sau cánh tay là một khu vực có vấn đề đối với nhiều người, nhưng rất dễ siết chặt khu vực này. Có thể thực hiện bài tập trong khi giữ một lon sữa, một vài cuốn sách hoặc thậm chí một vài chai nước.

Giơ tay lên, cầm một vật bằng một tay (hoặc nếu có tạ tay, sử dụng trọng lượng từ 3 - 5kg). Thư giãn vai khi giơ tay lên. Đưa hai cánh tay sát vào tai, và sau đó gấp khuỷu tay sao cho có thể với ra đằng sau bằng món đồ mà bạn đang cầm. Sau đó, duỗi thẳng cánh tay trở lại. Bạn sẽ có cảm giác siết chặt ở mặt sau của cánh tay.

Nếu bạn đang ở nơi công cộng, hoặc muốn thay thế bài tập này, hãy thử một phiên bản khác: Đứng với chân rộng bằng hông, cúi ra trước và kéo mông lên. Khuỷu tay ôm về hai bên, và duỗi cánh tay thẳng trở lại. Bạn sẽ cảm thấy sự siết chặt ở cơ tam đầu, sau đó đưa cánh tay trở lại vị trí ban đầu.

Lặp lại 20 lần!

Thứ Năm: Crunch nghiêng

Trong khi nằm ngửa, gấp đầu gối và giữ hai bàn chân nằm trên sàn nhà. Giữ hai bàn chân cách nhau rộng bằng hông. Nghiêng khung chậu bằng cách thót rốn về phía xương sống, và sau đó cong người lên với với đầu, cổ và ngực. Hai cánh tay giơ thẳng về phía mắt cá chân, đưa tay phải chạm vào mắt cá chân phải, trở lại tư thế trung gian, đưa tay trái chạm vào mắt cá chân trái.

Lặp lại 10 lần mỗi bên.

Có thể thực hiện bài tập này trên giường khi thức dậy hoặc ngay trước khi đi ngủ.

Thứ Sáu: Với ly rượu vang

Nếu bạn đang mong đợi một ly rượu vào cuối tuần, hãy thử bài tập vui vui này trước khi tự thưởng cho mình! Đổ khoảng 1/4 ly rượu vang, và nằm xuống sàn nhà. Đặt cốc rượu giữa hai mắt cá chân hoặc hai bàn chân, hoặc trên bàn. Sau đó, cong người từ đầu, cổ và ngực, và duổi thẳng cánh tay về phía ly rượu, như thể bạn đang với lấy nó!

Lặp lại 20 lần này, và sau đó nhấc ly rượu ra, và tự thưởng cho mình cả ly!

Cẩm Tú

Theo Today